Công ty thiết kế app bán hàng – Ứng dụng Mobile chuyên Hà Nội

Công ty Thiết kế App Mobile, thiết kế app điện thoại đa nền tảng, đa lĩnh vực. 1500+ dự án đã thực hiện. 300 doanh nghiệp tin chọn. Top 1 dịch vụ thiết kế app mobile. Báo Giá Miễn Phí. Update Hỗ Trợ Trọn Đời. Đội Ngũ Giàu Kinh Nghiệm. Hỗ Trợ 24/7.

Jujo Fashion là một công ty thiết kế app mobile – ứng dụng điện thoại hàng đầu Việt Nam với thế mạnh là đội ngũ chuyên gia thiết kế app nhiều kinh nghiệm, sáng tạo, thời gian triển khai nhanh, cùng với đó doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể từ xây dựng đến phát triển App, đảm bảo doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ phát triển một cách tối ưu nhất.

thiet ke app thoi trang
Thiết kế app thời trang đang là xu hướng

Tầm quan trọng của thiết kế app mobile

Nền tảng thời đại số ngày càng phát triển mạnh mẽ, công nghệ kỹ thuật số đang dần lan rộng, đặt ra nhiều thách thức lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải có một chiến lược cạnh tranh vượt trội so với các doanh nghiệp khác.

– Mobile app chính là bước đi rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng chỉ qua một cú chạm nhẹ

– Thiết kế ứng dụng moblie giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng marketing thời đại 4.0:

 • Lưu trữ tất cả dữ liệu khách hàng một cách dễ dàng
 • Tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh
 • Sử dụng nền tảng mobile app sẽ nâng cao trải nghiệm cho người dùng và tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi
 • Dễ dàng tổng hợp, báo cáo phân tích hành vi khách hàng

– Mobile app cung cấp giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp giải quyết mọi khó khăn

Thu hút thêm khách hàng mà không cần chạy quảng cáo

 • Giảm chi phí ngân sách marketing mà hiệu quả tăng cao
 • Mở rộng mạng lưới sale lớn một cách dễ dàng chỉ qua một cú chạm nhẹ
 • Tiết kiệm chi phí tiếp thị, tạo hệ thống loyalty
 • Gia tăng doanh thu, biến khách hàng thành kênh truyền thông hiệu quả
 • Tối ưu nhân lực nhưng tăng hiệu quả marketing và sale gấp nhiều lần
 • Thiết kế app mobile phù hợp với ngành hàng nào?

Thiết kế app ngành bán hàng

Một số ngành hàng bán hàng rất phù hợp thiết kế app bán hàng chuyên nghiệp như: đồ gia dụng, điện máy, thời trang, vàng bạc đá quý, tiện ích cơ bản bao gồm :

 • Đăng ký – Thông báo
 • Chát
 • Tin tức
 • Maps liên hệ / chi nhánh
 • Mạng xã hội
 • Sản phẩm
 • Giỏ hàng
 • Khuyến mại/ giảm giá
 • Sản phẩm yêu thích
 • Đánh giá / bình luận

Thiết kế app ngành dịch vụ

Nếu bạn đang kinh doanh trong ngành dịch vụ với các lĩnh vực: Tài chính ngân hàng, Sức khỏe, Làm đẹp, Du lịch, Tuyển dụng – việc làm, Đào tạo, Sửa chữa ô tô, Giải trí,… thì chắc chắn bạn nên sử dụng app điện thoại để có thể tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng của mình hơn.

Một số tiện ích cơ bản khi thiết kế app dịch vụ nên có bao gồm:

Đăng ký – Thông báo
Chat
Mạng xã hội – Maps liên hệ / Chi nhánh
Dịch vụ – Tin
định vị / geolocaltion
Thẻ tích điểm
Đặt lịch
Tích hợp API

Công ty thiết kế app Jujo Fashion đang triển khai thiết kế app trên các hệ điều hành sau:

Thiết kế app IOS

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế app IOS tại Jujo Fashion, bạn sẽ được thiết kế giao diện app với những mẫu đẹp nhất và mới mới nhất, đòng thời app cũng sẽ được tích hợp những tính năng công nghệ hiện đại theo xu hướng mới.

Thiết kế ứng dụng Android

Thiết kế ứng dụng Android cũng là một trong những gói dịch vụ thiết kế app điện thoại giá rẻ được nhiều đối tác, khách hàng sử dụng.

Jujo Fashion cam kết đội ngũ nhân sự thiết kế ứng dụng mobile sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7 kể từ khi bắt đầu triển khai cho đến khi đã bàn giao App với mức giá thiết kế app cạnh tranh nhất thị trường.

Các gói dịch vụ thiết kế app giá rẻ của công ty khác

Hiện nay, các công ty thiết kế app mobile đang triển khai 5 gói dịch vụ thiết kế app từ Gói basic

Gói medium – Gói advance – Gói pro với giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí.

Gói tư vấn rà soát thiết kế app:

Đây là gói dịch vụ cơ bản, đội ngũ Jujo Fashion sẽ rà soát, đánh giá thị trường và đối thủ, từ đó đưa ra các giải pháp, tư vấn định hướng làm app cho khách hàng

Gói thiết kế ứng dụng mobile theo yêu cầu:

Đây là gói thiết kế app mobile không giới hạn mẫu app. Đội ngũ Jujo Fashion sẽ thiết kế app dựa trên yêu cầu của khách hàng

Gói duy trì App điện thoại:

Gói duy trì giúp khách hàng duy trì ứng dụng mobile của mình trên các chợ ứng dụng: App Store và Google Play

Gói nâng cấp ứng dụng mobile:

Các hệ điều hành Android và IOS thường nâng cấp phiên bản phần mềm, gói nâng cấp sẽ thiết kế lại các tính năng App để tương thích với hệ điều hành mới

Gói dịch vụ phát triển ứng dụng:

Với khả năng phát triển không giới hạn, doanh nghiệp có thể liên tục phát triển các tính năng của Moblie App giúp tăng trải nghiệp khách hàng. Jujo Fashion sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình phát triển

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế app tại Jujo Fashion, doanh nghiệp vừa được tư vấn các tính năng phù hợp với từng ngành hàng và đặc trưng của doanh nghiệp, vừa được tư vấn kế hoạch tổng thể từ việc làm sao để phát triển app đến truyền thông rộng rãi đến người dùng.

Quy trình thiết kế app tại Jujo Fashion

Idea – Design – Develop – Test – Launch – Maintain @ Promote

Dựa trên đặc thù của từng ngành hàng, khi cần thiết kế một app mobile với một bản phân tích thị trường đã nắm rõ được người dùng của họ, khách hàng có thể đưa ra một bản phác thảo làm sẵn và một mẫu thử nghiệm và chỉ cần một số cải tiến từ đội ngũ kĩ thuật của Jujo Fashion.

Tuy nhiên, khi khách hàng chưa có định hướng về thiết kế app cho doanh nghiệp/ sản phẩm của mình, Jujo Fashion sẽ chủ động đề xuất một bản kế hoạch cùng tính năng hoàn chỉnh để thiết kế ra một ứng dụng làm hài lòng khách hàng.

Giá thiết kế app tại Jujo Fashion

Theo Thống kê, số lượng ứng dụng có sẵn trong Cửa hàng Google Play gần đây nhất là 3,7 triệu ứng dụng. Trong khi App Store đứng ở vị trí thứ hai với gần 2,2 triệu ứng dụng dành cho iOS. Hơn nữa, trong nhiều nghiên cứu thị trường, ứng dụng di động có thể đứng đầu nếu nó tập trung vào thiết kế UI / UX.

Trên thực tế, thiết kế giao diện người dùng tuyệt vời và trải nghiệm người dùng là một số khía cạnh quan trọng nhất của một ứng dụng di động thành công. Mỗi nguyên tắc thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn, nhiều chuyển đổi người dùng hơn và tăng ROI.

Thiết kế tốt hơn, càng nhiều người dùng tương tác với ứng dụng của bạn. Ví dụ, nó có thể bao gồm cấu trúc rõ ràng, thiết kế đẹp, nút hiển thị gọn gàng cũng như các hiệu ứng động để khuyến khích họ quay lại sản phẩm của bạn nhiều lần.

Vậy, chi phí thiết kế app là bao nhiêu?

Cụ thể, chi phí thiết kế ứng dụng thường phụ thuộc vào số lượng giai đoạn phát triển và cách thức một ứng dụng hoạt động. Ngoài 4 gói thiết kế từ Basic đến Pro dựa trên các tính năng phù hợp với từng ngành hàng, công ty thiết kế app mobile Jujo Fashion còn thiết kế app dựa trên tính năng mà khách hàng đưa ra với giá thành vô cùng cạnh tranh.

Nếu bạn có ý tưởng và bạn muốn có được một ứng dụng được thiết kế hoàn hảo kết hợp các tính năng tuyệt – hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ Jujo Fashion sẽ giúp bạn đưa ý tưởng của mình vào thực tế!

Báo giá thiết kế app

Bạn có thể đăng ký tư vấn miễn phí, đội ngũ CSKH của Jujo Fashion sẽ tư vấn giải pháp thiết kế app cho bạn trong thời gian sớm nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *