Đơn Vị Sản Xuất, Cung Cấp Sỉ & Lẻ giấy tổ ong Chất Lượng Cao, Giá Tốt Nhất Thị Trường. Tiết Kiệm Chi Phí, Sản Phẩm Thiết Kế Thông Minh, Đặt Hàng Giao Ngay Nhanh Chóng Tận Nơi. Sản Phẩm Có Sẳn. Giá Ưu Đãi Trong Tháng. Dễ Dàng Sử Dụng.

Xét về cấu tạo, ruột giấy tổ ong được làm từ các thanh giấy xếp song song. Nhưng chúng được gắn kết với khoảng cách và độ xen kẻ đặc biệt.

Bình thường, nó tạo thành các thanh song song. Và khi kéo ra tới điểm giới hạn, nó tạo hình lục giác cân. Tạo thành tấm giấy tổ ong chắc chắn, ít cong vênh, và chịu lực, chịu đàn hồi tốt.

giấy tổ ong

Với đặc tính độc đáo kết hợp với nguyên vật liệu mới là giấy tổ ong có hiệu quả sử dụng phù hợp hơn với các dạng bao bì đóng gói. Nhiều doanh nghiệp lớn đã mua ruột giấy tổ ong về gắn với gỗ công nghiệp làm cửa siêu nhẹ hay vách ngăn phòng. Chính ruột giấy tổ ong tạo nên khác biệt lớn cho các sản phẩm nội thất giấy thay gỗ.

Giấy tổ ong là gì ?

Giấy tổ ong là giấy có cấu trúc giống tổ ong, giấy bên trong đó được gọi là lõi (core). Sau đó chạy 2 mặt giấy bên ngoài tạo thành tấm giấy có độ dày khác nhau theo nhu cầu của khách hàng.

Bên trong của tấm giấy tổ ong giống với tổ ong nên người ta gọi nó là giấy tổ ong. Sản xuất từ giấy tái chế nên thân thiện với môi trường, không độc hại, tự phân hủy.

giấy tổ ong

Ưu điểm giấy tổ ong:

Độ chịu lực của giấy tổ ong rất cao, có khả năng chống va đập mạnh. Vì vậy rất thích hợp để bảo quản hàng dễ vỡ (đồ thủy tinh, gốm sứ, linh kiện điện tử …)

Dù vậy, ít ai để ý đến giấy tổ ong góp phần bảo vệ môi trường. Bởi vì chất liệu giấy thân thiện với môi trường, dễ sử dụng và không độc hại. Điều này giúp doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm xã hội và hạn chế chất thải ra môi trường.

Đây chính là ưu thế vượt trội của giấy tổ ong. Nó đã trở thành sản phẩm được các nước phát triển rất ưa chuộng trong hoạt động sản xuất, bảo vệ hàng hóa.

Tính chất của giấy tổ ong ?

Giấy tổ ong thực hiện tính ưu việt của một loại vật liệu rất tiềm năng qua 2 phương diện:

 • Gọn nhẹ và chắc chắn
 • Hút ẩm
 • Chịu được chấn động cao và độ đàn hồi tốt
 • Phù hợp các doanh nghiệp sản xuất, gia công hàng xuất khẩu
 • Độ phân hủy nhanh, không gây ô nhiễm môi trường lẫn sức khỏe con người

Hoàn toàn có thể tái chế 100% thành nguyên liệu sản xuất giấy sau khi sử dụng

giấy tổ ong

Sản xuất giấy tổ ong bằng cách nào ?

Một cách dễ hiểu, quá trình sản xuất giấy tổ ong có thể chia thành 3 công đoạn chính:

Chạy lõi tổ ong: gồm khâu dán keo, kéo lõi, cắt theo kích thước yêu cầu của độ dày của tấm giấy tổ ong thành phẩm.

 • Dán keo 2 mặt giấy core và giấy bề mặt surface paper, ép keo và sấy.
 • Cắt theo kích thước yêu cầu (khổ dài x rộng) và ra thành phẩm
 • Ứng dụng của sản phẩm giấy tổ ong?
 • giấy tổ ong được ứng dụng rộng rãi:
 • Dùng làm vật liệu bao bì
 • Thùng chứa hàng hóa

Chế tạo thành pallet giấy với độ bền như pallet gỗ truyền thông

Dùng trong lĩnh vực xây dựng (làm cửa, kệ..) và trang trí nội thất, kiến trúc, làm quà tặng…

Với kết cấu bền chặt như tổ ong, sản phẩm này đang dần tiến sau vào các ngành công nghiệp:

Ngành gỗ, thủ công mỹ nghệ: sử dụng giấy tổ ong làm mặt bàn, mặt tủ, ghế.. vật trang trí, tiết kiệm chi phí, tăng tính hữu dụng.

Ngành trang trí: tấm tổ ong MDF, tấm tổ ong veneer, tấm trang trí, tấm thép tổ ong, tấm nhôm tổ ong, tấm thép tổ ong chống cháy.. áp dụng đối với đồ trang trí, nội thất, cửa, bàn ghế, vách ngăn âm/ánh sáng, tấm lót sàn, tấm trang trí bên trong của tàu, xe

Ngành bao bì, đóng gói: giấy tổ ong làm mặt pallet hoặc tạo thành thùng, kiện hàng chắc chắn
Ngành cơ khí: ứng dụng vào việc làm lõi cánh cửa, bàn ghế hay những vách ngăn. Bên ngoài lõi giấy tổ ong sẽ được bao phủ bởi lớp MDF, giấy giả gỗ, nhựa nhôm

Ngành xây dựng: đây là một giải pháp mới, hiện đại, tiết kiệm, kinh tế. Giấy tổ ong được sử dụng làm những vách ngăn cách âm, cách nhiệt, ánh sáng.

Ngành gốm sứ xuất khẩu: sử dụng pallet giấy vận chuyển giữa các công đoạn sản xuất và đóng hàng xuất khẩu. Do khả năng chịu lực rất cao trong quá trình vận chuyển.