Đà Nẵng được đánh giá là một điểm đến mới hấp dẫn nhất thế giới (theo trang TripAdvisor). Là địa điểm đầu tư sinh lợi nhuận cho các dịch vụ kinh doanh, thương mại, giáo dục…

Chính vì vậy các công ty thiết kế app đà nẵng cũng nở rộ lên. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đảm bảo được chất lượng dịch vụ, Vậy Vậy thế nào là một dịch vụ thiết kế ứng dụng uy tín chất lượng hãy cùng Jujo Fashion tìm hiểu nhé! 

Thế nào là một dịch vụ thiết kế ứng dụng đà nẵng chất lượng 

Trước khi đi tìm hiểu thế nào là một dịch vụ chất lượng. Bạn và chúng tôi sẽ tìm hiểu một chút thông tin về phần mềm ứng dụng nhé!

Phần mềm ứng dụng là gì?

Phần mềm ứng dụng (tiếng Anh: Application software, còn viết tắt là Application hoặc app) là một loại chương trình có khả năng làm cho máy tính thực hiện trực tiếp một công việc nào đó người dùng muốn thực hiện.

Điều này khác với phần mềm hệ thống tích hợp các chức năng của máy tính, nhưng có thể không trực tiếp thực hiện một tác vụ nào có ích cho người dùng. Phần mềm ứng dụng chia làm hai loại: Tiện ích và Công cụ
Làm app mobile đà nẵng

Thế nào là một dịch vụ thiết kế ứng dụng chất lượng 

Một dịch vụ thiết kế ứng dụng chất lượng phải đảm bảo những yếu tố sau:

Chuẩn tối ưu tính năng của ứng dụng

+ Tối ưu hóa giao diện:

+ Bố cục App biến đổi linh hoạt thích hợp với kích thước màn hình khác nhau của tất cả mọi thiết bị người dùng: Mobile, Smartphone, Tablet, Laptop…

+ Các nút menu linh hoạt, dễ dàng thao tác chỉ với cái chạm tay.

+ Không cần zoom vẫn thấy rõ độ sắc nét của video, hình ảnh, chữ viết.

+ Các module App bố trí hợp lý.

+ Tốc độ load App nhanh mạnh mẽ.

+ Tiết kiệm thời gian.

+ Tiết kiệm chi phí.

Mang đến lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp

Thiết kế ứng dụng đẹp và là mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp như

+ Tạo ra cho doanh nghiệp kênh marketing trực tuyến tốt nhất giúp quảng bá thương hiệu và độ nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp. 

+ Luôn tương tác và hiện diện cùng khách hàng 24/24.

+ Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng nhiều hơn. 

+ Tạo độ trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn 

+ Nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Mang đến những giá trị trải nghiệm ứng dụng chất lượng

Một ứng dụng dịch vụ được tính hợp những tính năng ưu việt trên app mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Từ đó tạo độ tin cậy cho doanh nghiệp, và ngày càng phát triển hơn.
công ty thiết kế ứng dụng đà nẵng

Công ty thiết kế ứng dụng đà nẵng – Jujo Fashion địa chỉ uy tín 100 % hài lòng

Việt Nam là nước tiếp nhận công nghệ khá mạnh đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà nội, Sài gòn, Hải Phòng, Đà nẵng dịch vụ thiết kế ứng dụng mobile android, ios ngày một phát triển.

Nhưng không phải công ty lập trình app nào cũng phát triển được ứng dụng di động như mong muốn với thiết kế đẹp mắt và sản phẩm chất lượng.

Tuy nhiên – Jujo Fashion tự hào là công ty thiết kế ứng dụng đà nẵng hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công Jujo Fashion được đánh giá là “Đối tác mạnh” đối với các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Với chuyên gia tư vấn chúng tôi luôn có giải pháp cho bạn phục vụ hàng ngàn khách hàng, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Jujo Fashion – là công ty TNHH được thành lập vào năm 2012 ban đầu chỉ với 5 thành viên nòng cốt là đội ngũ lập trình viên Việt Nam từ Waverley Software Inc.
Và chỉ thực hiện được 66 dự án cho khách hàng. Sau 2 năm, lên tới 57 thành viên và lượng dự án thực hiện lên đến +1200 khách hàng, Năm 2015 thành viên là 104 nhân viên và hơn 2400 khách hàng. 

Năm 2016 Thành lập Văn phòng đại diện tại trung tâm thành phố Đà Nẵng. Mở rộng quy mô phủ hoạt động trên toàn quốc. Với hơn 221 thành viên và hơn 2000 dự án cho khách hàng được thực hiện.

Hiện tại năm 2022 con số đã phát triển lên tới 332 thành viên + 4600  dự án cho khách hàng. Và trở thành doanh nghiệp đứng TOP1 nhà phát triển ứng dụng ngành tài chính – tín dụng tại Việt Nam. Và đạt giải  thưởng Award site Nhà phát triển phần mềm uy tín. và triển khai văn phòng đại diện ở Nauy và Oslo. 

Hiện tại Công ty Jujo Fashion đã làm chủ và đủ năng lực cung ứng hầu hết các công nghệ mới hiện nay như: Big Data, Internet of things al, Blockchain & Tockenization.

Một số dự án tiêu biểu được Jujo Fashion thực hiện cho khách hàng như:

App Vietinbank; App goviet; App UnitedCoin; App dianping.com; App VinID; App Point; App RedDoorz; App Shein; App Oqait; App VNPT; App Samsung; App Kaein; App Minka; App Dat xanh group; App Klook; App Edoctor; vv…

Đến với Jujo Fashion bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ thiết kế ứng dụng mobile của chúng tôi.

Chính vì vậy, Nếu doanh nghiệp của bạn đang ở Đà nẵng bạn nên chọn thiết kế app Đà Nẵng của Jujo Fashion là lựa chọn hoàn hảo thể hiện đẳng cấp và tăng sự tiếp cận tối ưu cho các doanh nghiệp trên thị trường Việt hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *