Báo giá App là gì?

Bạn đang kinh doanh và trong tương lai bạn muốn mở rộng thị trường và cũng đang có hứng thú với lĩnh vực app mobile.

Trên thực tế đây là một thị trường tiềm năng và đầy cơ hội này. Nhưng bạn lại thắc mắc không biết báo giá làm app cụ thể và chi tiết như thế nào?

Hàng ngày chúng ta sử dụng mọi thứ trên điện thoại, máy tính nhưng không phải ai cũng biết rằng app hay còn gọi là ứng dụng giúp cho chúng ta làm được tất cả mọi thứ ví dụ như chát với bạn bè trên mạng xã hội facebook bằng ứng dụng facebook trên điện thoại, sử dụng các ứng dụng trên máy tính và trên website.

báo giá làm app

App là viết vấn tắt của một từ Tiếng Anh đó chính là Application.

Application trong Tiếng Việt có nghĩa là Ứng dụng.

Ứng dụng là các chương trình được viết ra để chạy trên nhiều nền tảng khác nhau như máy tính, điện thoại, web. Bạn sử dụng máy tính, để soạn văn bản thì bạn thường phải mở Microsoft Word lên soạn thảo văn bản. Microsoft Word mà bạn vừa sử dụng đó chính là ứng dụng.

Trên điện thoại di động, bạn muốn chat facebook thì phải tải về Messenger. Và khi bạn sử dụng Messenger chính là bạn đang sử dụng ứng dụng cho điện thoại hay còn được biết với tên gọi là App.

Thường bạn bè hỏi là có tải app này hay chưa có nghĩa là đã tải và cài đặt ứng dụng này cho điện thoại chưa đó.

App ứng dụng ra sao?

Hoặc trên website có rất nhiều các ứng dụng tiện ích giúp chúng ta có thể làm được nhiều tác vụ hơn ngoài việc chỉ xem thông tin đơn thuần như trước, ví dụ như có thể chơi game trên trình duyệt website, rồi các ứng dụng chạy trên nền website mà trước đây chỉ có các phần mềm mới có thể làm được.
Các phần mềm ứng dụng.báo giá làm app
Các phần mềm ứng dụng thường được gom lại thành bộ phần mềm. Microsoft Office và OpenOffice là những bộ phần mềm gồm có chương trình xử lý văn bản, bảng tính và các phần mềm khác.

Các phần mềm riêng biệt trong bộ phần mềm thường có giao diện và tính năng tương tự làm người dùng dễ dàng học và sử dụng.

Và các phần mềm thường tương tác được với nhau để đem lại lợi ích cho người dùng. Ví dụ, phần mềm bảng tính có thể nhúng một phần văn bản vào.
Ứng dụng là các chương trình được viết ra để chạy trên nhiều nền tảng khác nhau như máy tính, điện thoại, web.

Hàng ngày chúng ta sử dụng mọi thứ trên điện thoại, máy tính nhưng không phải ai cũng biết rằng app hay còn gọi là ứng dụng giúp cho chúng ta làm được tất cả mọi thứ ví dụ như chát với bạn bè trên mạng xã hội facebook bằng ứng dụng facebook trên điện thoại, sử dụng các ứng dụng trên máy tính và trên website

Nếu không có các ứng dụng thì gần như chúng ta không thể làm được những việc đó và chiếc điện thoại không còn là điện thoại thông minh mà sẽ trở về là chiếc điện thoại chỉ nghe và gọi như trước đây.

Báo giá làm app cho bạn:

Trước khi tìm hiểu chi tiết báo giá làm app thì chúng ta hãy cùng điểm qua những lợi ích mà ứng dụng mobile có thể mang đến cho doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

Lợi nhuận thu về lớn hơn chi phí bỏ ra

Những nhà đầu tư chỉ cần xây dựng một ứng dụng trên chiếc điện thoại thông minh kết hợp với hàng loạt tiện ích cùng tính năng nổi bật sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng ghé thăm.

Nhờ những ứng dụng này mà doanh nghiệp cũng có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách trực tiếp và gần nhất.

Một khi đã có được cảm tình thì bạn có thể thu được về những khoản lợi nhuận lớn từ app như: quảng cáo trong ứng dụng, kinh doanh bán hàng, hoặc kiếm tiền bằng inapp…

Báo giá làm app mobile là gì, ở đâu, bao nhiêu?
Báo giá làm app mobile là gì, ở đâu, bao nhiêu?

Cơ hội kinh doanh vô cùng tiềm năng

Trên thực tế doanh nghiệp không cần phải tự xây dựng và phát triển app mà chỉ cần thuê đơn vị cung cấp dịch vụ này. Sau đó bạn tính toán và đong đếm chi phí cần phải bỏ ra sao cho hợp lý.

Ứng dụng bạn đầu tư càng đặc sắc thì ưu thế về vấn đề cạnh tranh trên thị trường của doanh nghiệp lại càng cao. Bạn cũng dễ dàng nắm bắt được cơ hội kinh doanh của mình.

Báo giá làm app cụ thể tại Jujo Fashion

Jujo Fashion là đơn vị cung cấp dịch vụ viết và xây dựng, phát triển app nổi tiếng hiện nay. Chúng tôi tự hào với kinh nghiệm cung như tay nghề của bàn thân mình. Nếu bạn có những ý tưởng hay ho thì hãy gửi gắm đến chúng tôi, bạn sẽ vô cùng hài lòng với thành quả.

Tùy theo nhu cầu của bạn như loại hình ứng dụng app, tính năng, tích hợp nhiều công nghệ mà báo giá làm app sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp. Thêm nữa, mức giá cũng thay đổi tùy vào những yêu cầu của khách hàng đối với app.

Dưới đây là một vài dịch vụ làm app mà Jujo Fashion có thể mang đến cho bạn là:

Thiết kế và lập trình app mobile trên cả những hệ điều hành như iOS, Android… hay đa nền tảng, đảm bảo tương thích với mọi dòng smartphone.

Jujo Fashion có thể linh động thiết kế theo yêu cầu của khách hàng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: Uber, Grab, Goviet, Lazada, Tiki, Booking.com…

Tích hợp thêm trình quản lý ứng dụng để bạn dễ dàng thao tác trên những giao diện đã có sẵn nhằm kiểm soát được mọi quá trình hoạt động.

Chúng tôi sẽ trang bị cho bạn những tính năng cơ bản để có thể chỉnh sửa và quản trị nâng cấp cho app bất cứ lúc nào.

Hỗ trợ bảo hành và nhanh chóng khắc phục mọi sự cố về giao diện, chức năng trong trường hợp app phát sinh lỗi kỹ thuật.

Chúng tôi còn tư vấn và giải pháp cho những phần mềm như RM, ERP, giải pháp nhân sự… để hỗ trợ cho việc kinh doanh.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết về báo giá làm app. Để biết cụ thể giá của app mà mình muốn thực hiện như thế nào thì bạn hãy liên hệ với Jujo Fashion.

Nhân viên của chúng tôi sẽ chia sẻ tư vấn và đưa ra những chi phí dự kiến để bạn dễ dàng cân đối. Thêm nữa, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên lâu năm trong ngành, hệ thống quản lý chặt chẽ nên chất lượng của sản phẩm dịch vụ luôn được đánh giá rất cao.

Thông tin liên hệ báo giá app 2023: