Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu hà nội đang được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn, Thị trường ứng dụng di động đã và đang là một miếng mồi béo bở danh cho các chủ đầu tư. Đây được xem là một trong những cơ hội làm giàu hiệu quả cho thời đại 4.0 hiện nay.

Rất nhiều công ty thiết kế mọc lên như nấm. chính vì vậy, thật khó để lựa chọn được cho mình công ty thực hiện ý tưởng của mình. Vậy đâu là địa chỉ đáng tin cậy nhất. để khách hàng gửi gắm Hãy cùng Jujo Fashion tìm hiểu ngay sau đây.

Viết app bán hàng hà nội

Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu là gì

Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu tức là việc thiết kế, xây dựng, bảo trì các chương trình phần mềm chạy trên nền tảng điện thoại di động như Android hoặc là IOS bằng những ngôn ngữ lập trình khác nhau.

Theo thống kê có 99.9% số điện thoại thông minh trên thế giới hiện nay sử dụng một trong hai nền tảng hệ điều hành Android hoặc iOS. Những nền tảng hệ điều hành khác gần như đã bị xóa sổ và chỉ còn chiếm chưa đến 0.1% thị phần. Vì vậy, việc tạo App Android hay App iOS đều sẽ có những ưu thế riêng biệt.

 Chính vì vậy việc nắm bắt, cơ hội thiết kế app theo yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp nhiều trong việc kinh doanh, xây dựng hình ảnh thương hiệu, Khẳng định vị thế trên thị trường là điều vô cùng cần thiết.

Vì sao cần thiết kế app theo yêu cầu

Vì sao cần thiết kế app theo yêu cầu ư? Bởi vì:

+ Với đặc điểm loại hình doanh nghiệp khác nhau đều có những đặc điểm mô hình quản lý riêng biệt. Không thể nào áp dụng chung một ứng dụng chung chung cho tất cả các mô hình.

+ Các ứng dụng đóng gói sẵn trên thị trường, được lập trình chung chung cho nhiều lĩnh vực nên thường có nhiều chức năng dư thừa không áp dụng thực tế vào công việc quản lý công ty của bạn được.

+ Nếu thiết kế theo yêu cầu quản lý riêng, và cách thức quản lý riêng phù hợp với  từng chuyên ngành thực tế công ty sẽ mang lại hiệu quả tối đa.

Quy trình thiết kế app theo yêu cầu

Bước 1: Lắng nghe và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Tiếp đó, trao đổi với khách hàng về yêu cầu, cung như mục tiêu mong muốn, dự chi ngân sách, dự trù. Sau đó, tiến hành nghiên cứu và tư vấn các phương án giúp thiết kế app di động hiệu quả nhất.

Bước 2:  Lên ý tưởng thiết kế apps và thông qua quyết định duyệt của khách hàng.

Bước 3: Mô tả và phác họa chi tiết phương án triển khai mobile apps cho khách hàng.

Bước 4: Báo giá chi phí xây dựng thiết kế app di động theo yêu cầu.

Bước 5: Bắt đầu lập trình, thiết kế ứng dụng di động.

Bước 6: Chỉnh sửa ứng dụng di động theo yêu cầu của khách hàng

Bước 7: Cài đặt phần mềm & hướng dẫn sử dụng

Bước 8: Hoàn thiện sản phẩm, bàn giao

Bước 9: Bảo trì sửa chữa nâng cấp ứng dụng theo yêu cầu của khách hàng.

Gợi ý địa chỉ thiết kế app theo yêu cầu Hà Nội 

Với thị trường 4.0 cạnh tranh hiện nay, có khá nhiều cái tên nổi trội trong lĩnh vực thiết kế app. Tuy nhiên, để tìm một địa chỉ thiết kế app theo yêu cầu Hà nội là điều không dễ dàng.

Nằm trong danh sách các công các công ty thiết kế app theo yêu cầu chuyên nghiệp hàng đầu; nhất hiện nay tại Việt Nam, Jujo Fashion chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất lúc này dành cho quý vị. Bởi vì, tại đây có:

+ Kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành phát triển ứng dụng mobile app

+ Đội ngũ chuyên gia am hiểu về thị trường ứng dụng di động hiện nay người hỗ trợ; tư vấn; đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, giúp chủ đầu tư có được một ứng dụng độc đáo; chuyên nghiệp; hiệu quả. Và cùng đội ngũ lập trình chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế app

+ Jujo Fashion luôn cập nhật công nghệ và xu hướng mới nhất trên thị trường. Đem đến những app mobile chất lượng. tính năng ưu việt; hiện đại; đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu chuyên nghiệp

Đến với Jujo Fashion bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng, cũng như dịch vụ của chúng tôi. Cam kết của chúng tôi:

+ Mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng 

+ Sử dụng công nghệ lập trình viết ứng dụng mới nhất, tiên tiến nhất.

+ Giao diện app đẹp mắt thu hút người dùng, luôn đạt chuẩn UI/UX

+ Tính bảo mật luôn được đặt lên hàng đầu và tuyệt đối

+ Giá cả hợp lý và luôn hỗ trợ tối ưu nhất cho bạn

+ Bảo hành một năm cho tất cả ứng dụng được viết do Jujo Fashion

Bạn cần thiết kế app theo yêu cầu Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đây để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ thiết kế ứng dụng di động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *