Tuyến đường 319 kết nối huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) với cao tốc Tp.HCM – Tp.HCM – Long Thành hoàn thành; dự kiến mở rộng Tỉnh lộ 25B (mở lên 80m) và đường 25C kết nối QL51 và sân bay Tp.HCM – Long Thành, được xem là các tuyến đường giao thông quan trọng, tạo động lực cho thị trường BĐS nói riêng, kinh tế – xã hội nói chung của Nhơn Trạch (Đồng Nai).

tBITI6YVEoskKE9UG3W99onMB9JNahGqDSYlKZt KqCNjIV8ua88Q bMj62npLYTQj4Xdt AS7TXwt2IORnSuIm6hM2X21VFsQraxw3

Tuyến đường nối Nhơn Trạch  và cao tốc Tp.HCM – Tp.HCM – Long Thành

Đường 319 nối dài tại Nhơn Trạch đã hoàn thành, đang chờ các thủ tục sau cùng để ghép nối với cao tốc Tp.HCM – Tp.HCM – Long Thành – dầu giây. Đường 319 nối dài được bắt đầu xây dựng năm 2017 do công ty cổ phần đầu tư phát triển Cường Thuận Idico làm chủ dự án. Con đường có điểm đầu tại ngã tư bến cam ( huyện Nhơn Trạch, tỉnh đồng nai ) và điểm cuối cùng giao với cao tốc Tp.HCM – Tp.HCM – Long Thành – dầu giây. Nút giao hình hoa thị là phần mấu chốt của dự án nối đường này với cao tốc

319 Tuyến đường giao thông “động lực” của Nhơn Trạch đã được hoàn thành 7/2021

Toàn tuyến dài 9, 4km gồm tuyến chính dài gần 2, 4km, rộng 16m và các nhánh rẽ dài hơn 7km, rộng 8m. Tổng kinh phí dự án gần 1. 000 tỷ đồng.

Dự án có 4 cầu, trong đó hai cây nằm trên hai đường đường song song với cao tốc Tp.HCM – Tp.HCM – Long Thành – dầu giây. Mỗi cây cầu có hai làn xe, hướng đi một chiều.

duong 319

Đường 319 nối dài ngang qua xã phước thiền, huyện Nhơn Trạch. Kể từ khi đưa vào khai thác con đường sẽ giúp gắn kết cao tốc với những cụm công nghiệp ở huyện Nhơn Trạch… Rút ngắn lại thời gian ​gửi hàng về Tp.HCM và ngược lại.

Hơn thế nữa, trong thời gian tới, tuyến đường kết nối với cầu phước an qua đường liên cảng bà rịa – vũng tàu với cảng cái mép – thị vải, giảm tải cho đường quốc lộ 51,nổi bật là nút giao ở thị trấn Tp.HCM – Long Thành.

duong 319

Dự kiến bắt đầu xây dựng 2 dự án giao thông lớn ở Nhơn Trạch vào năm 2022

Theo phó chủ tịch ubnd huyện Nhơn Trạch, để xử lý thử thách về giao thông, trong năm 2022 huyện có thể có 2 tuyến giao thông lớn được bắt đầu xây dựng phát triển đường trong tỉnh 25b ( mở lên 80m ) và đường 25c ghép nối ql51 và sân bay Tp.HCM – Long Thành.

Với Tp.HCM – Tp.HCM – Long Thành – dầu giây, đường tỉnh 25c là tuyến giao thông đường bộ thứ hai ghép nối cảng hàng không quốc tế (sân bay) Tp.HCM – Long Thành với TP.HCM

Theo dự kiến,sân bay Tp.HCM – Long Thành sẽ hoàn thành xây dựng giai đoạn 1 vào năm 2025 với công suất 25 triệu hành khách và vận chuyển 1, 2 triệu tấn hàng hóa từng năm. Để đáp ứng mức tiến triển thực hiện xong đưa sân bay Tp.HCM – Long Thành giai đoạn 1, ở thời điểm hiện tại, tuyến đường cao tốc tphcm – Tp.HCM – Long Thành – dầu giây cũng đang trong thời gian hoàn tất các thủ tục đầu tư mở rộng.

Bài viết hết hạn backlink

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *