Công ty thiết kế app Jujo fashion chuyên làm app giao diện đẹp, nhiều tính năng, dễ sử dụng, dễ tiếp cận khách hàng tiềm năng. Chi phí thiết kế app hợp lý., Thiết kế app bán hàng, Thiết kế app mọi lĩnh vực có bảo hành làm theo yêu cầu, Tư vấn báo giá chi tiết.

✅ Nhiều năm kinh nghiệm thiết kế app ⭐ 5 năm thiết kế app cho hơn 3000 khách hàng trở lên.
✅ Chi phí hợp lý ⭐ Nhân viên tư vấn báo giá chính xác, tốt nhất thị trường.
✅ Chuyên nghiệp, sáng tạo ⭐ Luôn sáng tạo các giao diện app đẹp và chuyên nghiệp
✅ Giấy phép kinh doanh dịch vụ thiết kế App ⭐Công ty phải có đầy đủ giấy phép cần thiết: giấy phép kinh doanh, chứng chỉ đào tạo nhân viên từ các ban ngành liên quan…

THIẾT KẾ APP LÀ GÌ?

Thiết kế app là tổng hợp toàn bộ các công việc của các lập trình viên sử dụng những ngôn ngữ lập trình riêng để viết ra những ứng dụng chạy trên hệ điều hành của các thiết bị di động như Android, IOS, Windows Phone …
Ưu điểm tuyệt vời nhất của App hay còn gọi là ứng dụng di động là người dùng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi chỉ cần một smartphone có kết nối internet, khả năng xử lý và tiện lợi luôn ở mức cao nhất.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THIẾT KẾ APP

Trong thời đại bùng nổ công nghệ 4.0 hiện nay, App (ứng dụng trên điện thoại di động) được coi như là bộ mặt của một doanh nghiệp ở nền tảng internet. Việc thiết kế app sẽ giúp bạn tặng độ nhận diện thương hiệu trên mạng internet, dễ dàng tiếp cận nhanh chóng và tương tác với khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Cần những chi phí nào để xây dựng và duy trì một app bán hàng?

Tiếp cận 90% người mua hàng trên App

Mặc dù xu hướng mua hàng trên sàn TMĐT, mạng xã hội ngày càng cao, nhất là Facebook, Shopee và Lazada, nhưng khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn Applà nơi mua sắm uy tín, hoặc là nơi tham khảo trước khi quyết định mua hàng.

Tăng hiệu quả hoạt động quảng cáo

Nhờ tính ổn định và bảo mật, mọi hoạt động quảng cáo trực tuyến đều lấy App làm trung tâm. Thiết kế App chuyên nghiệp sẽ làm tăng hiệu quả bán hàng và chuyển đổi quảng cáo, đem lại doanh thu to lớn cho cửa hàng, doanh nghiệp và quan trọng là tăng độ tin cậy với khách hàng.

Xây dựng được uy tín và thương hiệu

Tạo App với giao diện chuyên nghiệp và đẹp mắt, hỗ trợ mua sắm online tiện lợi sẽ khiến cho khách hàng yêu quý, tin tưởng hơn vào sản phẩm và thương hiệu của bạn hơn.

Hỗ trợ Chăm sóc khách hàng 24/7

Khách hàng có thể xem và đặt hàng bất cứ lúc nào trong ngày, và bạn có thể tư vấn cho khách hàng 24/7 ngay trên App. Từ đó, doanh thu của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ APP

Jujo fashion luôn mong muốn mang lại dịch vụ thiết kế app mobile theo yêu cầu chuyên nghiệp, chất lượng nhất, giá tốt nhất đến quý khách.

Thiết kế app doanh nghiệp

App doanh nghiệp là những ứng dụng được thiết kế để có thể chạy trên hệ điều hành của những chiếc điện thoại thông minh chạy Android hoặc IOS.

Thiết Kế App Chuẩn UI/UX Design

Thiết kế app chuẩn UX/UI không phải là chuyện dễ gì như mọi người làm tưởng, phải có 1 đầu óc nhiều ý tưởng, kinh nghiệp và phong phú về design app nữa.

Thiết kế app du lịch

Thiết kế app cho ngành du lịch được rất nhiều doanh nghiệp đưa vào sử dụng. Bởi hiện nay người dùng điện thoại thông minh phục vụ cho đời sống cũng như du lịch khá nhiều

Thiết kế app y tế

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao việc thiết kế app y tế giúp người dùng tiếp cận nhanh tới phòng bệnh, từ ấy nhiều phòng bệnh, bệnh viện thông minh ra đời.

Thiết kế app việc làm

Chúng tôi đã thiết kế app việc làm nhằm thu hút tối đa hơn bởi khả năng kết nối nhanh chóng và thuận tiện. Tạo app việc làm giúp nhiều lao động trẻ hay các doanh nghiệp ở mọi ngành nghề có thể tra khảo trực tiếp trên app việc làm

Thiết kế app game

Thiết kế app game đang là lĩnh vực rất thu hút hiện nay. Chúng ta biết các app game luôn nhận được lượt tải về rất lớn của người dùng smartphone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *