Công việc đánh chà sàn khi thực hiện cần phải có sự cẩn thận và tỷ mỉ. Mỗi cá nhân, công ty sẽ có một phương pháp xử lý sao cho sàn nhà được sáng bóng, sạch sẽ không bị chầy xước và phải làm cho các vết bẩn bám dính bị bong tách khỏi bề mặt sàn.

DỊCH VỤ ĐÁNH CHÀ SÀN CHUYÊN NGHIỆP

Giới thiệu công việc đánh chà sàn không phải ai cũng biết
Đánh chà sàn là một trong những dịch vụ vệ sinh phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng không phải người dùng nào cũng nắm rõ được kỹ thuật vận hành máy chà sàn và chăm sóc máy đúng cách.

Để có thể chà sạch sẽ một loại sàn bất kỳ nào đó trước tiên chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ các đồ đạc, dụng cụ và tạo mặt bằng trống để dễ dàng thi công. Kiểm tra hệ thống điện nước tại công trình trước khi làm. Trước tiên, cần xác định rõ loại sàn sẽ làm là loại sàn có tính chất như thế nào để chuẩn bị các vật dụng phù hợp.

dichvutrasan

Máy chà sàn đơn, máy chà kết hợp và máy chà sàn là ba loại chính của máy chà sàn công nghiệp. Mọi người sẽ chọn loại máy tốt nhất dựa trên nhu cầu, ngân sách và tần suất làm sạch của họ. Người dùng phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy chà sàn công nghiệp và chạy thử với sự hỗ trợ của chuyên viên kỹ thuật tại nơi mua để vận hành máy thành công vì mỗi loại máy đều có những lợi ích riêng và ứng dụng chính xác vào lần sau.

Một số loại sàn nhà thường gặp:

Sàn nhà vừa được xây dựng xong: Sàn bị dính keo, xi măng, sơn nước, sơn dầu…Ta cần chuẩn bị máy móc, hóa chất để xử lý.

Sàn nhà đã sử dụng nhiều năm: Các hiện tượng thường gặp đó là vết bẩn vết ố, vết trầy xước trên bề mặt sàn, và đường ron bị bong, mất khả năng liên kết giữa các viên gạch làm cho bề mặt trong rất xấu.

Sàn nhà hay hiên nhà bị dính dầu mỡ, nhớt: Ta cần sử dụng hóa chất tẩy dầu mỡ để xử lý chúng. (Bạn có thến đế chợ hóa chất Kim Biên để tìm loại phù hợp nhất)

Sàn được lót đá nhám: Loại sàn cần rất nhiều thời gian để có thể vệ sinh sạch bóng vì bề mặt chúng nhám xần xùi làm cho các vết bẩn, vết ố, xi măng, sơn dầu… rất dễ bám và ăn sâu vào đá. Nếu bạn tự làm tại nhà có thể sử dụng máy chà sàn kết hợp với hóa chất, bàn chải cứng chà thật lâu mới xử lý hết chúng.

Để làm sạch được các loại sàn yêu cầu người thợ cầm máy phải kỹ năng, kinh nghiệm trong xử lý từng loại sàn khác nhau, đặc biệt cần phải có sự kiên trì mới làm đươc công việc này. Từng loại sàn nhà sẽ có phương án vệ sinh, đánh bóng khác nhau, bạn có thể kết hợp với máy móc, hóa chất, dụng cụ tiên tiến, cùng với bảng phân tích và quy trình vệ sinh được lập ra từ đầu thì không có loại sàn nào có thể làm khó được bạn.

Danh sách trang thiết bị cần thiết đánh bóng sàn công nghiệp

Máy đánh bóng sàn, chà sàn: Phần thiết bị quan trọng nhất là sàn tùy chọn, không thể được sử dụng trong quá trình đánh bóng và làm sạch nhưng có nhiều máy móc thích hợp. Sàn nhà sẽ có độ bóng hơn và bề mặt bằng phẳng hơn nhờ máy mài.

Các loại lưỡi mài kim loại: Bạn sử dụng những loại đĩa mài sau: HF, MF và SF. Kích thước lưỡi mài được yêu cầu để hoàn thành nhiệm vụ là: #16 30# , 50#, 60#, 100#, 200#, 400#, 800#, 1500#, 3000#.

Hóa chất giúp đảm bảo độ phẳng và tăng độ bóng sàn: Chất này góp phần tạo nên độ cứng cho sàn, tăng độ bền và giảm nguy cơ nứt vỡ trong quá trình sử dụng..
Những lưu ý quan trọng trước khi đánh bóng sàn.

Trước khi đánh bóng, điều cần thiết là phải xác định chính xác các chất lượng của độ phẳng, độ lồi lõm của sàn, … để có thể thiết kế chiến lược thi công phù hợp.
Trước khi sử dụng, hãy kiểm tra cẩn thận các vật liệu vì mỗi vật liệu sẽ có tác động đến sàn nhà.

Hãy thận trọng trong mỗi giai đoạn vì nó có ảnh hưởng đáng kể đến kết quả của dự án.
Công ty cung cấp dịch vụ chà sàn chuyên nghiệp Jujo Fashion

Công ty Jujo Fashion chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn nhà lâu năm, vệ sinh công trình sau xây dựng, sàn nhà bị dính hóa chất, dầu mỡ, khó xử lý….

Với bề dày truyền thống và kinh nghiệm hơn 8 năm trong nghề được đúc kết Công Ty Jujo Fashion khẳng định vị thế dẫn đầu về dịch vụ đánh chà sàn sàn, tường nhà… bên cạnh đó chúng tôi cũng đã cho ra đời gói dịch vụ đánh bóng sàn nhà bằng gỗ, nhựa, đá….

Ngoài ra còn nhận làm sạch tường đá, và đánh bóng một số loại đá không dùng hóa chất. Chúng tôi biết những mẹo vệ sinh sàn nhà sao cho tốt nhất, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.Các dịch vụ đánh bóng sàn đá của Jujo Fashion hiện nay:

Dịch vụ đánh chà Sàn : Jujo Fashion nhận chà sàn cho các xưởng , xí nghiệp , công ty , nhà ở , công trình sau xây dựng. Tùy theo từng loại mặt sàn như đá Granite, Marble, gạch tàu, gạch tráng men, gạch bông, gỗ … chúng tôi chuyên dùng hoá chất tẩy rữa phù hợp với loại chất liệu mặt sàn và các vết dơ (như Cement, dầu nhớt , sơn nước, vết rỉ sét , keo dán thảm v..v…), Pad đánh sàn 3M phù hợp sẽ được dùng với máy chà sàn chuyên dùng làm cho bề mặt sàn hoàn toàn sạch sau khi công việc hoàn thành .

Dịch vụ đánh bón : Mặt sàn sẽ được đánh bóng bằng hoá chất đặc biệt , sau khi đánh sàn sẽ trở nên sạch hơn, bóng hơn làm tăng vẽ đẹp tự nhiên.

Dịch vụ Phủ bóng sau chà sàn: Có công dụng làm đẹp cũng như bảo vệ bề mặt Sàn bằng một lớp keo bóng đặc biệt ngăn việc tiếp xúc trực tiếp của các vết bẩn lên mặt sàn , Nó sẽ làm giảm độ trầy xước, bền màu, vân gạch như mới do tránh được tác dụng hoá học trực tiếp ảnh hưởng lên bề mặt gạch của các chất bẩn hoặc thức ăn… công việc vệ sinh sàn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với chất phủ bóng không thấm. Đặc biệt đối với loại sàn đá Granit, lớp phủ bóng có công dụng ngăn quá trình oxy hóa của không khí lên tạp chất kim loại có trong đá gây ra rổ mặt gạch, phủ bóng sàn sẽ giữ mặt sàn đá Granite mãi bóng và láng.

Tổng hợp toàn bộ dịch vụ đánh chàn sàn của Jujo Fashion

Đánh bóng sàn nhựa, sàn gỗ

Vệ sinh sàn đá nhám ( Đá khò ) dùng để lót lối đi

Phục hồi và đánh bóng tường đá các loại

Đánh bóng sàn đá marble, granite

Đánh chà cầu thang đá mài, đá hoa cương

Phủ bóng sàn bê tông.

Hướng dẫn cách sử dụng máy chà sàn đúng chuẩn

Điều quan trọng là phải hiểu cách vận hành thiết bị để đạt được hiệu quả cao nhất từ một chiếc máy chà sàn duy nhất. Tuy nhiên, sự thật là nhiều nhân viên vệ sinh không biết cách sử dụng máy chà sàn đơn sao cho an toàn và hiệu quả.

Nắm rõ thông tin trên máy và các đồ dùng bảo hộ dành cho người vận hành
Để khởi động, sử dụng và vận hành thiết bị đúng cách, bạn nên nghiên cứu kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi sử dụng dù chỉ một loại nước lau sàn. Nhờ đó, người dùng sẽ có thể vận hành thiết bị một cách an toàn, bảo vệ cả chính mình và thiết bị.

Ngoài ra, bạn nên sử dụng thêm găng tay, quần áo, kính, khẩu trang và các dụng cụ bảo hộ khác để tránh tiếp xúc trực tiếp với các chất tẩy rửa. Ngoài ra, người sử dụng phải đi giày dép có đế mềm và đủ lực kéo trên mặt đất để tránh trượt ngã. Nếu sử dụng chất tẩy rửa sàn tạo ra tiếng ồn trên 75 dB, người dùng nên đeo thêm thiết bị bảo vệ thính giác.

Một số loại sàn đã từng được Jujo Fashion thực hiện.

Jujo Fashion xin giới thiệu qua một số loại sàn đã từng làm và được nhiều khách hàng đánh giá cao và đã trở thành đối tác lớn của các công ty, tập đoàn, siêu thị, tòa nhà cao ốc, ngân hàng…

Chà sàn xi măng: Sàn xi măng đơn thuần hoặc sàn xi măng được phủ màu xanh xica hoặc epoxy
Chà sàn gỗ: Khi chà sàn gỗ cần chú ý gỗ tự nhiên hay gỗ giả
Chà sàn nhựa giả đá: Khi chà cần tìm hiểu về đặt tính của nhựa
Chà sàn lót thảm: Áp dụng theo quy trình giặt thảm
Chà sàn đá mài: Khi chà sàn đá mài cần chú ý đá sau xây dựng và đá đã qua sử dụng
Chà sàn gạch con sâu: Sàn gạch con sâu thường sử dụng ở các công trình công cộng, siêu thị
Chà sàn đá bóng kiếng, đá ceramic, gạch men, gạch bông – Chỉ chà sạch : Các vết dơ bị tẩy đi sàn sẽ tự động mới lên
Chà sàn gạch tàu: Chỉ chà sạch => độ đỏ sẽ phục hồi lại tương đối, không có công nghệ đánh bóng
Chà sàn đá Marble, đá Granite
Chà sàn khoa học hợp lý giúp các bạn có được một không gian mát mắt cùng với sàn nhà thông thoáng sạch bóng tươi mới hơn.