Bê tông tươi quận 12 TpHCM tốt nhất ở đâu? Giá bê tông tươi tại quận 12 TpHCM bao nhiêu? Bê Tông sẽ giải đáp tất cả thắc mắc cho bạn về vấn đề này ngay.

Lưu ý gì về vấn đề nguyên liệu để trộn bê tông tươi quận 12 

Nhu cầu xây dựng và thi công công trình bằng bê tông tươi tại Quận 12 ngày càng nhiều. Do tính chất địa lý đông dân cư cũng như mức độ phát triển chưa cao hiện nay, Quận 12 đang triển khai rất nhiều các công trình xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu của người dân.

Bê tông tươi là một trong những nguyên vật liệu không thể thiếu trong mỗi công trình. Đây là vật liệu giúp công trình có độ chắc chắn cao và tính kết dính. Hiện nay, mọi người thường có 2 sự lựa chọn là bê tông trộn tay hoặc bê tông tươi.

Tuy nhiên, với số lượng công nhân ít và thời gian hạn hẹp nên hầu hết mọi công trình đều lựa chọn bê tông tươi. Khi chọn bê tông tươi quận 12 cần chú ý điều gì?

Nhu cầu bê tông tươi quận 12 đang khá cao hiện nay

Công trình sử dụng bê tông tươi quận 12. Tại sao?

Hiện nay, tại quận 12, nhà thầu có nhu cầu sử dụng bê tông tươi cho các công trình ngày càng nhiều. Vậy đâu là lý do khiến nhu cầu này tăng vượt trội so với việc sử dụng bê tông thường. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm nổi bật của bê tông tươi chính là tiết kiệm được tối đa thời gian đổ bê tông. Nếu bạn sử dụng bê tông trộn tại chỗ sẽ cần có một máy trộn tại đó. Tuy nhiên, công suất của máy trộn này nhỏ và bạn cần thêm rất nhiều nhân công phục vụ.

Giải quyết vấn đề này, hiện nay mọi người thường sử dụng bê tông tươi. Phương thức này giúp tiết kiệm thời gian đổ bê tông, tiết kiệm nhân công lao động. Đặc biệt, bạn chỉ tốn khoảng 1 đêm cho 1 lần đổ bê tông thay vì gần 1 ngày như trước đây. 

Ngoài ra, tại các khu đô thị tại Quận 12 sẽ không được phép gây tiếng ồn quá lớn. Vì thế, bê tông tươi là giải pháp hoàn hảo nhất.

Chú ý về cốt liệu làm bê tông tươi quận 12

Trong quá trình sử dụng bê tông thường để đổ mái nhà hoặc dầm, sẽ có khối lượng cụ thể của từng vật tư. Tuy nhiên, khả năng sai số là rất lớn bởi các yếu tố chủ quan bên ngoài không kiểm soát được. 

Nếu bạn sử dụng bê tông tươi, đội ngũ kỹ sư của đơn vị thi công sẽ tính toán cụ thể và chính xác nhất. Như thế, tình trạng bị thiếu hay thừa vật tư xây dựng. Điều này sẽ góp phần tiết kiệm tối đa chi phí cho công trình của bạn.

Nguyên liệu trộn bê tông tươi ở quận 12 là việc đầu tiên bạn cần chuẩn bị và tính toán khi lựa chọn trộn bê tông. Không chỉ với bê tông tươi, ngay cả bê tông thường thì đây cũng là yêu cầu lớn. 

Để chất lượng công trình đạt chuẩn, bạn cần lựa chọn cát vàng, cát mịn, đá và xi măng có chất lượng phù hợp. 

Đây là một trong những việc đau đầu nhất của đơn vị thi công. Tuy nhiên, nếu lựa chọn đổ bê tông tươi thì việc này sẽ được nhà thầu tính toàn kỹ. Như thế, mối lo ngại về chất lượng nguyên liệu đầu vào sẽ được đảm bảo nhất mà bạn lại không tốn thời gian.

Giải pháp chống thấm sàn bê tông sân thượng
Xem ngay: Giải pháp chống thấm sàn bê tông sân thượng | Betongphucbinh

Cốt liệu bê tông tươi là tiêu chí ảnh hưởng đến chi phí và quá trình thi công công trình

Xi măng làm bê tông tươi quận 12

Mỗi loại xi măng đều đem lại một dạng bê tông khác nhau, nên chọn loại xi măng phù hợp với nhu cầu cũng như tính chất cần thiết. Lưu ý nên chọn lựa các loại xi măng đang còn hạn sử dụng bởi nếu để lâu sẽ gây ẩm mốc khi đó xi măng sẽ hết giá trị sử dụng. Độ bền của bê tông cũng từ đó mà giảm đi rất nhiều nếu bạn sử dụng những loại xi măng này.

Nước và phụ gia làm bê tông tươi quận 12

Lý do mà bê tông tươi được sử dụng phổ biến như hiện nay bởi chất lượng của chúng luôn tốt nhất. Do được trộn bằng máy và tính toán khối lượng nước cũng như phụ gia ngay từ đầu nên chất lượng công trình được đảm bảo. Thay vì tính toán ước lượng thủ công khi trộn bằng tay, bê tông tươi sẽ không còn tình trạng này xảy ra. 

Tuy nhiên bạn tính toán là một chuyện, lượng nước khi bạn cung cấp cho bê tông cần chính xác gần như tuyệt đối mới có thể bảo đảm được chất lượng của bê tông ở mức tốt nhất.

Trạm trộn bê tông tươi quận 12 TpHCM

Trạm đổ bê tông ở quận 12 ở đâu? Không chỉ có các vùng trung tâm của các thành phố lớn mới có bê tông tươi. Mà hiện nay, hình thức này đã và đang xuất hiện rất nhiều tại các vùng ngoại ô và nông thôn. Bạn không thể khó tìm thấy một trạm trộn bê tông tươi tại quận 12.

Tuy nhiên, các đơn vị cung cấp dịch vụ ngày càng nhiều, song chất lượng không đồng đểu. Giá bê tông tươi quận 12 TPHCM có sự chênh lệch lớn tại các đơn vị. Các trạm đổ bê tông có chất lượng không đồng đều, giá thành khác nhau và các dịch vụ đi kèm không giống nhau.. 

Một trong những địa chỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn là Bê Tông, địa chỉ đã và đang nhận được sự tín nhiệm của các công trình lớn tại Quận 12. 

Giá bê tông tươi quận 12 TPHCM có thể có sự dao động và khác biệt tuỳ thuộc đơn vị và địa bàn

Báo giá bê tông tươi quận 12 TPHCM

Để bạn có thêm những sự lựa chọn chính xác nhất, chúng tôi sẽ gửi tới bạn bảng báo giá bê tông tươi mới nhất 2021 tại quận 12 HCM. Những thông tin này góp phần cho bạn có cái nhìn khách quan nhất về giá bê tông thương phẩm quận 12.

Bảng báo giá bê tông tươi tại Quận 12 gồm Bê tông tươi Mac 100, 150, 200, 250, 300, 350, 400 và 450. Chính vì thế, báo giá bê tông tại quận 12 còn phụ thuộc vào loại bê tông mà bạn lựa chọn. 

Bảng giá bê tông tươi quận 12 TpHCM

 • Bê tông tươi mác 100 – TCVN có độ sụt 10±2 m3

 • Bê tông tươi mác 150 có độ sụt 10±2 m3

 • Bê tông tươi mác 200 có độ sụt 10±2 m3

 • Bê tông tươi mác 250 có độ sụt 10±2 m3

 • Bê tông tươi mác 300 có độ sụt 10±2 m3

 • Bê tông tươi mác 350 có độ sụt 10±2 m3

 • Bê tông tươi mác 400 có độ sụt 10±2 m3

 • Bê tông tươi mác 450 có độ sụt 10±2 m3

 • Bê tông tươi mác 500 có độ sụt 10±2 m3

 • Độ sụt tăng/giảm có độ sụt ±2 m3

 • Phụ gia chống thấm B6 có độ sụt 10±2 m3

Bê tông cam kết cho quý khách giá cả tốt nhất của bê tông tươi ở Quận 12

Nơi cung cấp bê tông tươi quận 12 đạt tiêu chí nào?

Tiêu chí là một trong những gạch đầu dòng mà bạn cần xác định trước khi lựa chọn bất cứ dịch vụ nào. Đặc biệt, với tầm quan trọng của chất lượng bê tông với một công trình, bạn cần tham khảo các tiêu chí dưới đây. Chúng tôi sẽ gửi tới bạn những mẹo lựa chọn đơn vị cung cấp bê tông tươi quận 12 tốt nhất.

Tham khảo bảng giá

Chi phí đổ bê tông tươi quận 12 là một trong những thông tin đầu tiên bạn cần xem xét khi lựa chọn dịch vụ cung cấp bê tông tươi. Nếu địa chỉ có giá thành phải chăng, phù hợp với mặt bằng chung tại Quận 12 thì bạn nên lựa chọn. Nếu đơn vị có giá thành rẻ hơn hoặc đắt hơn quá nhiều bạn cũng cần xem xét.

Đơn vị đó có thể báo giá sai hoặc giảm các chi phí xung quanh để hạ giá thành xuống nhằm cạnh tranh. Như thế, chất lượng của bê tông tươi sẽ không được đảm bảo và ảnh hưởng đến toàn bộ công trình.

Minh bạch nguồn gốc của vật tư

Chất lượng của bê tông tươi hoàn toàn phụ thuộc vào phần lớn chất lượng của vật tư xây dựng. Để công trình được đảm bảo và có tuổi thọ lâu đời, bạn cần yêu cầu xem trước nguồn gốc của vật tư. 

Chúng gồm một số vật liệu như cát, sỏi, đá, xi măng, nước,… Hầu hết, các đơn vị sẽ nhập sẵn nhưng nguyên vật liệu này vào kho. Điều bạn cần làm là yêu cầu xem giấy nhập kho để xác định nguồn gốc của vật liệu.

Uy tín của đơn vị thầu

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất là sự uy tín của đơn vị thầu dự án. Nếu bạn chưa có quá nhiều kinh nghiệm trong việc này, hãy tìm kiếm một đơn vị có tên tuổi. Nhà máy bê tông tươi quận 12 mà có nhiều công trình tiêu biểu hoặc danh sách lớn là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đơn vị thầu uy tín sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc lựa chọn, tham khảo và thi công công trình.

Ngoài ra, chất lượng dịch vụ của nhà thầu cũng cần đi đôi với chất lượng công trình. Bạn không thể lựa chọn một nhà thầu thi công tốt nhưng dịch vụ chăm sóc lại kém. Như thế, bạn sẽ cảm thấy bị mua dây buộc mình hay sẽ bị rắc rối các thủ tục liên quan.

Một địa chỉ nhà thầu uy tín cần vừa có chất lượng thi công tốt vừa chất lượng về dịch vụ

Ưu điểm bê tông của bê tông

Hiện nay, nhu cầu sử dụng bê tông tươi tại quận 12 ngày càng nhiều, Điều này dẫn đến các nguồn cung cấp phong phú và dồi dào. Song, thực tế lại cho thấy chất lượng của các đơn vị không đồng đều và giá thành chênh lệch quá lớn.

Chính vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi tới bạn 1 địa chỉ cung cấp bê tông tươi chất lượng. Đơn vị mà chúng tôi muốn giới thiệu là Bê Tông. Đây là nhà cung cấp lớn nhất tại quận 12 hiện nay. 

Vậy, lý do nào khiến Bê Tông được tin tưởng như vậy? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin ngay dưới đây nhé.

 • Đơn vị Bê Tông có tuổi đời lâu nhất trên thị trường quận 12 nói riêng và TP.HCM nói chung. Công ty Bê Tông mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời bởi dịch vụ. Sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng công trình và sự ưu ái về giá thành của bê tông tươi.
 • Bê tông sở hữu đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên và nhân viên lành nghề. Họ là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp bê tông tươi, nơi bơm đổ bê tông tại quận 12 uy tín chất lượng.
 • Đặc biệt, trang thiết bị của đơn vị luôn cập nhật những thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất. Bạn sẽ không bao giờ bắt gặp những thiết bị cũ nát hoặc những đường ống bê tông bị oxy tại đơn vị của chúng tôi.
 • Một trong những nơi bơm bê tông tại quận 12 uy tín nhất là Bê tông. Hiện nay, chúng tôi không chỉ được đánh giá cao bởi quý khách hàng mà còn bởi các nhà thầu khác. 
 • Đơn vị nhận được nhiều sự tin tượng của các công trình lớn. Ngoài ra, chúng tôi à đơn vị đi tiên phong về công nghệ trên thị trường bê tông trộn sẵn quận 12.
 • Mua bê tông tươi tại quận 12 ở đâu? Nếu bạn đang băn khoăn về thời gian thi công thì hãy liên hệ ngay với bê tông . Đơn vị của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa nhất. 
 • Với đơn giá bê tông tươi quận 12 TPHCM, đơn vị của chúng tôi luôn luôn khẳng định là cạnh tranh nhất so với các đơn vị xung quan bạn.

Tổng Kết

Trên đây là những thông tin về giá bê tông tươi tại quận 12 và những lưu ý dành cho bạn. Hy vọng là bài viết có thể giúp bạn có những lựa chọn tuyệt vời. Bê Tông cung cấp bê tông tươi quận 9, bê tông tươi quận 7, bê tông tươi Củ Chi, bê tông tươi mác 200, mác 300..chất lượng phục vụ cho mọi công trình. 

Bê Tông cung cấp bê tông quận 12 tại Nguyễn Văn Quá, Quang Trung, Phan Văn Hớn, Lê Đức Thọ, Huỳnh Thị Hai, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Giáp, Đỗ Quyên, Đông Bắc, bán bê tông tươi Lê Phan tại quận 12, Hà Huy Giáp,..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *