Với lợi thế nhỏ gọn, linh hoạt, cấu hình ngày càng cao, tỉ lệ người dùng sử dụng smartphone phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, làm việc ngày càng tăng.

Ngành kinh doanh online phát triển mạnh mẽ để đáp ứng với xu hướng công nghệ 4.0. Dịch vụ tư vấn thiết kế app uy tín đà nẵng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Vậy tầm quan trọng của việc thiết kế app uy tín đà nẵng, Sở hữu 1 app mobile chuyên nghiệp mang đến giá trị gì? địa chỉ thiết kế app uy tín? Tất tần tật sẽ được Jujo Fashion giải đáp ngay sau đây nhé!

Tầm quan trọng của việc thiết kế app 

+ Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa App

+ Các văn bản trên App của bạn có kích thước phù hợp với điện thoại để đọc.

+ Các liên kết / Nút trên App có kích thước chuẩn giúp người dùng dễ dàng thao tác.

+ Khung App của bạn hiển thị phù hợp với kích thước của thiết bị.

+ Sử dụng các module App cần thiết.

+ Tốc độ load App nhanh.

thiet ke app binh chanh img

Sở hữu 1 app mobile chuyên nghiệp mang đến giá trị gì?

Smartphone đã là một công cụ làm việc quen thuộc đối với rất nhiều người. Với lợi thế nhỏ gọn, linh hoạt, cấu hình ngày càng cao, tỉ lệ người dùng sử dụng smartphone phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, làm việc ngày càng tăng. 

Chính vì vậy , việc một app mobile với đầy đủ tính năng, giao diện đẹp sẽ mang đến nhiều giá trị cho doanh nghiệp, cụ thể:

✔️ Tối ưu hóa giao diện:

+ Bố cục App biến đổi linh hoạt thích hợp với kích thước màn hình khác nhau của tất cả mọi thiết bị người dùng: Mobile, Smartphone, Tablet, Laptop…

+ Các nút menu linh hoạt, dễ dàng thao tác chỉ với cái chạm tay.

+ Không cần zoom vẫn thấy rõ độ sắc nét của video, hình ảnh, chữ viết.

+ Tốc độ load App nhanh mạnh mẽ.

+ Tiết kiệm thời gian.

+ Các module App bố trí hợp lý

+ Tiết kiệm chi phí

✔️ Gần gũi với khách hàng

Thống kê quý năm 2019 thị phần Android chiếm tới 75% số người sử dụng di động trên toàn thế giới. Thói quen tìm kiếm mua hàng trên thiết bị di động cũng ngày càng lan truyền mạnh mẽ hơn.

Vì vậy xu hướng con người làm việc trên thiết bị di động ngày một tăng cao và phần lớn ứng dụng di động càng được cải thiện và ra mắt để hạn chế việc làm việc với máy tính, vốn dĩ đã quá cồng kềnh.

Các thiết bị di động, đặc biệt là Smartphone mang tính cá nhân và gần gũi hơn so với laptop hay các thiết bị để bàn khách vì nhỏ gọn và dễ di chuyển.

Việc tạo và Mobile App của doanh nghiệp giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được với các sản phẩm cũng như thông tin về doanh nghiệp, nhận được thông báo về những sự kiện khuyến mãi một các kịp thời. App của doanh nghiệp giúp chỉ dẫn khách hàng đến cửa hàng của bạn nhanh nhất có thể

Lợi ích doanh nghiệp sở hữu mobile app chuyên nghiệp

+ Tạo ra cho doanh nghiệp kênh marketing trực tuyến tốt nhất.

+ Luôn tương tác và hiện diện cùng khách hàng 24/24.

+ Quảng bá thương hiệu và độ nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp.

+ Nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

+ Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng nhiều hơn.

+ Tạo độ trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn

Jujo Fashion thiết kế app uy tín đà nẵng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam 

Jujo Fashion – là lựa chọn hoàn hảo thể hiện đẳng cấp và tăng sự tiếp cận tối ưu cho các doanh nghiệp trên thị trường Việt hiện nay.

Jujo Fashion – là công ty phát triển phần mềm ứng dụng đủ năng lực cung ứng hầu hết các công nghệ mới hiện nay như: Big Data, Internet of things al, Blockchain & Tockenization

Jujo Fashion – doanh nghiệp đứng #TOP1 nhà phát triển ứng dụng ngành tài chính – tín dụng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Jujo Fashion đã đạt giải  thưởng Award site Nhà phát triển phần mềm uy tín.

Một số dự án tiêu biểu được Jujo Fashion thực hiện cho khách hàng như: Vietinbank; goviet; UnitedCoin; dianping.coml; VinID; Point; RedDoorz; Shein; Oqait; VNPT; Samsung; Kaein; Minka; Dat xanh group; Klook; Edoctor; vv…

Đến với Jujo Fashion tại Thiết kế app Đà Nẵng bạn sẽ hoàn yên tâm lựa chọn app mobile tích hợp nhiều tính năng ưu việt của Jujo Fashion như:

– Kho giao diện khổng lồ

– Giao diện responsive tùy biến

– Tiết kiệm chi phí

– Xây dựng app chuẩn SEO

– Dễ dàng đo lường hiệu quả

– Hỗ trợ bán hàng mạnh mẽ

– Công cụ marketing mạnh mẽ

– Tích hợp đa dạng

– Cung cấp chứng chỉ bảo mật, vv…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *