Thị trường chợ xe máy cũ tphcm hiện nay vô cùng sôi động nhưng cũng tiềm ẩn nhiều bất cập. Bên cạnh các chợ xe uy tín vì khách hàng cũng có rất nhiều chợ xe kinh doanh gian thương, lợi dụng sự cả tin, ít hiểu biết của khách hàng để trục lợi.

Một số bất cập tại nhiều chợ xe máy cũ tphcm

Khảo sát nhanh nhiều chợ xe máy cũ, chúng tôi nhận thấy có không ít các bất cập ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng.

xemaycu img

Chỉ bán, không mua, ít mẫu mã

Đúng thật như vậy, rất nhiều đơn vị kinh doanh hiện nay chỉ bán ra ngoài thị trường chứ không mua. Lý do họ đang muốn đẩy hàng tồn để xoay vòng vốn, nhập hàng mới về. Bên cạnh đó, một số đơn vị mới thành lập chỉ kinh doanh những dòng xe được nhiều người ưa thích nhất. Tại các đơn vị này, nếu có nhu cầu riêng, độc đáo, bạn sẽ rất khó tìm được chiếc xe phù hợp.

Nhân viên chưa tận tình, kiến thức hạn hẹp

Tình trạng này không phải hiếm gặp khi bạn vào những chợ xe máy cũ tphcm nhỏ lẻ, mới ra đời. Các cửa hàng trong chợ tuyển nhân viên mới và đào tạo từ đầu. Kiến thức của các nhân viên chưa vững vàng nên sẽ gây ra một số bất cập khi tư vấn. Cụ thể là tư vấn thiếu, tư vấn sai, tư vấn không trung thực dẫn đến những quyết định lựa chọn sai lầm cho khách hàng.

Kinh doanh xe máy cũ kém chất lượng

Đây là tình trạng, bất cập xấu phổ biến nhất tại nhiều chợ xe máy cũ ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Những kẻ gian thương sẽ “mông má, tân trang” một chiếc xe cũ thành xe mới. Thay thế các phụ tùng chất lượng của hãng bằng những phụ tùng rẻ, kém chất lượng. Chỉnh số km và rất nhiều chiêu trò khác khiến khách hàng có thể gặp nguy hiểm khi sử dụng.

Giá bán đắt đỏ, không có bảo hành

Cuối cùng là tình trạng giá bán đắt đỏ và không có dịch vụ bảo hành sau khi mua. Không ít đơn vị kinh doanh tự nâng giá bán lên cao để trục lợi với rất nhiều lý do ngụy biện như hàng khan hiếm, mua vào giá cao… Sau khi mua xe không có cam kết bảo hành nào cho khách hàng. Thậm chí, khi khách hàng mang xe bị lỗi đến còn gây khó dễ, khách hàng phải tự khắc phục.

Jujo Fashion – Chợ xe máy cũ tphcm uy tín hàng đầu

Tuy nhiên, khi đến với Jujo Fashion, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về các vấn đề ở trên. Chúng tôi là một chợ xe máy cũ thu nhỏ, sẵn sàng làm hài lòng tất cả mọi khách hàng khi bước đến.

Mua và bán theo nhu cầu, đa dạng mẫu mã

Đến với Jujo Fashion, bạn như bước vào chợ xe máy cũ, dễ dàng mua và bán với đa dạng các mẫu mã, dòng xe, đời xe. Về mẫu mã, nhất định phải nói đến những dòng phổ thông như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Piaggio… Về dòng xe bao gồm SH, Airblade, Lead, Liberty, Exciter, Về đời xe, chúng tôi thu mua và bán ra các dòng từ năm 2010 đến hiện tại, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu.

Nhân viên vững vàng kiến thức, phục vụ tận tình

Tư vấn viên và kỹ thuật viên của Jujo Fashion đều có kiến thức sâu rộng về tất cả các dòng xe máy lưu thông trên thị trường. Đồng thời, nhân viên của chúng tôi cũng được đào tạo các kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn một cách chính xác, đầy đủ thông tin cùng phương thức ứng xử linh hoạt, văn minh với khách hàng. Điều này đồng nghĩa sẽ giúp bạn thoải mái và lựa chọn chính xác.

Đảm bảo chất lượng xe bền, đẹp khi sử dụng

Chợ xe máy cũ tphcm Jujo Fashion luôn cam kết chất lượng xe tốt nhất khi mua vào cũng như bán ra. Chúng tôi sẽ kiểm tra cẩn thận các bộ phận, chức năng của xe khi mua vào để định giá phù hợp. Không thu mua xe quá cũ, hỏng nhiều, hỏng vặt, kém chất lượng, không thay thế phụ tùng. Đảm bảo người bán bán được giá tốt và người mua mua được xe tốt, an tâm khi sử dụng thực tế.

Giá bán phải chăng, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Jujo Fashion đặc biệt coi trọng giá bán ra và giá thu mua vì đây là điều khách hàng vô cùng quan tâm. Chúng tôi mua vào với giá tốt, khách hàng đến bán xe không sợ bị ép giá. Khi bán ra, mức chênh lệch cũng rất nhỏ vì chúng tôi lấy sự uy tín, số lượng làm lợi nhuận. Cụ thể, khi khách hàng tin tưởng sẽ ủng hộ và giới thiệu người khác đến. Bán được nhiều xe giá thấp sẽ lợi hơn bán ít xe giá cao.

Bảo mật thông tin, bảo hành thiết thực

Thông tin của khách hàng khi bán xe hoặc mua xe đều sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối. Nhân viên của chợ xe máy cũ tphcm Jujo Fashion không chia sẻ ra bên ngoài, không sử dụng vào các mục đích trái quy định. Khi sử dụng thực tế, nếu xe phát sinh các bất cập, lỗi sẽ được bảo hành thiết thực. Tùy từng trường hợp sẽ được khắc phục miễn phí hoặc đổi trả xe khác hoặc hoàn tiền.

Hy vọng với những thông tin vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các bất cập tại nhiều chợ xe máy cũ tphcm hiện nay. Jujo Fashion – Địa chỉ kinh doanh uy tín hàng đầu, sẵn sàng làm hài lòng mọi khách hàng khi lựa chọn.