Phục vụ cho nhu cầu làm video đơn giản, có thể không cần đến máy tính cùng các phần mềm cồng kềnh. Làm video bằng app trên điện thoại mang đến trải nghiệm tiện lợi hơn những cũng chuyên nghiệp không kém.

Các đơn vị làm app trên điện thoại ngày càng cho ra nhiều những ứng dụng thú vị và chất lượng. Dưới đây là 4⃣ Top app làm video trên điện thoại cực chất luôn nè Bạn vô cùng hữu ích với những bạn đam mê lĩnh vực này.

VivaVideo – ứng dụng chỉnh sửa video cho người không chuyên

app VivaVideo

Nếu nói về ứng dụng điện thoại làm video phổ biến nhất thì chắc không cái tên nào khác ngoài VivaVideo.

Các nhà làm app trên điện thoại tạo ra ứng dụng này dành cho những người không chuyên. Với đa dạng hiệu ứng và tính năng thú vị, dù bạn không có nhiều kiến thức về làm video thì vẫn có thể tạo ra được một video hoàn chỉnh.

Ứng dụng còn cho phép người dùng sử dụng hiệu ứng trực tiếp khi quay video. Các chế độ quay, nhạc nền, kiểu cắt, emoji… hết sức đa dạng.

FilmoraGo – công cụ làm video đa năng

app filmorago

Trong app FilmoraGo có đầy đủ các chức năng chỉnh sửa mà người dùng cần để tạo cho mình một video. FilmoraGo đặc biệt ghi điểm nhờ không giới hạn thời gian và không bị dính watermark hay logo của ứng dụng.

Làm video với app FilmoraGo trên điện thoại cũng thú vị hơn với rất nhiều theme và hiệu ứng ấn tượng. Bạn còn có thể tự thêm nhạc nền cho video từ chính kho nhạc trong điện thoại của bạn.

Adobe Premiere Clip – làm video bằng app trên điện thoại chuyên nghiệp hơn

app Adobe Premiere Clip
Adobe Premiere Clip

Adobe đã làm app trên điện thoại với phiên bản Adobe Premiere Clip. Ứng dụng này thừa hưởng một cách xuất sắc phiên bản cho PC.

Nếu như các app khác tập trung vào các hiệu ứng vui vẻ thì ở Adobe Premiere Clip khá hạn chế những phần này.

Do đó ứng dụng này sẽ phù hợp với những đối tượng muốn làm video theo hướng chuyên nghiệp hơn nhưng với một công cụ gọn nhẹ. Có 2 tùy chọn cho bạn khi sử dụng app là Automatic hoặc Freedom.

Quick – tạo video đơn giản và nhanh chóng

lam app quick

Đúng như cái tên của mình, Quick thật sự là một công cụ chỉnh sửa video rất dễ sử dụng. Do đó nó cực kỳ phù hợp với những người mới bắt đầu làm video.

Giao diện app được thiết kế rất dễ tiếp cận khiến quá trình làm video với app trên điện thoại dễ dàng và thú vị hơn.

Dù đơn giản nhưng Quick vẫn có đầy đủ các tính năng cắt, lồng ghép video, chèn nhạc,… Bên cạnh đó, Quick còn có thể tự động cắt những khoảnh khắc đẹp nhất trong clip để hoàn chỉnh video.

Trên đây là những ứng dụng tự tạo và chỉnh sửa video nổi bật nhất hiện nay. Chúng là những công cụ tuyệt vời hỗ trợ người dùng tạo ra những sản phẩm theo cá tính của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *