Một trong những điều tuyệt vời nhất ở Đà Nẵng chính là, thành phố này không chỉ dựa vào những cảnh quan thiên nhiên để “lấy lòng” du khách. Cứ sau một năm, Đà Nẵng lại xuất hiện thêm nhiều công trình mới thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan.

Chính vì lẽ đó, Đà nẵng giống như một miếng mồi béo bở cho các Startup, Và dịch vụ thiết kế app nổi lên như cồn để đáp ứng nhu cầu thị trường. Tuy nhiên giá viết app đà nẵng lại là điều băn khoăn của hầu hết các Startup. Bởi lẽ trên thị trường lại có rất nhiều bảng giá khác nhau. khiến không ít Startup đắn đo.

Ứng dụng di động ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều quý doanh nghiệp quan tâm. Việc thiết kế và phát triển ứng dụng di động đã trở thành một hình thức kiếm tiền mới  của doanh nghiệp.

Vậy để thiết kế một ứng dụng mobile hoàn chỉnh bạn sẽ cần những chi phí gì? Jujo Fashion sẽ hỗ trợ bạn hiểu rõ hơn về các chi phí làm app mobile cũng như các yếu tố ảnh hưởng tới việc ước lượng chi phí thiết kế app mobile…

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về các yếu tố gây ảnh hưởng chi phí tạo app cũng như các chi phí thực tế mà bạn phải bỏ ra là bao nhiêu?. Jujo Fashion chia sẻ những kinh nghiệm giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Screen Shot 2021 01 19 at 11.22.52 min

Giá viết app đà nẵng thực tế bị là như thế nào?

Đối với một ứng dụng đơn giản thì khoản tiền cần để thiết kế app sẽ phụ thuộc rất lớn vào những khoản chi phí phát triển ứng dụng thực thế. trong đó bạn cần chú ý đến những yếu tố cụ thể như sau: 

Ngân sách

Trước khi quan tâm đến giá của app thì bạn cần phải tính đến những khoản ngân sách hiện tại của bạn là bao nhiêu. Tức khoản chi chí đủ để duyệt chi nhằm phát triển ứng dụng trong khoảng tiền nào? Ngoài ra còn có những chi phí phát sinh bạn cần quan tâm như: 

⚓ Chi phí mà đội ngũ thiết kế yêu cầu. 

⚓ Chi phí dùng để duy trì app phát triển và nâng cấp. 

⚓ Chi phí dành cho những hoạt động marketing và phát triển app. 

⚓ Cùng rất nhiều khoản chi phí phát sinh khác mà bạn cần phải quan tâm. 

Phần chức năng trên app

Vấn đề tiếp theo mà bạn cần quan tâm chính là những chức năng có trên app. Ứng dụng càng nhiều chức năng thì chi phí để thiết kế cũng sẽ tăng lên đáng kể. 

Những chức năng bạn đang hướng tới cho app của mình là gì, bạn muốn phát triển mạnh tính năng nào. 

⚓ Apps không có Web Server :

✔️ Loại app này xây dựng mà không có kết nối với dữ liệu máy chủ. Nó thường đem tới cho người dùng nhiều sự lựa chọn

⚓ Apps có Web Server:

✔️ Là những ứng dụng có kết nối dữ liệu với máy chủ. Giữa máy chủ vào app sẽ kết nối và trao đổi dữ liệu với API. Do vậy nó sẽ có nhiều thao tác phức tạp khi triển khai.

⚓ Apps Game:

✔️ Ứng dụng loại này tương đối phức tạp và thiết kế. Yêu cầu các nhà phát triển game cần có kỹ năng cao, chuyên nghiệp.

Nền tảng mà bạn đang hướng đến cho ứng dụng của mình, có thể là hệ điều hành IOS hay Android, thậm chí là đa dạng các nền tảng.

Chính vì vậy, Việc xây dựng cho tất cả các nền tảng sẽ làm gia tăng đáng kể chi phí. Nếu nhà phát triển cần làm app cho tất cả các hệ và app cần được tạo bằng ngôn ngữ của mỗi hệ, giá thành phát triển sẽ tăng gấp đôi hoặc gấp ba so với thông thường.

Nhóm đối tượng người dùng mà bạn đang muốn đánh vào là từ khoảng độ tuổi bao nhiêu đến bao nhiêu.

⚓ Chi phí thuê mà một nhà phát triển app

Nếu doanh nghiệp bạn không phải chuyên bên mảng thiết kế và phát triển web thì bạn nên sử dụng đến phương án thuê dịch vụ hỗ trợ từ một đơn vị thứ ba. Những đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế app dựa trên mục tiêu được đề ra. Với kinh nghiệm của mình đơn vị sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của app. 

⚓ Kết nối với các API của bên thứ ba

Khi app cần giao tiếp với các dịch vụ; cổng kết nối; phát triển sẽ cần tương tác với các API bên thứ ba. Việc này sẽ đòi hỏi các nhà phát triển ứng dụng cần thêm nhiều công việc khác nhau để tiến hành tích hợp và app ứng dụng.

Địa chỉ báo giá viết app đà nẵng uy tín trên thị trường Việt Nam

Trên thị trường hiện nay, Jujo Fashion là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế App có thể quản lý  bằng chính các ứng dụng Mobile của mình; Với độ ngũ chuyên gia công nghệ hàng đầu cùng kinh nghiệm làm việc dày dặn chúng tôi đã gặt hái được thành công trong rất nhiều dự án; Bằng tinh thần làm việc chuyên nghiệp; công ty tự tin mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất để phát triển thương hiệu. 

Chúng tôi sở hữu công nghệ triển khai; vận hành của các App chuyên nghiệp nên có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian thực hiện hơn. Đến với Jujo Fashion bạn sẽ được cam kết nhiều lợi ích bao gồm: 

✔️ Sử dụng các công nghệ lập trình ổn định và tân tiến.

✔️ Kinh nghiệm tối ưu ứng dụng lâu năm, khả năng phát triển dài hạn.

✔️ Sử dụng máy chủ dữ liệu nội bộ, tốc độ cao. Trực 24/24.

✔️ Dịch vụ đáp ứng đến 99% nhu cầu cho ứng dụng bán hàng.

✔️ Bảo mật ý tưởng, bảo mật hệ thống và dữ liệu người dùng.

✔️ Am hiểu hành vi người dùng trong lĩnh vực bán hàng.

✔️ Thiết kế UX/UI mềm mượt, lôi cuốn và thân thiện.

Lời kết Giá viết app đà nẵng và yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tạo app

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về yếu tố ảnh hưởng đến giá viết app đà nẵng. cũng như địa chỉ tin cậy làm app giúp bạn xây dựng thương hiệu, bán hàng. Bạn cần tư vấn thêm thông tin hoặc báo giá viết app hãy liên hệ với Jujo Fashion ngay bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *