Jujo fashion Công ty viết app đà nẵng chuyên nghiệp chuyên viết app mobile chất lượng và giá cả hợp lý. Lợi ích khi có một app mobile do Jujo fashion lập trình là gì? Tại sao nên thiết kế giao diện mobile tại Jujo fashion? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về chúng tôi nhé!

Lợi ích khi có sở hữu một app mobile chuyên nghiệp 

Tại Việt Nam, tỷ lệ người dùng sử dụng trình duyệt, mạng xã hội làm việc, gọi thoại/ video, chơi game, xem video ngắn và nghe nhạc trực tuyến trên smartphone cao hơn so với trung bình toàn cầu.

Tại sao các doanh nghiệp kinh doanh cần có thiết kế app mobile chuyên nghiệp?

Ngày nay, để bắt kịp xu hướng thị trường và cạnh tranh thu lợi nhuận cao nhất, các doanh nghiệp đa phần đều sở hữu các app di động cho riêng mình.

Họ tìm đến với các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp với yêu cầu thiết kế ứng dụng mobile sao cho thu hút và độc lạ nhất. Các doanh nghiệp đã nhận thấy những lợi ích tuyệt vời khi sở hữu một app chuyên nghiệp như sau:

+ Tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ bởi nếu chỉ dừng lại ở kinh doanh truyền thống thì sẽ bị tụt hậu.

+ Có một con đường tiếp cận mới đến với khách hàng, dễ dàng trong việc theo dõi, cập nhật, chăm sóc.

+ Mở rộng số lượng khách hàng.

+ Phát triển nhanh chóng, tăng tốc độ lan truyền cho các chiến dịch quảng cáo, quảng bá sản phẩm trong Marketing.

+ Khẳng định vị trí của bạn trên thị trường.

+ Giao diện hiện đại sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý.

+ Dễ dàng cập nhật các dịch vụ, sản phẩm mới.

+ Dễ dàng hơn trong việc thanh toán và giao dịch.

thiet ke app kontum img

Nên chọn công ty viết app đà nẵng  – Jujo fashion cam kết uy tín và chất lượng

Trong thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay, thị trường ứng dụng di động ngày càng phát triển.

Cùng với đó, dịch vụ viết App Mobile cũng là một “mảnh đất” màu mỡ của nhiều công ty lập trình. Tuy nhiên, quý khách hàng cần tìm được đơn vị uy tín để đảm bảo có được app di động chuyên nghiệp, chất lượng.

Lợi ích khi viết app đà nẵng tại Jujo fashion

App di động tạo sự tiện lợi cho tất cả mọi người; các bạn có thể truy cập; sử dụng App ở bất kỳ đâu mà không cần truy cập đến các thiết bị máy tính.

Bạn có thể truy cập các App để xử lý công việc, quản lý nhân sự, quản lý bán hàng,  các bạn cũng có thể xây dựng các App phục vụ người dùng, đứng trên vai trò quản lý, phát triển và tìm kiếm lợi ích kinh doanh từ chính những lần truy cập, sử dụng App của người dùng như vậy

Nắm bắt được nhu cầu muốn thiết kế giao diện app mobile để thu hút những khách hàng tiềm năng, Jujo fashion đã rất chú trọng về mảng này. Chúng tôi cũng không ngừng nâng cao năng lực của đội ngũ nhân viên nhằm mục đích tạo ra những app chất lượng nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

+ Thiết kế app mobile có chất lượng tốt đáp ứng được yêu cầu về giao diện cũng như tính năng. 

+ Nhanh chóng sửa chữa và nâng cấp app trong tương lai theo yêu cầu của khách hàng. 

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẵn sàng phục vụ 24/24.

+ Phong cách làm việc nhanh chóng và đúng với kế hoạch đã được đề ra từ trước. 

+ Mức giá hợp lý và phải chăng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

+ Cung cấp thêm một vài dịch vụ kèm theo như marketing, dịch vụ SEO,…

Sự đảm bảo uy tín chuyên nghiệp hàng đầu

Việc bạn sở hữu một app mobile chuyên nghiệp và cao cấp sẽ giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng khẳng định thương hiệu, uy tín trong mắt khách hàng. 

Để giúp doanh nghiệp tìm kiếm được một đối tác thiết kế web tại Đà Nẵng uy tín và giá tốt nhất đi kèm chất lượng hoàn hảo. công ty viết app đà Nẵng là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tự hào là một trong những doanh nghiệp phát triển ứng dụng mobile hàng đầu Việt Nam. Năm 2019 đạt TOP1 nhà phát triển ứng dụng ngành tài chính – tín dụng tại Việt Nam.

Và đạt giải  thưởng Award site Nhà phát triển phần mềm uy tín; và triển khai văn phòng đại diện ở Nauy và Oslo. 
Hiện tại Công ty Jujo fashion đã làm chủ và đủ năng lực cung ứng hầu hết các công nghệ mới hiện nay như: Big Data, Internet of things al, Blockchain & Tockenization.

Một số dự án tiêu biểu được thực hiện cho khách hàng như: Vietinbank, goviet, UnitedCoin, dianping.com; VinID; Point; RedDoorz; Shein; Oqait; VNPT; Samsung; Kaein; Minka; Dat xanh group; Klook; Edoctor; vv…
Chính vì vậy, Nếu doanh nghiệp của bạn đang ở Đà nẵng bạn nên chọn Jujo fashion – công ty viết app đà nẵng là lựa chọn hoàn hảo thể hiện đẳng cấp và tăng sự tiếp cận tối ưu cho các doanh nghiệp trên thị trường Việt hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *