Xu hướng phát triển cho hầu hết các doanh nghiệp hiện nay là làm app điện thoại (app mobile) kết hợp với thiết kế website.

Nhờ các ứng dụng trên điện thoại thông minh, công ty có thể mở rộng kênh tiếp cận khách hàng. Doanh nghiệp sẽ nổi bật khác biệt, tăng vị thế cạnh tranh với các đối thủ. Cùng khám phá nguyên do doanh nghiệp cần lập trình app mobile nhé.

Tiếp cận với nhiều khách hàng một cách dễ dàng

Các công việc mua sắm, giải trí, làm việc đang ngày càng tiện lợi hơn trong thời đại công nghệ số với điện thoại thông minh. Người sử dụng dần có xu hướng truy cập Internet bằng smartphone thay vì mở laptop kích thước cồng kềnh, bất tiện, mất thời gian.

lam app dien thoai
Người dùng có thể giải trí, mua sắm bất thời gian và địa điểm nào chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng. Bởi vậy, doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tốt hơn thông qua việc phát triển làm app điện thoại.

Tăng lợi nhuận, giảm chi phí quảng cáo

Doanh nghiệp sở hữu app mobile có thể thu hút nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ hơn. Đồng thời, công ty còn có thể thu hút các đơn vị khác đăng ký quảng cáo trên app.

Từ đó, doanh nghiệp sẽ tăng thêm khoản lợi nhuận tương đối lớn. Khách hàng đăng ký gói VIP khi dùng app mobile của doanh nghiệp sẽ phải trả phí giúp lợi nhuận thu về tăng lên.

Ngoài ra, ứng dụng trên điện thoại di động còn có thể sử dụng để công ty quảng bá những chương trình, sản phẩm, dịch vụ mới đến khách hàng. Nhờ đó, công ty không cần tốn kém chi phí quảng cáo mà người sử dụng vẫn có thể tiếp cận một cách nhanh chóng.

Nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu, tạo vị thế cạnh tranh với đối thủ

Khi khách hàng truy cập ứng dụng di động chuyên nghiệp của công ty, logo, màu sắc thương hiệu sẽ được hiện diện rõ nét. Từ đó, khách hàng dễ dàng ghi lại dấu ấn, nhận diện doanh nghiệp tốt hơn.

App mobile sẽ kiêm luôn công việc quảng bá thương hiệu nên công ty không cần in tờ rơi, thuê đơn vị chuyên nghiệp quảng cáo…

Ứng dụng di động là kênh marketing kết nối khách hàng hiệu quả cho doanh nghiệp. Công ty có thể hiển thị những thông tin muốn truyền tải đến người dùng ngay trên smartphone.

Doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng nhanh chóng, gợi nhớ, nhắc nhở họ vệ dịch vụ, sản phẩm, chương trình mới.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp lớn đạt được thành công trong việc thiết kế app mobile.

Những đơn vị này tăng giá trị lợi nhuận, tiếp cận người dùng và quảng bá thương hiệu tốt hơn.

Nếu doanh nghiệp nắm bắt xu hướng và tâm lý của khách hàng trong thời đại công nghệ 4.0 sẽ tăng thêm khả năng cạnh tranh với đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *