Hiện nay xu hướng phát triển ứng dụng di động cho các loại hình và lĩnh vực. Ngày một nở rộ và phát triển mạnh mẽ để đáp ứng với xu hướng công nghệ 4.0. Kết nối vạn vật, vậy tại sao bạn không chọn cho mình một doanh nghiệp uy tín và tin cậy để gửi gắm sản phẩm của mình.

Jujo Fshion – Công ty thiết kế app Phú Thọ mang tới ứng dụng mobile với giao diện đẹp mắt, sáng tạo, với tính năng vượt trội. Với mục tiêu phát triển bền vững, Jujo Fshion cam kết công nghệ luôn đi đôi với chất lượng.

Hơn 80% người dân Việt Nam đều sử dụng điện thoại thông minh. Và hiện đang là một thị trường tiềm năng khiến các doanh nghiệp trong và ngoài nước đều tranh đua, đầu tư.

Song, để có bước phát triển bền vững cũng như xây dựng thương hiệu vững chắc nhất trong thị trường ứng dụng mobile. Quý doanh nghiệp phải cung cấp cho mình số kiến thức cơ bản về thị trường này. Vậy, thiết kế app mobile là gì?

design app

Một dịch vụ thiết kế app mobile chất lượng tại Jujo Fshion là như thế nào? bạn sẽ biết thông qua bài viết này nhé !

Thiết kế app mobile Phú Thọ là gì?

Thiết kế app mobile là lập trình phần mềm theo yêu cầu mà các doanh nghiệp thường đưa ra. Là những ứng dụng được thiết kế ra để được sử dụng trên hệ điều hành như Android và IOS. Được sử dụng trên những chiếc điện thoại thông minh (Smartphone) hay còn được gọi là app mobile.

Thiết kế app mobile mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Trong việc xây dựng thương hiệu, phát triển doanh nghiệp, cũng như kết nối gần gũi với khách hàng
Một số app mobile nổi bật và đang có nhiều tiềm năng phát triển nhất hiện nay như: app vận chuyển hàng hóa (Viettel Post, Giao Hàng Nhanh, giao hàng tiết kiệm, app săn vé, đặt vé (AirAsian, Alo Trip, Skyscanner,…); app gọi xe (Goviet, Grab,…); app book phòng khách sạn (Booking.com, Traveloka,…),vv . Xem kho giao diện app

Việc thiết kế app mobile có thể do công ty chủ quản tự lập trình. Hoặc do các công ty phầm mềm như Jujo Fshion nhận lập trình. Và hiện nay, việc các công ty phần mềm nhận lập trình lại chiếm tỷ lệ cao hơn bởi nó thuận tiện hơn và có chi phí đầu tư thấp hơn.

Dịch vụ thiết kế app mobile theo yêu cầu

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại dịch vụ thiết kế Mobile app chuyên nghiệp, chất lượng nhất, giá tốt nhất đến quý khách. Dưới đây là các tiêu chí của Jujo Fshion áp dụng trên thiết kế.

Liên hệ thiết kế app Phú Thọ ☎️ Hotline: 094.1815.427

Độ bảo mật tuyệt đối: Đây được xem là tiêu chí hàng đầu của các sản phẩm do Jujo Fshion lập trình.

Phân chia hệ thống quản lý chuyên nghiệp: Phân chia cấp bậc, nhiệm vụ quản lý có hệ thống tạo nên hiệu quả cao cho công việc.

Chế độ phân tích đa luồng: Với chế độ phân tích đa luồng, hệ thống app mobile do Jujo Fshion thiết kế có khả năng phân tích, tổng hợp hàng nghìn dữ liệu trên giây mà không xảy ra sai sót. Tích hợp cổng thanh toán bằng nhiều dịch vụ: Lập trình các cổng thanh toán đa dạng như ví Momo, Samsung Pay, Viettel pay, Google pay, ATM,…

Ứng dụng đa ngôn ngữ: có thể lập trình ứng dụng đa ngôn ngữ, đa quốc gia.
Giao diện thân thiện với người dùng: Giao diện của Jujo Fshion luôn bắt mắt, thân thiện, dễ sử dụng, nhanh.

Kết nối mạng xã hội: Liên kết với mạng xã hội, tạo ra hiệu ứng quảng bá, phát triển rộng khắp cho doanh nghiệp.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế app mobile

Kinh nghiệm : Chúng tôi với hơn 5 năm thiết kế app với hàng trăm dự án lớn nhỏ, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất

Hệ sinh thái đa dạng : Chúng tôi có thể thực hiện các dự án ở nhiều lĩnh vực khác nhau đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Quy trình chuyên nghiệp : Chúng tôi có quy trình xây dựng và phát triển các ứng dụng chuyên nghiệp giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hỗ trợ liên tục : Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên tục 24/7 trong quá trình bạn sử dụng ứng dụng với hỗ trợ nhanh giúp bạn không bị gián đoạn kinh doanh.

Giao diện app mobile đẹp mắt, sáng tạo và tính năng vượt trội

Chất lượng chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế

Hoàn toàn có thể nâng cấp trong tương lai

Bảo hành App giài hạn

Tiêu chí : thành công của khách hàng cũng chính là thành công của Jujo Fshion. Luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ một cách tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *