Bạn đang cần tìm Địa chỉ công ty viết app hà nội chuyên nghiệp, rất dễ dàng khi tìm kiếm trên mạng, nhưng tìm được công ty nào uy tín chất lượng bền vững thì khá nhiều lựa chọn.

Làm thế nào để bắt kịp xu thế thời đại 4.0, Làm thế nào để chọn lựa được một công ty viết app uy tín chuyên nghiệp. Đó là câu hỏi của nhiều khách hàng đang tìm kiếm.

Để chọn cho mình một sự lựa chọn tốt hãy tham khảo công ty viết app hà nội chuyên nghiệp uy tín Jujo Fashion là một trong top 10 công ty chuyên thiết kế phần mềm app uy tín nhất tại Hà Nội.

Tại sao nên viết app Hà Nội

Trong thời đại công nghệ hiện nay, để có thể thích phát triển và đứng vững trên thương trường, Thiết kế ứng dụng di động là giải pháp để doanh nghiệp bạn có thể bắt kịp xu hướng, Với những ứng dụng điện thoại thông minh đó sẽ là những chiếc cầu nối vững chắc mang đến những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp của bạn.

bao gia viet app ha noi

Sự tiện ích trực tiếp gần dễ trao đổi giao tiếp thân thiện khi bạn trựcVậy tại sao không thiết kế app mobile chuyên nghiệp ngay từ bây giờ?

Nhiều người thích sử dụng ứng dụng hơn là trình duyệt

Nhiều người thích sử dụng ứng dụng hơn là trình duyệt hay nói một cách khác người dùng thích dùng app hơn là dùng Website

Theo một khảo sát nhân khẩu học cho thấy, số lượng trung bình của các ứng dụng được sử dụng khoảng 27 ứng dụng

Tại sao lại như vậy? 

Bởi vì: 

+ Tiết kiệm được kha khá thời gian

+ Nhanh gọn, tiện lợi

Thời gian người dùng ứng dụng tăng lên 

Theo thống kê, trung bình mọi người đều giành khoảng 1 giờ 15 phút để xem mỗi ứng dụng mà họ đã download. Nếu so sánh với các phân tích các dữ liệu trang web của bạn, bạn sẽ thấy rằng ứng dụng thay thế cho trang web rất đáng để bạn đầu tư bởi người dùng dành nhiều thời gian cho ứng dụng của bạn hơn là truy cập vào trang web

Điều này cho thấy: Xu hướng người dùng chuyển qua dùng app để làm việc, học tập, hay giải trí… có xu hướng tăng cao, điều này đồng nghĩa truy cập các trang web truyền thống đã giảm sút.

Các app thì tiện lợi và đáp ứng nhanh hơn là trang web

Khả năng xử lý và đáp ứng các nhu cầu tốt hơn trang web đó là những tính năng được  “native” được thiết kế cho điện thoại

Một điều nữa là, hầu hết các ứng dụng làm việc mà không cần tới Internet có nghĩa là ứng dụng di động của bạn luôn luôn có thể được mở và sử dụng.

Có thể nói app rất tiện dụng khi một khách hàng bị mất kết nối, Điều đặc biệt Nếu bạn muốn có một số thông tin quan trọng về bạn như số điện thoại, địa chỉ… của bạn hay họ muốn đọc lại những thông tin củ họ đã từng đọc…tất cả app đều có tính năng sao lưu tốt.

Người dùng đọc và chia sẻ nhiều hơn

Trong một cuộc phỏng vấn của Ryan Johnson, người đứng đầu bộ phận di động của BuzzFeed đã chia sẻ “ Người dùng ứng dụng thường chia sẻ nhiều hơn 3 lần trên các mạng xã hội của họ. Bên cạnh đó, những người sử dụng ứng dụng BuzzFeed đọc từ 22- 25 bài viết so với 2-3 bài viết trên trình duyệt. Thực tế là mọi người sẵn lòng để đọc hơn, và sau đó chia sẻ những gì họ đã đọc. Việc chia sẻ trên ứng dụng cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn là sử dụng một trình duyệt”

Công cụ cho bạn sử dụng cũng nhiều hơn

App là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn ví dụ như:  Với push notifications, Bạn có thể gửi cho người dùng để nhắc nhở họ về những gì vừa được cập nhật hiện hoặc những nội dung mới của bạn

Đây là một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ để tăng thời gian sử dụng ứng dụng của bạn lên 540% Và nếu khách hàng nhìn thấy thông báo họ có thể truy cập đến thông tin đó một cách dễ dàng và nhanh chóng

Một số tính năng khác như các menu để đặt chỗ, mua sắm, nhắc nhở, lập kế hoạch hay thậm chí là sử dụng các thanh toán trong ứng dụng cũng có thể hỗ trợ bạn rất nhiều.

Có thể thấy được việc tạo một ứng dụng thay thế cho trang web của bạn không phải là một ý tưởng tồi, và tôi nghĩ bạn nên tạo một ứng dụng cho trang web của mình.

Công ty viết app hà nội chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Nằm trong Top hàng đầu đơn vị chuyên cung cấp thiết kế App đa ngành cho nhiều đơn vị hiện nay. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển ứng di động, Jujo Fashion được đánh giá là “Đối tác mạnh” đối với các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, như (Vietinbank; goviet; UnitedCoin;dianping.com; VinID; Point; RedDoorz; Shein; Oqait; VNPT; Samsung; Kaein; Minka; Dat xanh group, Klook, Edoctor, vv…).

Là doanh nghiệp đứng TOP1 nhà phát triển ứng dụng ngành tài chính – tín dụng tại Việt Nam. 

Bên cạnh đó, Jujo Fashion đạt thêm giải  thưởng Award site Nhà phát triển phần mềm uy tín.

Jujo Fashion – chúng tôi đủ năng lực làm chủ và cung ứng hầu hết các công nghệ mới hiện nay như: Big Data, Internet of things al, Blockchain & Tockenization

Tính đến thời điểm hiện tại, Jujo Fashion đã xây dựng cho mình một chỗ đứng riêng; Với hơn 4600 dự án khách hàng thiết kế; và đang sử dụng dịch vụ thiết kế Mobile App chuyên nghiệp chính là trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp kinh doanh trong thời kỳ 4.0.

Cung cấp dịch vụ thiết kế app ở những lĩnh vực như:

+ Thiết kế app bán hàng

+ Thiết kế app doanh nghiệp 

+ Thiết kế app du lịch

+ Thiết kế app giáo dục

+ Thiết kế app tài chính

Đến với Jujo Fashion bạn sẽ hoàn nhận được 

+ Giao diện app sáng tạo, tiện lợi.

+ App có bố cục và các tính năng dễ sử dụng, dễ theo dõi.

+ Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng, người sử dụng app.

Có thể nâng cấp và bảo dưỡng ứng dụng khi cần để  app của doanh nghiệp bạn không lỗi thời.

Jujo Fashion tự tin là lựa chọn hoàn hảo thể hiện đẳng cấp; và tăng sự tiếp cận tối ưu cho các doanh nghiệp trên thị trường Việt hiện nay; Nếu bạn đang có ý tưởng làm app và muốn phát triển đơn vị của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *