AOMEI FoneTool là một trong những phần mềm hỗ trợ sao lưu cũng như chuyển tải dữ liệu qua lại giữa iPhone với iPhone và máy tính Windows tốt nhất hiện nay.

Người dùng muốn sở hữu công cụ này này thì phải bỏ ra $49.95 tương đương khoảng 1 triệu 175 ngàn đồng. Tuy nhiên, để chúc mừng sự ra mắt thành công của iphone 14 thì nhà sản xuất đã và đang hỗ trợ miễn phí cho bất kỳ ai muốn sở hữu công cụ này cho đến hết ngày 22/9/2022 nhé.

AOMEI FoneTool Ung dung sao luu

Nếu bạn còn đang phân vân thì hãy cùng Techtricks tìm hiểu về cách cài đặt và cũng như sử dụng công cụ AOMEI FoneTool – Ứng dụng sao lưu dữ liệu trên iPhone nhé.

Cách cài đặt AOMEI FoneTool bản quyền cho máy tính

Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập tại đây: bạn bấm Get it Now để tải xuống gói AOMEI FoneTool về máy nhé.

tai AOMEI

Bước 2: Tiếp đến, bạn tìm gói AOMEI FoneTool đã tải thành công về máy & tiến hành giải nén.

giai nen

Bước 3: tiếp theo, truy cập vào file giải nén: bạn nhấn đúp chuột (hoặc click chuột phải) vào file FoneTool_setup và kéo xuống dòng run as administrar để thực hiện quá trình cài đặt .

cai dat

Bước 4: Sau khi cài thành công: bạn mở file License Code – FoneTool Professional > Sao chép mã kích hoạt vào trong bảng giao diện Register như ảnh dưới.

Register

Cách sử dụng My Devices trong AOMEI FoneTool

My Devices trong AOMEI FoneTool là một tính năng hỗ trợ hiển thị tổng quan về thiết bị iPhone của bạn: bao gồm tên thiết bị, dung lượng, phiên bản iOS, .v.v.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sao chép tệp trong iPhone vào Windows và ngược lại tại đây. Ngoài ra, tại nút ba chấm của mục File Explorer: bạn có thể cho khởi động lại iPhone với tính năng Device Reboot, tắt máy với tính năng Device Shutdown, ngắt thiết bị khỏi ứng dụng với tính năng Device Exit.

su dung my devices

Cách sử dụng Phone Backup trong AOMEI FoneTool

Phone Backup được xem là một trong những tính năng quan trọng của công cụ AOMEI FoneTool: nhằm hỗ trợ việc sao lưu các dữ liệu vào máy tính và phục hồi sau khi nâng cấp hoặc thay đổi máy mới một cách đơn giản & nhanh chóng.

Bước 1: Trước tiên, bạn chọn loại dữ liệu ( video, hình ảnh, âm nhạc, danh bạ, tin nhắn) muốn sao lưu > Bạn bấm Backup Storage Path để chọn vị trí lưu dữ liệu trên máy tính.

backup

Bước 2: Tiếp đến, sau khi thiết lập vị trí lưu: bạn bấm Start Backup để thực hiện sao lưu cho đến khi hoàn tất. Cuối cùng, bạn chọn View để xem lại các dữ liệu đã được sao lưu.

Start

Cách sử dụng Backup History trong AOMEI FoneTool

Backup History là nơi lưu trữ các bản sao lưu trên ứng dụng: bạn có thể bấm biểu tượng tương View để xem nội dung sao lưu.

  • Restore: Hỗ trợ quá trình phục hồi dữ liệu này cho máy.
  • Manage version: Hỗ trợ quản lý phiên bản sao lưu.
  • Locate backup: Hỗ trợ mở vị trí lưu trên máy tính.
  • Delete: Hỗ trợ xóa bản sao lưu này.

History

Tính năng Phone Transfer trong AOMEI FoneTool

Phone Transfer đây được xem là một tiện ích từ công cụ: hỗ trợ chuyển tải các dữ liệu từ iPhone vào máy tính, từ máy tính vào iphone hoặc từ iPhone sang iPhone một cách nhanh chóng nhé.
AOMEI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *