Doanh nghiệp được lợi gì khi thiết kế app bất động sản mới nhất 2023?

Ngành bất động sản là một ngành đòi hỏi các nhà kinh doanh cần đầu tư vào việc thiết kế các kênh marketing để có thể tiếp cận được đến các khách hàng mục tiêu của mình.

Thiết kế app bất động sản – nhà đất là giải pháp quản lý tổng thể dành cho doanh nghiệp kinh doanh và môi giới BĐS lớn nhỏ.

Thiết kế app bds là giải pháp tích hợp nhiều tính năng bao gồm nhân sự, kế toán, đồng bộ thông báo, hệ thống báo cáo cần thiết trên ứng dụng di động thông minh.

Sự phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin nói chung và Internet nói riêng đã và đang đem đến rất nhiều thay đổi trong phương thức kinh doanh.

thiết kế app bất động sản

Đặc biệt với sự ra đời của những chiếc điện thoại di động sở hữu những tính năng như một chiếc laptop biến app mobile trở thành một thị trường vô cùng tiềm năng.

Vậy cụ thể doanh nghiệp được lợi gì khi thiết kế app bất động sản. Tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để có câu trả lời bạn nhé!

Lợi ích của doanh nghiệp khi thiết kế app bất động sản

Ứng dụng mobile là một phần mềm được thiết kế phù hợp với các dạng điện thoại thông minh sử dụng các hệ điều hành IOS, Android, Window phone..

App bất động sản với bản thiết kế đặc biệt được nghiên cứu nhằm phù hợp với đặc điểm màn hình, ngoài ra ứng dụng di động còn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.

thiết kế app bất động sản

Nếu bạn đang kinh doanh lĩnh vực bất động sản hay tìm sản phẩm thì việc sở hữu một app mobile là rất cần thiết.

Ứng dụng sẽ khẳng định được sự hiện diện của doanh nghiệp trên thị trường đầy tiềm năng và nhiều cơ hội này. Vì thế app chính là công cụ marketing vô cùng hiệu quả để sản phẩm cả bạn đến khắp mọi nơi.

Không chỉ quảng bá mà app mobile còn giới thiệu hình ảnh, dịch vụ hoàn toàn miễn phí đến cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Ở đâu có kết nối internet hay 3G thì dịch vụ của bạn sẽ hiện hữu ở đó.

Ngoài ra, app còn có khả năng cung cấp thông tin tức thời. Một đặc tính của điện thoại thông minh là luôn online. nếu bạn muốn chuyển thông điệp cho khách hàng thì chỉ cần lập trình cho app.

Người dùng sẽ nhận được ngay tức khắc mà không cần phải chờ đợi lâu. Đây là điểm mạnh mà những người dùng desktop và laptop không thể có được.

Bên cạnh đó, việc sử dụng app bất động sản cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng bá trên các phương tiện thông tin một cách tối ưu nhất.

Bạn sẽ không cần phải truyền thông qua báo in, truyền hình… Đây là những hình thức quảng bá vô cùng tốn kém và đắt đỏ. Nếu ngân sách của bạn không nhiều thì lựa chọn quảng bá trên các app bất động sản là hoàn hảo nhất.

Lợi ích của việc thiết kế app bất động sản

thiết kế app bất động sảnGợi ý những tính năng ứng dụng tìm kiếm bất động sản 

Để sử dụng app một cách tối nhất bạn nên biết những tính năng cơ bản sau:

Đối với người muốn tìm mua nhà, tìm phòng cho thuê và tìm mua đất

  • Tìm các bất động sản gần vị trí đang đứng nhất
  • Tìm theo khoảng giá.
  • La bàn xem phương hướng.
  • Tìm kiếm nhà cửa, đất đai, phòng cho thuê …
  • Tìm theo vị trí địa lý

Đối với người cần cho thuê, cần bán

  • Quay video đất, nhà, bất động sản sau đó đăng trực tiếp lên app
  • Chụp hình đất, nhà, bất động sản sau đó đăng trực tiếp lên app

Tại sao nên thiết kế app bất động sản tại Jujo Fashion? 

Nhu cầu muốn thiết kế app bất động sản để thu hút những khách hàng tiềm năng đang ngày càng tăng cao. Hiểu được điều này, Jujo Fashion đã chú trọng đến lĩnh vực bất động sản và cho ra đời những mẫu app vô cùng hoàn hảo.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng nâng cao năng lực của đội ngũ nhân viên nhằm mục đích tạo ra những app chất lượng.

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được app mobile có chất lượng tốt đáp ứng được yêu cầu về giao diện cũng như tính năng. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhanh chóng sửa chữa và nâng cấp app trong tương lai theo yêu cầu của khách hàng.

Kết hợp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẵn sàng phục vụ 24/24. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Tóm lại, việc thiết kế app bất động sản mang lại rất nhiều lợi ích đến cho doanh nghiệp. Vì thế bạn hãy nhanh chóng sở hữu một app chất lượng và tốt nhất để phục vụ cho việc kinh doanh của mình.

Nếu có nhu cầu thiết kế app thì bạn hãy đến với Jujo Fashion nhé. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về giá trị dịch vụ cũng như sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

công ty thiết kế app uy tín hà nội
công ty thiết kế app uy tín hà nội

Địa chỉ thiết kế mobile app bất động sản/ nhà đất uy tín

Khi mà nhu cầu thiết kế ứng dụng mobile ngày càng tăng cao kéo theo đó là nhiều đơn vị thiết kế app mobile mọc lên ngày càng nhiều. Vì vậy, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế app uy tín thì không hề dễ dàng gì.

Bạn cần cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn cho doanh nghiệp mình một công ty uy tín và chất lượng. Jujo Fashion luôn tự hào là đơn vị uy tín để khách hàng có thể tin tưởng để sở hữu những ứng dụng tốt nhất.