Công ty viết phần mềm Hà Nội – Viết phần mềm theo yêu cầu

Hỗ trợ up miễn phí ứng dụng Android lên hệ thống Google Play và ứng dụng IOS lên App Store của Apple (điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần phải trả 25$ cho Google và 99$/1 năm cho Apple để đưa ứng dụng lên kho của các nhà cung cấp. Jujo Fashion sẽ hỗ trợ chi phí đó thay cho bạn).

Cập nhật nội dung một lần tại trang quản trị và nội dung sẽ được đồng bộ lên cả ba kênh thương mại điện tử của bạn.

Được hỗ trợ chỉnh sửa lại về giao diện, màu sắc dựa trên tone logo chủ đạo của shop cũng như logo của doanh nghiệp. Cam kết sản phẩm giao đến tay khách hàng sẽ đẹp, sáng sủa và chuyên nghiệp nhờ những bàn tay tài hoa của đội ngũ thiết kế đồ họa tại Jujo Fashion.

Hệ thống có thể mở rộng và kết nối API với các đơn vị vận chuyển hoặc thanh toán trực tuyến, ví trực tuyến như: Momo. Vnpay. Ahamove, Giaohangnhanh, v..v.
thiet ke app hoc on img
Có tính năng push notification (cho cả website và app trên điện thoại) giúp thông báo về các chương trình khuyến mãi hoặc một thông báo đến khách hàng của bạn.

Chủ shop có thể chủ động theo dõi được hành vi của người tiêu dùng qua các số liệu thống kê từ ứng dụng, từ website và từ đó dễ dàng lên các kế hoạch quảng cáo cho sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

Hướng dẫn chủ shop tận tình về cách sử dụng cũng như triển khai gói ứng dụng bán hàng một cách hiệu quả nhất.

Triển khai dịch vụ nhanh chóng và hỗ trợ bảo hành bảo trì miễn phí trọn đời với các sự cố về lỗi hoặc hệ thống.

Thử tưởng tượng xem, nếu bạn muốn xây dựng một website bán hàng đơn giản, bạn phải tốn chi phí thuê người viết website ban đầu, sau đó mỗi năm bạn phải bỏ ra chi phí để duy trì hosting cũng như tên miền.
Ngoài ra khi cần chỉnh sửa gì trên website cũng phải trả thêm chi phí cho đơn vị xây dựng web.

Đó chỉ mới là phần website thôi đấy nhé! Nếu bạn muốn thuê một đơn vị viết ứng dụng điện thoại cho mình, bạn còn phải trả rất nhiều tiền sau đó phải tốn thêm chi phí đưa ứng dụng lên các kho của Google và Apple. Bạn đã nhẩm tính được số tiền bạn phải bỏ ra lớn như thế nào chưa?

Nhưng tại Jujo Fashion, chỉ với 7.900.000 VNĐ/năm, bạn đã sở hữu trong tay giải pháp thương mại điện tử toàn diện 3 trong 1 mà không cần tốn thêm bất kì chi phí nào khác.

Một lần nữa, Jujo Fashion tự tin khẳng định sẽ mang đến cho các bạn một gói dịch vụ tốt nhất nhưng chi phí lại thấp nhất so với mặt bằng giá chung trên thị trường. Chắc chắn dù bạn hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực gì, dù bạn khó tính đến đâu, thì bạn sẽ vẫn luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ mà Jujo Fashion cung cấp.

Thời đại công nghệ số đã thay đổi hoàn toàn thói quen, hành vi mua hàng của khách hàng. Không như cách đây 5 năm – 10 năm về trước. TVC ( quảng cáo trên truyền hình ) vẫn còn chiếm ưu thế to lớn nhằm thúc đẩy yếu tố cạnh tranh, truyền thông, quảng bá cho doanh nghiệp.

Vậy còn suy nghĩ gì với Công ty viết phần mềm Hà Nội – Viết phần mềm theo yêu cầu liên hệ ngay với thông tin sau đây để được tư vấn hỗ tr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *