Thị trường Hà Nội ứng dụng di động Smartphone đã và đang nóng dần lên nhờ sự đầu tư mạnh mẽ. Để thành công các doanh nghiệp phải chi trả một số tiền rất lớn vào việc thiết kế app.

Tuy nhiên giá viết app hà nội rẻ không? liệu có chất lượng hay không? Bạn cần thông thái để lựa chọn đơn vị thiết kế app uy tín để tránh những rủi ro không đáng có.

Viết app Hà nội gồm những chi phí nào

Để nói về chi phí thiết kế app. Rất khó xác định một con số cụ thể. Bởi, mức chi phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bao gồm:

✔️ Công nghệ 

✔️ Quy mô dự án

✔️ Nền tảng xây dựng App

✔️ Các tính năng cần thiết kế trên App

✔️ Yêu cầu khách hàng

✔️ Chi phí thuê nhân công lập trình,…

Thiết kế mobile app giúp bạn có thể triển khai ý tưởng đã định sẵn. Tuy nhiên chi phí viết app khá cao và còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố kết cấu loại app bạn muốn làm.

bao gia viet app ha noi

Để có thể nói đến kết cấu app, Thì trên thị trường hiện nay có 3 loại hình app phổ biến như:

App đơn giản: Loại hình app này rất phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, ít tính năng. Chính vài kết cấu đơn giản nên có chi phí thấp nhất

App cho doanh nghiệp: Có thể kể đến như Grab, Tiki, Bee, Go Viet…Chúng có tính năng đặc biệt hơn, và cần nhiều chi phí hơn.

App game: Vì kết cấu app phức tạp, đòi hỏi độ khó cao và còn nhiều thời gian nên chi phí thường khá lớn

Vậy khi thuê các đơn vị thiết kế app giá rẻ bạn cần nhiều khoản chi phí khác nhau, bên cạnh đó còn các khoản phí phát sinh nên bạn cần dự trù kinh phí trong bản kế hoạch

Nên viết app di động trên nền tảng IOS hay Android

Trước khi trả lời câu hỏi nên viết app di động trên nền tảng Ios hay Android, Hãy cùng Jujo Fashion tìm hiểu app di động là gì trước nhé.

App di động là gì?

App di động – là tên gọi chung cho các phần mềm, ứng dụng trên thiết bị di động, ứng dụng, Mobile App, ứng dụng chạy trên thiết bị di động… và tất cả chúng đều chạy trên một hệ điều hành nhất định là iOS hoặc Android

Nên viết app di động trên nền tảng IOS hay Android

Với một nền tảng ứng dụng khác nhau sẽ mang đến cơ hội và tiềm năng khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích của chủ đầu tư, Ứng dụng muốn phát triển, ngành nghề kinh doanh, vv… sẽ được phát triển trên nền tảng khác nhau hoặc đa nền tảng.

✔️ Với ứng dụng di động chạy trên nền tảng Android sẽ được quản lý bởi Google Play hay CH Play.

✔️ Và ứng dụng di động chạy trên nền tảng iOS sẽ được vận hành bởi App Store.

Những ứng dụng di động này sẽ được tải lên các cửa hàng kho ứng dụng và vận hành bởi các chủ sở hữu của hệ điều hành.

Với những app được thiết kế hoàn hảo sẽ đem lại lượt tải vô cùng lớn và hiển nhiên sẽ được vị trí xếp hạng cao trên các cửa hàng ứng dụng này.

Những rủi ro bất ngờ khi lựa chọn giá viết app hà nội rẻ

Viết app Hà nội cần một đơn vị chuyên nghiệp, đòi hỏi có kỹ năng; trình độ hiểu biết. Và thông thường nếu lựa chọn những đơn vị chuyên nghiệp giá viết app hà nội thường sẽ rất cao.

Và nếu bạn lựa chọn những đơn vị không đảm bảo; bạn có thể gặp phải rủi ro gì nếu lựa chọn thiết kế app giá rẻ. Vì vậy khi nhận được lời mời từ một đơn vị thiết kế app giá rẻ bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin và cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn; Những rủi ro có thể gặp phải khi bạn chọn lựa một đơn vị kém chất lượng như:

Nhân viên thiết kế thiếu kỹ năng và chuyên môn

✔️ App của bạn phải sửa đi sửa lại nhiều lần hoặc không thể sử dụng được.

✔️ Tốn thời gian và chi phí của doanh nghiệp

Tính năng app không đảm bảo

✔️ Tính năng không đảm bảo

✔️ Gây khó khăn bất tiện trong quá trình sử dụng

✔️ Sản phẩm app của bạn dễ lỗi thời tính năng hạn chế, không nổi trội hơn các app phát hành khác

Tính bảo mật kém

App rất dễ bị xâm nhập và đánh cắp thông tin khiến doanh nghiệp bạn mất điểm trong mắt các khách hàng

Thông tin của người dùng sẽ bị đánh cắp và trao cho bên thứ 3 để thu nguồn lợi nhuận bất chính. Chính vì vậy bạn nên sáng suốt để hạn chế những rủi ro để doanh nghiệp bạn không phải ngày càng đi xuống

Giá viết app hà nội tại Jujo Fashion – Cơ hội và tiềm năng phát triển

Để tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app di động chất lượng với giá thành hợp lý không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang phân vân thì hãy đến với Jujo Fashion. Chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển công việc kinh doanh nhờ vào việc thiết kế ứng dụng mobile chất lượng.

Jujo Fashion với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ thiết kế app mobile. Jujo Fashion tự hào là đơn vị thiết kế app uy tín hàng đầu được báo chí bình chọn. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng có được những sản phẩm app thiết kế chất lượng nổi bật.

Đến với Jujo Fashion bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng và dịch vụ  của chúng tôi, chúng tôi luôn đảm bảo:

✔️ Mobiel app luôn là giao diện app sáng tạo, tiện lợi.

✔️ Mobile App có bố cục và các tính năng dễ sử dụng, dễ theo dõi.

✔️ Mobile app luôn đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng, người sử dụng app.

Mobile app Jujo Fashion thiết kế có thể nâng cấp và bảo dưỡng ứng dụng khi cần để  app của doanh nghiệp bạn không lỗi thời.

Lời kết

Qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin thú vị về lợi ích của việc giá viết app hà nội và những rủi ro khi chọn đơn vị viết app giá rẻ vv.. Cũng như bạn đang muốn phát triển đơn vị của mình và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng thì đừng quên liên hệ với Jujo Fashion 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *