Hiện nay nhu cầu làm app iOS & Android của các cá nhân và tổ chức đang rất cao. Tùy theo khả năng mà mức độ đầu tư cho ứng dụng của từng đơn vị là khác nhau.

Đa phần không nhiều người có đủ kiến thức và kỹ năng lập trình để tự mình thiết kế nên một ứng dụng. Tuy nhiên, dù không biết lập trình thì bạn vẫn hoàn toàn có thể sở hữu một app chất lượng.

Xu hướng phát triển ứng dụng di động hiện nay

Mỗi ngày, người dùng smartphone truy cập và sử dụng rất nhiều ứng dụng trên thiết bị của họ. Hầu như mọi nhu cầu từ giải trí, học tập, mua sắm, cập nhật tin tức,… đều có thể thực hiện được thông qua một app di động nào đó.

Việc thu hút người dùng tải và sử dụng app cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho đơn vị phát triển. Do đó việc sáng tạo ra những ứng dụng hữu ích và hấp dẫn cho người dùng đang được rất nhiều đơn vị và cá nhân quan tâm.

Hiện tại, chúng ta biết hai nền tảng di động được sử dụng phổ biến nhất là iOS và Android. Điều đó cũng có nghĩa là các đơn vị sẽ chú trọng đầu tư làm app iOS và Android là chủ yếu.

Khi đã có ý tưởng và chọn nền tảng để phát triển, phần còn lại là làm thế nào biến ý tưởng thành một ứng dụng tốt nhất.

lam app iOS hcm
Ứng dụng trên iOS và Android

Làm app iOS & Android mà không cần biết lập trình
Không khó để một người không biết lập trình có thể tạo ra được một ứng dụng. Bạn có thể dễ dàng tìm key : “Cách làm app trên Android” và nhờ đến sự trợ giúp của các phần mềm tự tạo app.

Với các phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể làm app IOS hay Android tùy theo nhu cầu. Một số nền tảng cho phép tự tạo ứng dụng mà không cần biết code có thể kể đến như Appmakr.com, Appypie.com, Swiftic.com,…

Tùy theo mức độ đơn giản hoặc phức tạp ứng dụng mà việc làm app Android và iOS trên các nền tảng này có thể miễn phí hoặc phải trả phí.
Tuy nhiên, việc làm app theo cách này chỉ phù hợp với những cá nhân và đơn vị nhỏ muốn phát triển một app đơn giản.

Các ứng dụng được tạo ra để upload và trao đổi thông tin hoặc không có nhiều chức năng đặc biệt. Các nền tảng này sẽ cho phép cá nhân hoặc đơn vị tạo app mà không mất nhiều thời gian và chi phí.

Còn nếu bạn là đơn vị lớn hoặc muốn làm app cho Android & iOS với mục đích cụ thể và chuyên nghiệp hơn, lời khuyên là nên tìm đến các công ty chuyên làm app.

Tất nhiên mức chi phí và thời gian thực hiện sẽ cao hơn. Tuy nhiên vì app được phát triển bởi những đội lập trình và thiết kế chuyên nghiệp nên sẽ có những tính năng ở mức độ cao hơn.

Nếu app của bạn phục vụ cho việc thu hút khách hàng và phát triển kinh doanh thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Trên đây là một vài gợi ý giúp bạn làm app mà không cần biết code. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị làm app uy tín thì có thể đến với công ty Jujo Fashion.

Làm app iOS & Android là một trong những dịch vụ trọng tâm tại công ty. Jujo Fashion sẽ giúp bạn có được ứng dụng tốt nhất với mức chi phí phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *