Chi phí thiết kế app hà nội là từ khóa được nhiều khách hàng đang tìm kiếm, Không có gì bí mật đằng sau việt thiết kế apps ứng dụng, các công ty phần mềm thông thường sẽ áp dụng công thức sau đây để tính chi phí viết apps “ Chi phí viết app = (Tính năng x Thời gian) x Chi phí nhân công / giờ “. 

Khi có kế hoạch phát triển một ứng dụng di động, có lẽ điều đầu tiên các nhà đầu tư quan tâm đến. Chính vì vậy, để các bạn chờ đợi lâu thêm nữa. Bài viết này sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về vấn đề này

Chi phí thiết kế app

Nếu doanh nghiệp muốn sở hữu cho mình một mobile app hoàn chỉnh, mượt mà. Với những tính năng chuyên nghiệp, thì không phải việc đơn giản; dễ dàng;

Việc này đòi hỏi ở quá trình thiết kế app ví dụ như: đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp; tay nghề vững chắc. Chính vì vậy không có gì quá khó hiểu khi chi phí lập trình một App Mobile chỉnh chu khá cao.cong ty thiet ke app can tho

Để nói về chi phí thiết kế app; Rất khó xác định một con số cụ thể. Bởi, mức chi phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau; Bao gồm:

Công nghệ 

Quy mô dự án

Nền tảng xây dựng App

Các tính năng cần thiết kế trên App

Yêu cầu khách hàng

Chi phí thuê nhân công lập trình,…

Một  số chi phí thiết kế app Hà Nội 

Chi phí thiết kế app phổ biến trên thị trường hiện nay là:

✔️ Thiết kế Ứng dụng IoT / phần cứng: trên 500 triệu

✔️ Thiết kế ứng dụng two-sided marketplace: 200 triệu tới 500 triệu

✔️ Thiết kế ứng dụng riêng theo yêu cầu: 100 triệu tới 200 triệu

✔️ Thiết kế ứng dụng thương mại điện tử: 50 triệu tới 100 triệu

✔️ Thiết kế ứng dụng kết nối mạng xã hội: 30 triệu tới 50 triệu

✔️ Thiết kế ứng dụng quản lý dữ liệu: Dưới 30 triệu

Đơn vị thiết kế app Hà nội chuyên nghiệp đảm bảo

Điều quan trọng nhất, các nhà đầu tư cần phải chú ý, chính là chọn lựa một đơn vị thiết kế App uy tín. để giúp khách hàng có được một App mobile chuyên nghiệp, tốt nhất. Cũng như để có được một mức giá thiết kế App tối ưu. 

Một gợi ý đáng tin cậy nhất lúc này, dành cho các nhà đầu tư muốn lập trình App mobile. Chính là Jujo Fashion – Với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Công ty Jujo Fashion được đánh giá là “Đối tác mạnh” đối với các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Jujo Fashion Tự hào sở hữu một bản CV ấn tượng khi tham gia thiết kế nhiều dự án app cho các doanh nghiệp trong & ngoài nước về mọi lĩnh vực: Tài chính – Bán hàng – Du lịch – Y tế – Giáo dục…

Jujo Fashion có mặt ở 3 thành phố lớn hàng đầu Việt Nam (Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM) và hiện đang phát triển mở rộng thêm quy mô ở  (Cần thơ).

Là đơn vị thiết kế App doanh nghiệp uy tín đã dành được nhiều giải thưởng danh giá như: “ TOP1 nhà phát triển ứng dụng ngành tài chính – tín dụng tại Việt Nam”. Và đạt giải  thưởng Award site Nhà phát triển phần mềm uy tín

Jujo Fashion tự hào là công ty thiết kế ứng dụng đà nẵng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn vận hành theo hướng chuyên nghiệp – chất lượng – chi phí hợp lý. 

Có thể liệt kê một số khách hàng tiêu biểu của Jujo Fashion là: App Vietinbank, App goviet, App UnitedCoin, App dianping.com,  App VinID, App Point, App RedDoorz, App Shein, App Oqait, App VNPT, App Samsung, App Kaein, App Minka, App Dat xanh group, App Klook, App Edoctor, App Điện Máy Thiên Hòa vv…Hiện tại con số đã Jujo Fashion đã phát triển + 4600  dự án cho khách hàng.

Với chuyên gia tư vấn chúng tôi luôn có giải pháp cho bạn phục vụ hàng ngàn khách hàng, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết & sáng tạo của Jujo Fashion luôn nỗ lực làm việc để tạo ra một ứng dụng di động hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp và đảm bảo đúng deadline của khách hàng

Jujo Fashion  luôn lắng nghe từng chi tiết yêu cầu của khách hàng trước khi bắt tay vào thực hiện dự án. Bởi chúng tôi hiểu rằng “niềm tin của khách hàng chính là giá trị lớn nhất đối với một doanh nghiệp”

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết kỹ càng hơn về chi phí thiết kế app hà nội đang muốn làm thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ hotline : 0941.815.427 tại Jujo Fashion để được tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *