Nhu cầu về mobile app ngày càng tăng. Làm app là một cách hiệu quả giúp bắt kịp xu thế của thời đại hiện nay.

Do đó các doanh nghiệp tìm đến các công ty làm app ngày càng nhiều. Vậy công ty làm app là gì và hiện những công ty nào làm app tốt nhất hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích đến cho bạn.

Công ty làm app là gì?

Công ty làm app là nơi cung cấp dịch vụ làm app theo yêu cầu cho mọi lĩnh vực. Dù bạn kinh doanh ngành nào, bán hàng, bất động sản, du lịch, tài chính, giáo dục,…

thiet ke app hoc on img

Cũng có thể tìm đến công ty làm app để xây dựng ứng dụng theo nhu cầu của mình. Các công ty này thường sở hữu đội ngũ lập trình chuyên nghiệp có thể theo mọi dự án với nhiều quy mô khác nhau.

Để hiểu rõ hơn công ty làm app là gì, các bạn có thể tham khảo những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dưới đây.

Top công ty làm app hàng đầu trên thị trường hiện nay

Công ty làm app chuyên nghiệp Jujo Fashion

Jujo Fashion hiện là một trong những công ty làm app hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đội kỹ thuật của Jujo Fashion sở hữu những lập trình viên giỏi và chuyên nghiệp nhất.

Ưu điểm của Jujo Fashion là làm chủ mọi công nghệ và kỹ thuật lập trình tiên tiến nhất giúp xây dựng app với tính năng đa dạng, mới mẻ. Jujo Fashion cũng sở hữu lượng khách hàng hung hậu với nhiều tên tuổi lớn nhỏ trên thị trường.

FPT Software

Không thể thiếu FPT Software khi nhắc đến danh sách các công ty làm app số một. FPT Software thuộc tập đoàn FPT – tập đoàn dịch vụ CNTT và công nghệ nổi tiếng. FPT dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực công nghệ thông tin, trong đó có thiết kế mobile app.

TMA Solutions

Đây cũng là một trong những công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam. Được thành lập năm 1997, đến nay TMA Solutions đã cung cấp dịch vụ gia công phần mềm cho nhiều công ty lớn trên thế giới.

Global CyberSoft

Global CyberSoft cũng là công ty cung cấp dịch vụ và giải pháp CNTT ở nhiều quốc gia trên thế giới. Công ty này là thành viên tập đoàn toàn cầu Hitachi Consulting. Thiết kế mobile app cũng là một trong những lĩnh vực thế mạnh của Global CyberSoft.

Công nghệ KMS

KMS Technology cũng là một công ty nổi bật trong lĩnh vực làm app trên thị trường hiện nay. KMS Technology cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm điện thoại với định hướng gia công phần mềm ra nhiều nước trên thế giới.

Trên đây là những công ty làm app hàng đầu. Bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp. Cần tư vấn thêm về dịch vụ làm app, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Jujo Fashion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *