Hầu hết các dịch vụ, ngành nghề đều có app mobile riêng đem lại sự thuận tiện khi khách hàng sử dụng. Chính vì thế mà nhiều doanh nghiệp kinh doanh tìm đến các công ty thiết kế để sở hữu cho mình một app riêng. Và cũng dịch vụ viết app mỗi công ty lại có sự chênh lệch khác nhau, bảng giá app mobile đà nẵng có sự khác nhau là do đâu. 

Sự phát triển công nghệ nhanh chóng App di động đã thay đổi hoàn toàn cách con người chia sẻ thông tin. Thay đổi cách mua bán từ những thứ nhỏ nhất. Có thể nói điện thoại di động là làm thay đổi cách kinh doanh và thay đổi toàn bộ nền kinh doanh hiện đại. 

Thiết kế app từ một dịch vụ thiết kế app để phát triển một ứng dụng di động, và dịch vụ thiết kế app mobile trọn gói của các công ty thiết kế sẽ phục vụ hỗ trợ bạn có được một app theo ý muốn. Tuy nhiên, mức giá thiết kế app mobile còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Vậy những yếu tố nào làm đến giá. Hãy cùng Jujo Fashion tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Viết app bán hàng hà nội

Những yếu tố làm ảnh hưởng đến giá thiết kế app mobile

1-  Đặc điểm chung của các dịch vụ thiết kế ứng dụng di động trọn gói

+ Apps mobile được viết trên các hệ điều hành iOs và Android và đảm bảo chạy tốt trên các thiết bị Smartphone thông minh.

+ App mobile sẽ phải tối ưu ASO trên các cửa hàng ứng dụng: tối ưu cấu trúc mã định dạng, tiêu đề, hình ảnh, thẻ mô tả,…

+ Hướng dẫn phân tích mô tả app mobile thân thiện. Giúp app điện thoại dễ tìm kiếm trên các chợ ứng dụng. Phân tích so sánh độ cạnh tranh với đối thủ nếu có.

+ Tích hợp trình quản lý ứng dụng, giúp khách hàng dễ chèn hình ảnh, thay đổi kiểu chữ, màu sắc, kích thước chữ, dẫn được liên kết của app,… Và sử dụng hệ thống quản trị nội dung (CMS) tiếng Việt. Để app mobile dễ sử dụng, quản trị được tất cả các chức năng của app. Dễ dàng bố trí và sắp xếp menu trên mobile app một cách linh hoạt.

+ Hỗ trợ tư vấn đưa mobile app lên chợ ứng dụng: Apple store và CH-play. Tuy nhiên để đưa app lên các kho ứng dụng, thì bạn cần có tài khoản và đôi khi cần phải tốn phí để đưa các app của mình lên các cửa hàng ứng dụng di động.

+ Tư vấn quảng bá để ứng dụng đạt được thứ hạng cao trên kho ứng dụng khi tìm kiếm. Hỗ trợ phát triển app di động lâu dài.

+ Hỗ trợ hành vĩnh viễn, khắc phục mọi sự cố về giao diện và chức năng nếu app phát sinh lỗi.

2- Chi phí thiết kế app di động thực tế

+ Chi phí cho đội ngũ thiết kế app di động theo yêu cầu.

+ Chi phí duy trì phát triển app lâu dài.

+ Chi phí dành cho hoạt động marketing. Để quảng bá và phát triển app nhanh.

+ Và các khoản chi phí phát sinh khác.

app mobile bảng giá đà nẵng

Mobile app bảng giá đà nẵng phổ biến hiện nay

Bảng báo giá app theo gói

Đối với loại app theo gói này ngoại trừ những gói app có giá siêu rẻ đến bất ngờ; thì hầu hết các gói app nếu được đầu tư thiết kế bài bảng sẽ không có mức giá rẻ; tùy theo từng đơn vị sẽ có bảng báo giá chi tiết từng gói với từng tính năng cụ thể và được tính gói theo năm; bạn sẽ thanh toán và dùng theo năm hoạt động.

Bảng báo giá app theo yêu cầu ( app cao cấp)

Thiết kế app theo yêu cầu (cao cấp) nếu bạn có định hướng phát triển lâu dài thì việc đầu tư ngay từ đầu là rất cần thiết; cho dù bạn có mô hình kinh doanh nhỏ hay lớn. Trong một bảng báo giá thiết kế app cao cấp sẽ thể hiện rõ những chức năng; những yêu cầu của bạn và một quy trình làm việc rõ ràng, chi tiết để bạn dễ hình dung và theo dõi tiến độ; thể hiện tính chuyên nghiệp của từng đơn vị.

Thông thường đối với những app theo yêu cầu thường sẽ không có báo giá sẵn; tùy theo từng chức năng và yêu cầu chi tiết của bạn; vì tất cả sẽ được thiết kế lập trình riêng; độc quyền từ đầu đến cuối, và sẽ được báo giá riêng.

Lời kết

Trong hầu hết các bảng báo giá mà bạn dễ dàng tìm thấy trên mạng; đa phần là những báo giá cực kỳ hấp dẫn với mức giá không thể rẻ hơn nữa; làm ảnh hưởng nhiều đến việc đánh giá giá trị của app trong mắt bạn; và hầu như đều là những đánh giá sai lệch bằng app nào cũng giống nhau; nên chỉ cận chọn nơi rẻ nhất là được. 

Chính vì vậy, Hãy là nhà thông thái khi quyết định chọn loại hình app để phù hợp với mô hình doanh nghiệp và đặc thù kinh doanh của bạn. Việc thiết kế app mobile cho doanh nghiệp có thể một phần nào quyết định việc thành bại trong kinh doanh của bạn, 

Vậy nên việc chú trọng xem xét các app mobile bảng giá đà nẵng để có những đánh giá và lựa chọn chính xác cho riêng mình. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết và báo giá kỹ càng hơn về loại hình app đang muốn làm thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Jujo Fashion để được tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *