Sau khi cập nhật iOS 15.6.1 đa số các mẫu iPhone gặp lỗi như là nhấp nháy màn hình, sau đó chuyển sang màu tím trắng hoặc xanh lá.

Sau khi bản cập nhật ioS 15.6.1 được phát hành thì khoảng giữa tháng 8 trở lại đây, người dùng iPhone trên toàn cầu nói chung đều gặp phải tình trạng lỗi màn hình.

iphone 13

Đa số các mẫu iPhone gặp lỗi đều có những tình trạng như là nhấp nháy màn hình, sau đó chuyển sang màu tím trắng hoặc xanh lá. Sau đó thiết bị không thể sử dụng được, kể cả khởi động lại bằng hard reset.

Tình trạng này thường xảy ra trên cả hai mẫu iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max chạy hệ điều hành iOS 15.6 hoặc iOS 15.6.1. Tuy nhiên của người dùng trên các diễn đàn, không phải tất cả iPhone 13 Pro đều gặp lỗi, một số người dùng cho biết vấn đề được ghi nhận trên các mẫu iPhone sản xuất từ đầu năm 2022.

Có một số lý do khiến iPhone gặp phải tình trạng trên, nhưng theo nhận định một số thông tin vấn đề có thể là do xung đột giữa chip màn hình 120Hz trên cả hai phiên bản iPhone 13 trên và iOs mới. Tuy nhiên, Apple vẫn chưa xác nhận những nguyên nhân trên.

Trên trang hỗ trợ của Apple cũng xuất hiện hàng loạt người dùng báo cáo và phàn nàn về tình trạng trên. Theo Supun randima, nhân viên bảo hành nói cách khắc phục duy nhất là thay màn hình, thực sự gây bức súc cho những tín đồ của iphone.
Hiện tại, các fan iPhone khuyến cáo rằng nên tạm thời tắt tự động và không nên cập nhật bản iOS 15.6 và iOS 15.6.1 vì có thể sẽ gặp phải tình trạng trên.

iOS 15.6.1 là bản cập nhật được Apple tung ra hôm 17/8, nhằm khắc phục hai lỗ hổng có thể cho phép hacker chiếm quyền kiểm soát iPhone.

Thông tin về bản cập nhật iOS 15.6.1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *