Bê Tông Sản Xuất và Thi Công Bê Tông Tươi tại Long Thành, Đồng Nai.

Huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai trực thuộc phía Đông Tp HCM. Hiện tại Long Thành là tên được nhắc nhiều do có dự án xây dựng sân bay Quốc tế lớn nhất tại đây.

Nhu cầu về Đất nền, Bất động sản tại Long Thành đang lên cao và tạo nhiều cơn sốt đất. Tình trạng xây dựng và đô thị hóa đang phát triển rất nhanh tại đây.

Đón đầu xu thế đó, Bê tông đã xây dựng trạm trộn Bê tông tươi hiện đại nhất 2020 tại huyện Long Thành. Và hiện tại, đây là Trạm bê tông cung cấp cho hầu hết các công trình ở Khu vực và các tỉnh lân cận.

Tại sao công trình tại Long Thành nên chọn bê tông tươi ?

Đối với các công trình dân dụng và công nghiệp, việc sử dụng bê tông tươi (còn gọi là bê tông thương phẩm) đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, việc lựa chọn nhà cung cấp bê tông tươi chất lượng, uy tín cũng nên được xem xét.

Bê tông, nhà sản xuất và cung cấp bê tông tươi hàng đầu miền Nam, là một lựa chọn tối ưu cho các chủ đầu tư và các nhà thầu.

Một số lý do nên chọn Bê tông:

 • Có trạm trộn trực tiếp tại Long Thành, Đồng Nai, giảm thiểu chi phí đi lại và đẩy cao tiến độ công trình.
 • Trạm trộn hiện đại, công suất cao đáp ứng được nhiều công trình cùng lúc.
 • Đội ngũ kỹ sư, thợ lành nghề giúp tư vấn, thi công tối ưu cho công trình.
 • Máy móc, xe chuyên chở bê tông tươi, cần bơm hiện đại giúp thi công đa dạng các dự án.
 • Giá cả hợp lý và tối ưu luôn là điểm nhấn giúp khách hàng chọn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bê tông tươi tại Long Thành

Với mật độ xây dựng cao và nhanh tại huyện Long Thành, cũng như các huyện lân cận; nhu cầu bê tông tươi đang rất cao. Để lựa chọn được một nhà cung cấp chất lượng với giá tốt, quí khách hãy tham khảo một số điểm sau:

 • Nhà cung cấp bê tông có trạm trộn tại khu vực không ?
 • Máy móc, xe bồn chở bê tông có hiện đại không ?
 • Cách tính giá có rõ ràng và chi tiết không ?

be tong tuoi long thanh

Một số thông tin về Long Thành, Đồng Nai

Huyện Long Thành có những lợi thế so sánh về mạng lưới giao thông trên địa bàn huyện gồm đường bộ – đường sắt – đường thủy – hàng không.

Hệ thống đường giao thông do trung ương đầu tư gồm các tuyến đường cao tốc đi qua địa bàn Long Thành gồm:

 • Tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (đang triển khai xây dựng)
 • Tuyến đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây (đã đưa vào sử dụng)
 • Tuyến đường cao tốc Bến Lức – Nhơn Trạch – Long Thành (dự kiến năm 2020 thông xe)
 • Đầu tư nâng cấp mở rộng Quốc lộ 51B đạt tiêu chuẩn cấp II với 4-6 làn xe để thực hiện chuyển giao quốc lộ 51A đoạn ngang qua thị trấn Long Thành cho địa phương quản lý.

Các tuyến đường tỉnh gồm:

 • Các đường tỉnh 769, 319 đoạn đi qua địa bàn huyện
 • Đường tỉnh Cụm cảng hàng không quốc tế Long Thành – Cẩm Mỹ nối với các tỉnh Nam Trung Bộ
 • Nâng cấp đường tỉnh 25B từ quốc lộ 51 đi Nhơn Trạch
 • Mở mới tuyến đường tỉnh 25C từ Cụm cảng hàng không Quốc tế Long Thành đi Nhơn Trạch
 • Xây dựng tuyến đường tỉnh ở khu vực kho trung chuyển miền Đông đi Biên Hoà
 • Mở rộng tỉnh lộ 769 từ Lộc An đi Bình Sơn.

Mới đây, huyện Long Thành đã kiến nghị đưa dự án mở rộng tỉnh lộ 769 (khoảng 5 km tính từ quốc lộ 51 đi vào) nằm trong danh mục các dự án trọng điểm của tỉnh. Mục đích của việc mở rộng đoạn đường này là nhằm đảm bảo giao thông cho khu dân cư ở khu vực tái định cư Lộc An – Bình Sơn chuẩn bị triển khai xây dựng.

Về lâu dài, khu vực Lộc An – Bình Sơn được quy hoạch là khu đô thị mới của huyện Long Thành và tuyến đường 769 trở thành trục chính, vì vậy cần phải mở rộng mới có thể đáp ứng nhu cầu giao thông cho khu vực.

Đường đã quá tải: Ông Cao Tiến Dũng, Bí thư Huyện ủy Long Thành cho rằng, mở rộng đường 769 đoạn từ quốc lộ 51 đi vào là cần thiết, do đây là tuyến đường độc đạo cho khu dân cư ở đây. Hiện tại, tuyến đường này đang trở nên quá tải, vào giờ cao điểm khu vực gần quốc lộ 51 đã xảy ra tình trạng kẹt xe. Khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn không đơn giản là khu tái định cư thông thường, ở đây sau này là một khu đô thị với số dân khá đông, trong khi đó đi lại tập trung cả vào đường 769 hiện hữu là khá hẹp. Con đường này bắt đầu kẹt nếu không mở rộng khi dân cư đến sinh sống, đi lại sẽ rất khó khăn – ông Dũng nói. Cũng theo Bí thư Huyện ủy Long Thành, sở dĩ huyện đề xuất đưa dự án vào danh mục công trình trọng điểm của tỉnh để sớm được triển khai mới kịp phục vụ khu dân cư ở đây, bởi chỉ đến khoảng cuối năm 2020 người dân bắt đầu di dời về đây sinh sống.

Tuyến đường 769 nối từ ngã tư Dầu Giây đến quốc lộ 51 phục vụ đi lại cho khá nhiều khu dân cư sinh sống dọc tuyến đường này. Không chỉ vậy, dọc đường còn có cả những khu công nghiệp như Dầu Giây, Lộc An – Bình Sơn đã đi vào hoạt động nên lượng xe đi lại khá đông. Ngoài ra, một số khu dân cư mới dọc tuyến đường 769 cũng đã được xây dựng đang thu hút người dân đến sinh sống nên nhu cầu đi lại là rất lớn. Đây cũng là cơ sở mà huyện Long Thành đề xuất việc mở rộng tuyến đường đường.

Nằm trên tuyến đường TP. HCM đi Vũng Tàu sẽ hình thành xây dựng các bến xe và trạm dừng xe trên tuyến quốc lộ 51, ngoài ra còn có ở các khu vực trung tâm các xã Bình Sơn, Phước Thái.

Khai thác lợi thế đường sông như:

 • Xây dựng bến tàu khách trên sông Đồng Nai
 • Bến tàu khách Gò Dầu trên sông Thị Vải
 • Bến tàu khách du lịch Tam An.

Trung ương xây dựng cụm Cảng hàng không Quốc tế Long Thành với quy mô diện tích 5.000 ha, công suất 80-100 triệu lượt hành khách/năm.

Với hệ thống đường cao tốc và các tuyến đường tỉnh đi qua địa bàn huyện cùng với các tuyến đường huyện được đầu tư nâng cấp mở rộng và hạ tầng khu trung tâm hành chính huyện được hoàn chỉnh theo đúng quy hoạch được duyệt đã tạo thành mạng lưới giao thông đường bộ thuận lợi. Ngoài ra sự phát triển đồng bộ gồm đường bộ – đường sắt – đường thủy – hàng không gắn kết với các vùng là lợi thế và động lực thúc đẩy kinh tế trên địa bàn huyện ngày càng phát triển và cùng với những lợi thế trên, huyện Long Thành sẽ trở thành thị xã và từng bước hoàn thành các tiêu chí để trở thành Thành phố Long Thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *