Không chỉ nhiều doanh nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh, tại Hà Nội có nhiều người thường hỏi chúng tôi báo giá làm app Hà Nội bao nhiêu tiền mới có thể bắt đầu thiết kế app mobile cho hoạt động kinh doanh của mình.

App mobile đây được xem là cầu nối vững chắc với nguồn khách hàng vững chắc trên di động. Dưới đây là một vài yếu tố về giá giúp bạn lựa chọn được hình thức làm ứng dụng phù hợp.

Mobile app là gì

Mobile App là các ứng dụng di động cho phép bạn sử dụng để truy cập vào các nội dung mà bạn mong muốn trên các thiết bị như điện thoại di động. Ở thời điểm hiện tại có 2 loại ứng dụng mà chúng ta thường sử dụng và 2 loại khác nữa có thể là xu hướng của tương lai.

Mobile app mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh mẽ trên phạm vị toàn cầu, Smartphone Điện thoại thông minh trở thành “vật bất ly thân” của nhiều người. Hiện nay xu hướng khách hàng thường mua hàng qua App trên điện thoại thông minh thay vì mua sản phẩm trên website. Bởi thiết kế app doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu thực và đem đến những trải nghiệm thú vị và tiện lợi cho người dùng

Do đó, Nhằm để hỗ trợ cho công việc phát triển doanh nghiệp bền vững, Nhiều doanh nghiệp đã và đang khai thác tiềm năng mobile app. Vậy để sở hữu một app mobile chuyên nghiệp mang lại lợi ích đó là:

+ Mở rộng quy mô mạng lưới khách hàng tiềm năng khơi dậy lòng tin ở người dùng.

+ Sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng nhanh hơn và thuận tiện hơn.

+ Hỗ trợ quản lý thu chi, giảm thiểu tối đa rủi ro thất thoát.

+ Quản lý hàng hóa, dịch vụ không giới hạn.

+ Duy trì quá trình hoạt động của doanh nghiệp được diễn ra liên tục, không bị trì trệ

+ Tăng doanh số được gia tăng đồng nghĩa lợi nhuận thu về cao

+ Dễ dàng điều chuyển hàng hóa và nhận được thông báo cập nhật kho hàng.

+ Theo dõi nhiều kho hàng ở mọi lúc – mọi nơi vào bất cứ thời điểm nào.

Bên cạnh, mang đến những lợi ích cho doanh nghiệp, mobile app còn mang đến những lợi ích cho người dùng như:

+ Tiếp cận dịch vụ/sản phẩm nhanh chóng, thuận tiện và phù hợp nhu cầu ở mọi lúc mọi nơi

+ Cập nhật sớm nhất những chương trình khuyến mãi, ưu đãi.

+ Đóng góp ý kiến phản hồi trực tiếp với doanh nghiệp cung cấp dễ dàng nhanh chóng chỉ qua một bước

Báo giá làm app tại Hà Nội hiện nay

+ Thiết kế Ứng dụng IoT / phần cứng: trên 500 triệu

+ Thiết kế ứng dụng two-sided marketplace: 200 triệu tới 500 triệu

+ Thiết kế ứng dụng riêng theo yêu cầu: 100 triệu tới 200 triệu

+ Thiết kế ứng dụng thương mại điện tử: 50 triệu tới 100 triệu

+ Thiết kế ứng dụng kết nối mạng xã hội: 30 triệu tới 50 triệu

+ Thiết kế ứng dụng quản lý dữ liệu: Dưới 30 triệu

Báo giá làm app hà nội 1
Chi phi làm app bán hàng bao nhiêu so với lợi nhuận thu về?

Đơn vị làm app Hà Nội uy tín chất lượng

Để có được một app mobile chuyên nghiệp cùng với một mức giá thiết kế App tối ưu. Các nhà đầu tư cần phải chú ý, chính là chọn lựa một đơn vị thiết kế App uy tín

Jujo Fashion tự hào là công ty thiết kế ứng dụng đà nẵng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn vận hành theo hướng chuyên nghiệp – chất lượng – chi phí hợp lý. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm; Công ty Jujo Fashion được đánh giá là “Đối tác mạnh” đối với các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Có thể liệt kê một số khách hàng tiêu biểu của Jujo Fashion là: App Vietinbank, App goviet, App UnitedCoin, App dianping.com; App VinID; App Point; App RedDoorz; App Shein; App Oqait; App VNPT; App Samsung; App Kaein; App Minka; App Dat xanh group; App Klook; App Edoctor; App Điện Máy Thiên Hòa vv

Jujo Fashion Tự hào sở hữu một bản CV ấn tượng khi tham gia thiết kế nhiều dự án app cho các doanh nghiệp trong & ngoài nước về mọi lĩnh vực: Tài chính – Bán hàng – Du lịch – Y tế – Giáo dục…

Hiện tại, Jujo Fashion có mặt ở 4 thành phố lớn hàng đầu Việt Nam (Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần thơ)

Là đơn vị thiết kế App doanh nghiệp uy tín đã dành được nhiều giải thưởng danh giá như: “ TOP1 nhà phát triển ứng dụng ngành tài chính – tín dụng tại Việt Nam”. Và đạt giải  thưởng Award site Nhà phát triển phần mềm uy tín

Jujo Fashion  luôn lắng nghe từng chi tiết yêu cầu của khách hàng trước khi bắt tay vào thực hiện dự án. Bởi chúng tôi hiểu rằng “niềm tin của khách hàng chính là giá trị lớn nhất đối với một doanh nghiệp”

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết kỹ càng hơn về báo giá làm app tại Hà Nội thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ hotline Jujo Fashion để được tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *