Hiện nay chỉ với chiếc điện thoại đã có thể livestream mà kèm theo đó có rất nhiều ứng dụng live stream cho android hay ho bạn cần phải biết để khai phá thị trường thích hợp cho con đường phát triển làm streamer của mình.

Lựa chọn ứng dụng livestream là một điều quan trọng và cần thiết.
Dưới đây là các ứng dụng livestream cho android hot và nhiều người sử dụng nhất.

facetime

Facebook

Facebook là đỉnh chóp rồi, giờ trong chiếc điện thoại của bất kì ai cũng sẽ có ứng dụng này, ngoài xem trạng thái thả like, love, cry, angry các thứ, xem hình, video và comment thì còn có thể livestream nữa. Mà với lượt xem video hằng ngày lên tới con số khủng thì livestream rất ăn khách và đông đảo người xem tham gia tương tác với streamer. Ngoài ra còn có thể mua quảng cáo để được đẩy lên top đầu xuất hiện dễ thấy nhất khi những người khác lướt facebook vu vơ.

Instagram

Instagram có thể chia sẻ ảnh miễn phí chụp ảnh trên điện thoại, thêm các bộ lọc hình ảnh, và sau đó chia sẻ trên nhiều mạng xã hội khác nhau, kể cả Instagram. Những bức ảnh chụp được đăng tải sẽ có dạng hình vuông với tỉ lệ 1:1 tương ứng dùng trong các thiết bị di động và chất lượng hình ảnh sẽ không bị bể dù đã qua nhiều năm khiến Instagram rất được ưa chuộng, và từ khi livestream xuất hiện chiếc ứng dụng này ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn với các video từ các streamer người nổi tiếng.

Snapchat

Snapchat ứng dụng tin nhắn bằng hình ảnh, có thể chụp ảnh, quay video, thêm văn bản và hình vẽ vào, và gửi chúng vào danh sách người nhận có kiểm soát. Mà hiện Snapchat đã có tính năng livestream khiến rất nhiều người ưa chuộng vì dễ dàng đăng ký và thu hút người xem dù nó chưa có nhiều tính năng hỗ trợ livestream cho lắm.

Bigo Live

Bigo Live ứng dụng xã hội trực tuyến kết nối hàng nghìn người trên toàn cầu phát sóng trực tiếp video lên Internet. Tại Bigo Live bạn có thể chia sẻ tài năng của bản thân như ca hát, nhảy múa, nấu ăn,… hay những điểm mạnh nổi bật, những skills trang điểm hay những xu hướng đang thịnh hành. Vậy nên ứng dụng live stream này dễ dàng thu hút đông đảo giới trẻ theo dõi.

Nimo TV

Nimo TV thực sự là mảnh đất màu mỡ dành cho các hot streamer, hot idol tại Việt Nam vì chế độ ưu đãi tốt khi có thời gian lên sóng nhiều và được nhiều lượt view, và cũng tổ chức rất nhiều nhiều hoạt động, sân chơi thú vị hấp dẫn để các hot idol, hot streamer tham gia nhằm thi tài, thể hiện bản lĩnh và tài năng trong lĩnh vực live streame game và các tiết mục giải trí.

NonoLive

Nonolive là mạng xã hội livestream, tại đây bạn có thể xem thoải mái các trực tiếp do những người có tài năng trên live và chơi game phát sóng, cũng có thể phát trực tiếp về cuộc sống của bạn. Gặp gỡ những người thú vị, chat, khám phá, xem những khoảnh khắc tuyệt vời và gửi quà tặng.

Qua loạt giới thiệu ở trên giờ đây bạn có thể lựa chọn ứng dụng live stream phù hợp với mục đích của bản thân, cảm ơn đã theo dõi bài viết đến đây chúc bạn thành công và sớm ngày nổi tiếng kiếm được nhiều tiền.
#ungdunglivestream
Livestream cho Android

Nguồn dichvuquayphim.vn

Quý khách hàng cần dịch vụ ở trên vui lòng liên hệ thông tin dưới đây, còn tại Jujo Fashin chỉ là conten lại bài úp tương tác, cảm ơn quý khách đã đọc bài!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *