Cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm – cho thuê booth tiêu chuẩn mới tại hcm, có sẵn số lượng trong kho. Nhiều năm kinh nghiệm. Giảm 5% thành viên. Kỹ thuật nhiệt tình. Hỗ trợ lắp đặt. Miễn phí vận chuyển.

Trải qua 8 năm thành lập và phát triển, Chuyên Cho Thuê đã phục vụ hàng trăm khách hàng là các doanh nghiệp, ban ngành tổ chức các ngày hội việc làm, ngày hội nghề của các ban ngành và đoàn thể.

Với khả năng cung ứng hơn 100 gian hàng được lắp đặt trong vòng 36 tiếng ở Ngày hội Sức khỏe cộng đồng 2012 vừa qua tại nhà Văn Hóa Thanh Niên là một ví dụ minh họa cho năng lực và chất lượng sản phẩm, uy tín của Chuyên Cho Thuê.

cho thue gian hang trien lam

Chuyên Cho Thuê sẽ san sẽ khối lượng công việc cùng với khách hàng, đảm bảo chất lượng gian hàng, thiết bị và bàn giao đúng tiến độ để quý khách hàng an tâm chạy chương trình.

Chuyên Cho Thuê đã đầu tư số lượng lớn gian hàng tiêu chuẩn MỚI (đảm bảo gian hàng mới >90%) với giá CỰC CHẤT để phục vụ các doanh nghiệp tổ chức các chương trình hội chợ và triễn lãm trên địa bàn các tỉnh miền đông nam bộ.

Gian hàng tiêu chuẩn là một loại booth được dùng cho các chương trình hội chợ triển lãm có quy cách về kích thước và những yêu cầu nhất định.

3 Lý do đặt thuê GIAN HÀNG TIÊU CHUẨN tại Chuyên Cho Thuê

Nhân sự đông – phục vụ khách hàng bằng sự TẬN TÂM và CHU ĐÁO

Với số lượng nhân sự TOP đầu ngành cho thuê, với hơn 40 nhân viên và gần 100 CTV sẽ đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhân sự trẻ và năng động nên sự linh hoạt trong công việc và hỗ trợ khách hàng cũng dễ dàng.

Chất lượng GIAN HÀNG TIÊU CHUẨN tốt, tồn kho thiết bị lớn là lợi thế cạnh tranh thứ hai

Bằng sự đánh giá của khách hàng qua những bảng khảo sát sau chương trình đã chứng minh được chất lượng và dịch vụ của Chuyên Cho Thuê cung cấp.

Chúng tôi luôn có sẵn số lượng tồn kho thiết bị GIAN HÀNG TIÊU CHUẨN lớn đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng với giá tốt nhất.

Giá GIAN HÀNG TIÊU CHUẨN rẻ so với chất lượng và dịch vụ tương đương trên thị trường
Bằng việc nhân sự được đào tạo tốt, phục vụ bằng sự TẬN TÂM và CHU ĐÁO sẽ hỗ trợ các vấn đề phát sinh khi tổ chức sự kiện.

Ngoài GIAN HÀNG TIÊU CHUẨN, chúng tôi có gần 200 các loại thiết bị cho thuê khác nhau, nên khách hàng không cần thuê gom nhiều nơi để có giá tốt nhất.

CHI TIẾT GIAN HÀNG TIÊU CHUẨN CHO THUÊ:

Một gian hàng tiêu chuẩn có kích thước là 3x3x2,4m.

 • Diện tích 3x3m = 9m2
 • Phần vách cao 2,4m
 • Một bàn có kích thước 1,2×0,5×0,75m
 • 02 chiếc ghế nệm phủ áo và nơ
 • 01 bóng đèn huỳnh quang
 • 01 quạt
 • 01 ổ cắm điện.

Phần bên trên là 3 thanh ngang có kích thước 0,25x3m dán bảng tên công ty. Gian hàng tiêu chuẩn có 2 loại là: gian hàng tiêu chuẩn dùng trong nhà và gian hàng tiêu chuẩn dùng ngoài trời.

Khi đến với Chuyên cho thuê các bạn sẽ được hỗ trợ lắp ráp bởi đội ngũ chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian.

Nếu hiện tại bạn đang có nhu cầu thuê Gian hàng triển lãm tiêu chuẩn thì hãy đến với dịch vụ cho thuê gian hàng tiêu chuẩn của Chuyên cho thuê để có những thông tin tư vấn, trao đổi rõ ràng, chất lượng nhất.

Gian Hàng Tiêu Chuẩn

 • Chỉ từ 1,150,000/ngày
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Cho thuê gian hàng tiêu chuẩn giá rẻ, chất lượng tốt, cung cấp số lượng lớn cho các chương trình hội chợ, hội thảo cho các doanh nghiệp…

Jujo Fashion cam kết:

 • Lắp đặt nhanh chóng
 • Tư vấn nhiệt tình
 • Giảm vĩnh viễn 5% cho những khách hàng đặt thuê từ lần thứ 2
 • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *