Đà Nẵng với sự phát triển đang nóng dần lên nhờ sự đầu tư mạnh mẽ của các Startup trong ngành thương mại, dịch vụ,vv… tạo điều kiện mạnh mẽ cho sự phát triển kinh tế. Bên cạnh đó dịch vụ thiết kế cũng như dịch vụ báo giá thiết kế app đà nẵng cũng nhanh chóng hội nhập để đáp ứng nhu cầu thị trường.
Vậy để xây dựng được một mobile app hoàn thiện cần, bảng giá thiết kế app hiện nay? Hãy cùng Jujo Fashion tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Xây dựng một mobile app hoàn thiện cần

+ Tối ưu giao diện trên mọi thiết bị di động với nhiều độ phân giải màn hình khác nhau, nhiều phiên bản hệ điều hành trên Android, IOS.
+ Nghiên cứu phân tích hệ thống xử lí dữ liệu cho app thông qua api để đảm bảo App chạy mượt mà ngay cả khi lượng người dùng trên hệ thống lên đến hàng triệu.
+ Các app giao tiếp với cơ sở dữ liệu chung thông qua API.
+ Để xây dựng các app cần can thiệp sâu vào phần cứng điện thoại như cảm ứng rung lắc, camera, GPS,… cần lựa chọn ngôn ngữ lập trình phù hợp và đặc thù trên Android và IOS làm chi phí xây dựng trở nên tốn kém hơn.
Website quản trị dữ liệu cho app.

Bảng báo giá thiết kế app đà nẵng hiện nay

App mobile Chi phí  Thời gian thực hiện Note
Apps cá nhân  liên hệ tùy cấu trúc – yêu cầu
Apps giới thiệu doanh nghiệp liên hệ tùy cấu trúc – yêu cầu
Apps giới thiệu sản phẩm và doanh nghiệp liên hệ tùy cấu trúc – yêu cầu
Apps Nhà Hàng liên hệ tùy cấu trúc – yêu cầu
Apps thương mại điện tử liên hệ tùy cấu trúc – yêu cầu Lượng user lớn
Apps khách sạn, du lịch, resort liên hệ tùy cấu trúc – yêu cầu Database lớn, real time
App chat online, mạng xã hội liên hệ tùy cấu trúc – yêu cầu
App vận tải (như Grab, uber) liên hệ tùy cấu trúc – yêu cầu Dựa theo business
Apps tin tức, báo chí liên hệ tùy cấu trúc – yêu cầu

Note: Bảng báo giá làm app trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chi tiết về thông tin dịch vụ cũng như giá làm app vui lòng gọi theo số hotline để hỗ trợ tốt nhất!bao gia thiet ke appchuan

 

Nên thiết kế app mobile chuyên nghiệp theo yêu cầu hay chọn giá rẻ

Thị trường Smartphone hiện nay tại Việt Nam nói chung, cũng như Đà Nẵng nói riêng đang khá sôi nổi, để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, thị trường dẫn đến có rất nhiều công ty lập trình ứng dụng di động. Và hàng loạt địa chỉ lập trình ứng dụng ra đời gây bối rối cho cho các Startup.

Vậy bạn nên chọn thiết kế App Mobile chuyên nghiệp hay giá rẻ là câu hỏi được khá nhiều người băn khoăn.

Chi phí phát triển ứng dụng là một yếu rốt quan trọng cần phải xem xét. Thế nhưng bạn nên đặt câu hỏi về tiềm năng kinh doanh app online của mình và những cơ hội bạn nhận được nếu sở hữu một app chất lượng cao.

Dưới góc độ một doanh nghiệp, nhà đầu tư có tầm nhìn, am hiểu về công nghệ họ sẽ không bao giờ lựa chọn những địa chỉ viết app Android hay iOS giá rẻ bởi nó sẽ luôn đi kèm với chất lượng kém.

Vì vậy lời khuyên chân thành mà Jujo Fashion muốn dành cho các Startup đó là nếu bạn có ý định thiết kế ứng dụng di động thì nên chọn những địa chỉ uy tín, tên tuổi sẽ đảm bảo cho sự thành công của dự án của bạn.

Địa chỉ thiết kế app mobile uy tín tại Đà Nẵng

Bạn đang ở Đà nẵng bạn nên chọn thiết kế app của Jujo Fashion là lựa chọn hoàn hảo thể hiện đẳng cấp và tăng sự tiếp cận tối ưu cho các doanh nghiệp trên thị trường Việt hiện nay. Bạn nên lựa chọn app mobile tích hợp nhiều tính năng ưu việt được tạo bởi Jujo Fashion vì:

+ Kho giao diện khổng lồ
+ Giao diện responsive tùy biến
+ Tiết kiệm chi phí
+ Xây dựng website chuẩn SEO
+ Dễ dàng đo lường hiệu quả
+ Hỗ trợ bán hàng mạnh mẽ
+ Công cụ marketing mạnh mẽ
+ Tích hợp đa dạng
+ Cung cấp chứng chỉ bảo mật

Hiện nay Jujo Fashion đang nằm trong top những công ty thiết kế app mobile ứng dụng di động hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Jujo Fashion sẽ là công ty chuyên làm app đáng tin cậy dành cho các Starup. Jujo Fashion tự tin:

+ Đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình ứng dụng mobile.
+ Với nhiều dự án app mobile đã thực hiện như: (Vietinbank, goviet, UnitedCoin, dianping.com, VinID, Point, RedDoorz, Shein, Oqait, VNPT, Samsung, Kaein, Minka, Dat xanh group, Klook, Edoctor, vv…), Jujo Fashion tự tin đem tới cho chủ đầu tư những sản phẩm áp dụng công nghệ mới nhất và chất lượng cao nhất.

+ Chúng tôi luôn cập nhập những xu hướng công nghệ mới nhất thị trường để áp dụng và cải tiến những sản phẩm cho khách hàng. mang đến những sản phẩm chất lượng, hiện đại.

+ Chúng tôi có những chuyên gia đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ, tư vấn, đưa ra các giải pháp tối ưu nhất giúp bạn tạo ra được một ứng dụng di động hiệu quả.

Chính vì vậy, lựa chọn Jujo Fashion là sự lựa chon tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết và báo giá thiết kế app kỹ càng hơn về loại hình app đang muốn làm thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Jujo Fashion để được tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *