Hiện nay cùng với Android, iOS đang có một cuộc chạy đua chiếm lĩnh thị trường. Thương hiệu Apple hẳn đã quá quen thuộc với những sản phẩm nổi tiếng như Iphone, Ipad,…

Thiết kế đẹp mắt,tinh xảo, tính bảo mật cao, ứng dụng tuyệt vời, chính là những yếu tố đóng góp vào sự phổ biến cho thương hiệu này. Điều này làm cho lĩnh vực thiết kế app ios đang ngày càng phát triển.

Bạn đang cần một đơn vị lập trình ứng dụng chuyên nghiệp. Vậy thì bạn đã đến đúng nơi rồi nhé! Dịch vụ thiết kế ứng dụng ios đà nẵng Jujo Fashion

Screen Shot 2021 01 19 at 11.16.29 min

Jujo Fashion – Chúng tôi là những chuyên gia phát triển mobile app. Chúng tôi giúp khách hàng giảm thiểu tối đa tổng chi phí sở hữu (TCO) bằng thời gian thực hiện nhanh, quy trình bài bản và chi phí thực hiện thấp.

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu ứng dụng và không ngừng cập nhật xu hướng công nghệ mới, chúng tôi hiện đã tiếp cận và làm chủ hầu hết các công nghệ ứng dụng bán hàng tân tiến nhất hiện nay, đặc biệt là ứng dụng Blockchain, Affiliate…

Tại sao bạn nên chọn Jujo Fashion – Thiết kế ứng dụng ios tại đà nẵng

So với thế giới. Việt Nam là nước tiếp nhận công nghệ khá mạnh đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà nội, Sài gòn, Hải Phòng, Đà nẵng dịch vụ thiết kế app mobile ios, Adroid ngày một phát triển.

Thiết kế ứng dụng di động Mobile App cần sự chuyên nghiệp, tận tâm, tư vấn chu đáo, hỗ trợ 24/7, ứng dụng hoàn thiện phải có độ chính xác 100%. Với mục tiêu phát triển bền vững, Jujo Fashion cam kết công nghệ luôn đi đôi với chất lượng

Là một đơn vị chuyên nghiệp, luôn tận tâm, Vì vậy Jujo Fashion luôn cố gắng cải tiến để đạt được năng lực công nghệ mạnh mẽ nhất.

Kết hợp với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Hơn thế nữa, tiêu chí của Jujo Fashion luôn là thúc đẩy sự sáng tạo để đem đến những sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi tạo ra sự khác biệt bằng cách tập trung làm tròn những nhiệm vụ có tính ứng dụng cao, thực tiễn và chuyên biệt. Mọi công trình nghiên cứu và phát triển công nghệ của chúng tôi đều tập trung tối đa cho lĩnh vực Bán hàng và Thương Mại Điện Tử

Với kinh nghiệm chuyên sâu về lập trình App, thiết kế App, thiết kế App Web… trên 10 năm kinh nghiệm. Jujo Fashion tự hào là đơn vị thiết kế Website và App chuyên nghiệp với hơn 2.000 khách hàng.

Jujo Fashion tôn chỉ rằng: thành công của khách hàng cũng chính là thành công của Jujo Fashion. Luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ một cách tốt nhất!

thiet ke app phu yen img

Bạn sẽ nhận được gì khi thiết kế ứng dụng iOS tại Jujo Fashion:

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí
  • Định hướng thiết kế theo xu hướng công nghệ
  • Sản phẩm ưng ý với giao diện đẹp mắt và tính năng vượt trội
  • Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
  • Hỗ trợ 24/24
  • Hoàn toàn có thể nâng cấp trong tương lai
  • Dẫn đầu về giá.

Những giá trị mà ứng dụng ios mang lại cho doanh nghiệp của bạn

Tạo ra một kênh Marketing ưu việt giúp quảng bá thương hiệu:

Ứng dụng mobile app là một kênh tuyệt vời giúp xây dựng và quảng bá thương hiệu, PR sản phẩm một cách nhanh chóng chuyên nghiệp, lại tốn rất ít chi phí nhưng lại vô cùng hiệu quả từ đó gây ấn tượng đối với khách hàng, và tiếp cận dễ dàng hơn với những khách hàng tiềm năng.

Bứt phá doanh thu:

Khoảng cách tiếp cận với khách hàng được rút ngắn, từ đó doanh thu cũng sẽ không ngừng tăng lên.

Thiết kế app mobile duy trì sự trung thành của khách hàng :

Để duy trì được sự trung thành của khách hàng bạn phải tốn thậm chí là nhiều chi phí hơn hẳn việc tìm kiếm một khách hàng mới.

Doanh nghiệp cần phải chăm sóc khách hàng qua tin nhắn, gọi điện hỏi han, chúc mừng vào những dịp đặc biệt… Nhưng chỉ với app mobile thì mọi chuyện sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động và đã lên kế hoạch sẵn.

Chính vì vậy, thiết kế ứng dụng ios chuyên nghiệp là lựa chọn hoàn hảo thể hiện đẳng cấp và tăng sự tiếp cận tối ưu cho các doanh nghiệp trên thị trường Việt hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *