Giấy in photo, giấy in a4 là loại văn phòng phẩm được sử dụng rất phổ biến. Giấy A4 cũng được sử dụng rất nhiều trong công việc và đời sống. Giấy photo có rất nhiều khổ giấy, trong đó khổ giấy A4 là loại được sử dụng nhiều nhất.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về các loại giấy chất lượng như giấy A4 double A, A4 excel, A4 paper one, A4 supreme, giấy bãi vàng, giải đáp về giấy A4 70gsm giấy A4 80gms và một số thông tin khác về giấy a4.

Các thông số của giấy in A4

Nhiều bạn rất phân vân khi nghe thấy các loại giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6. Đó chính là các thông số của giấy in photo. Dưới đây sẽ là các kích thước giấy in được quy định tại ISO 216:

– Kích thước A0 có diện tích 1 mét vuông.

– Mỗi kích thước A (n) được định nghĩa là A (n-1) cắt giảm một nửa song song với các cạnh của nó ngắn hơn.

Jujo Fashion xin giới thiệu tới các bạn kích thước giấy in A4: giấy A4 70gsm giấy A4 80gms, giấy bãi vàng, giấy A4 double A, A4 excel, A4 paper one, A4 supreme, giấy văn phòng thường dùng hiện nay:

☆ Kích thước giấy A0: 841 x 1189 mm

☆ Kích thước giấy A1: 594 x 841 mm

☆ Kích thước giấy A2: 420 x 594 mm

☆ Kích thước giấy A3: 297 x 420 mm

☆ Kích thước giấy A4: 210 x 297 mm

☆ Kích thước giấy A5: 148 x 210 mm

Giấy A4 70gms, giấy A4 80gms là gì?

Thông số thường được thấy trên các ream giấy A4/70GSM, A4/80GSM. Bạn nhìn thấy thông số giấy A4 70gms, giấy A4 80gms nhưng không biết là gì?

giay Couche

GSM là viết tắt của từ Grams per Square Meter, đơn vị định lượng của giấy tính trên diện tích 1m2. Giấy A4 70 GSM có nghĩa là 1m2 giấy khi đem cân sẽ có trọng lượng là 70 gram và giấy A4 80GSM là 80 gram trên 1m2 giấy.

Ream là đơn vị tính số tờ giấy. Ram hay gram là cách đọc không đúng chính xác từ gốc của đa số người Việt. Ream (ram) là từ khá phổ biến trong văn phòng phẩm, nhất khi khi nói về giấy in a4. Bên cạnh đó, cũng có một số đơn vị để tính số tờ giấy khác như bundle, quire, bale…

Thế nào là giấy A4 tốt? Lưu ý khi chọn giấy A4 photo?

Độ láng mịn của giấy

Giấy photo càng láng mịn thì càng dễ sử dụng. Bề mặt giấy in láng mịn sẽ giúp hạn chế việc bị kẹt trong máy. Máy in cũng sẽ vận hành tốt hơn. Độ láng mịn của giấy hoàn toàn có thể cảm nhận được bằng tay thường.

Bên cạnh đó, giấy in càng láng thì càng chứng tỏ rất ít bụi. Nếu bề mặt giấy nhám thì giấy A4 sẽ dễ bám bụi bẩn. Điều này cũng làm cho giấy in a4 dễ bị phai màu. Những loại giấy a4 dễ phai màu cũng dễ phân hủy nên không thể bảo quản lâu dài.

Độ cong của giấy

Mỗi loại giấy in a4 đều có một độ cong nhất định. Độ cong và độ cứng của giấy là chính từ hàm lượng chất xơ trong giấy quyết định. Giấy có hàm lượng chất xơ càng cao thì giấy càng cứng.

Hai yếu tố này cũng ảnh hưởng đến khả năng vận hành của máy in cũng như hiệu quả tiếp xúc với mực của giấy a4. Chúng có ảnh hưởng rất lớn đối với hiệu suất máy in. Có thể dễ dàng cảm nhận bằng mắt thường độ cong và độ cứng của giấy a4.

Độ đục, độ dày của giấy A4

Độ đục và độ dày của giấy A4 hoàn toàn có thể cảm nhận bằng mắt thường. Bạn chỉ cần chiếu sáng giấy in bằng đèn pin thì có thể nhận biết được.

Cách làm này đồng thời cũng giúp bạn nhận biết được độ tương phản của giấy in A4 (các loại giấy A4 70 gms giấy A4 80gms, giấy bãi vàng, giấy A4 double A, A4 excel, A4 paper one, A4 supreme).

Giấy in A4 có độ đục càng cao thì chất lượng càng tốt, nếu giấy quá mỏng thì khi in hai mặt sẽ không nhìn rõ và bị lem mực làm mất thẩm mỹ, khó nhìn.

Top 6 thương hiệu giấy A4 sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Giấy in A4 Uni Plus

Uni Plus là thương hiệu giấy được phân phối độc quyền tại Jujo Fashion. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam ISO 9001:2015 với chi phí rẻ phù hợp cho nhiều dòng máy in.

Về chất lượng dòng sản phẩm Uni Plus A4 72gsm: với định lượng giấy 72gsm dày hơn so với các loại giấy in 70gsm trên thị trường với mục đích có thể đảm bảo in 2 mặt không bị kẹt giấy, bề mặt giấy cứng cáp hơn nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí.

Giấy in A4 Double A

Double A là nhãn hiệu giấy in photo, giấy A4 cao cấp. Chất lượng giấy rất tốt, có những ưu điểm về độ trắng sáng, độ sắc nét khi in ấn.

Đây là thương hiệu giấy A4 đã tồn tại trên thị trường Việt Nam trong thời gian dài và những sản phẩm giấy của Double A luôn nằm trong top các thương hiệu giấy tốt nhất Việt Nam. Sản phẩm giấy in A4 nổi tiếng nhất của Double A là Double A

Giấy A4 excel

Tại Việt Nam, giấy Excel là loại giấy ưa chuộng trên thị trường. Excel là loại giấy đẹp, chất lượng cao với giá thành thấp. Giấy có nhiều ưu điểm nổi bật như: Độ nét cao, giấy trắng, láng mịn, đẹp, đảm bảo vệ sinh thân thiện với sức khỏe người sử dụng. Độ trắng: 92 ISO

Mặt giấy A4 Excel láng và rất mịn giấy in không bị nhăn, ít bám bụi và lem mực. Thích hợp cho các nhân viên văn phòng. Chuyên dùng cho máy photocopy, máy in mực, máy fax, máy in laser, in offset.

Giấy A4 PaperOne

Nhãn hiệu Paper One có xuất xứ Indonesia từ lâu đã có tên tuổi trên thị trường giấy in photo tại Việt Nam và một trong những sản phẩm hàng đầu của nhãn hiệu Paper One có thể kể đến là Giấy A4 70gsm Paper One, Giấy A4 80gsm Paper One.

Khách hàng tin dùng sản phẩm giấy in A4 PaperOne vì chất lượng giấy tốt, sắc nét, độ dày phù hợp với các dòng máy in hiện đại, an toàn với môi trường và sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt nguyên liệu chính mà PaperOne dùng để sản xuất giấy A4 là 100% bột gỗ cây keo Acacia.

Giấy Supreme

Supreme là sản phẩm giấy A4 do Nhật Bản sản xuất. Giấy in A4 Supreme chiếm giữ một thị phần chắc chắn trên thị trường Việt Nam hiện nay là nhờ vào chất lượng công nghệ sản xuất giấy từ Nhật Bản luôn đảm bảo chất lượng tốt và an toàn với sức khỏe người sử dụng và môi trường.

Giấy Bãi bằng vàng

Giấy bãi bằng vàng là loại giấy do Việt Nam sản xuất, một sản phẩm của thương hiệu giấy Bãi Bằng. Đây là thương hiệu giấy nổi tiếng và được tin dùng ở thị trường trong nước vì chất lượng tốt, giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng giấy tại Việt Nam. Giấy Bãi vàng là sản phẩm hàng đầu của thương hiệu Bãi Bằng.

Mua giấy A4 ở đâu thì tốt?

Việc chọn lựa được một đơn vị phân phối giấy A4 70gsm giấy A4 80gms, giấy bãi vàng, giấy A4 double A, A4 excel, A4 paper one, A4 supreme với giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay là không hề dễ dàng do có nhiều đơn vị làm giả, làm nhái.

Với kinh nghiệm phân phối giấy in A4 và các văn phòng phẩm khác, Jujo Fashion cam kết sẽ là địa chỉ uy tín của các khách hàng. Đặc biệt với nhiều chính sách ưu đãi cùng mức chiết khấu cao, giao hàng miễn phí nhanh chóng văn phòng phẩm.

Jujo Fashion sẽ luôn là địa chỉ mua giấy A4 70gsm giấy A4 80gms, giấy bãi vàng, giấy A4 double A, A4 excel, A4 paper one, A4 supreme đáng tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *