Học Lái Xe Ô tô Quận 3 ĐẬU 100% Bao Nhiêu Tiền 2023

6 Câu Hỏi Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

1- Sau khi đăng ký, mất bao lâu mới được học thực hành? Tại các cơ sở đào tạo lớn, uy tín thì số lượng xe tập lái thường trực có từ 200 – 300 chiếc và luôn trong trạng thái sẵn sàng đào tạo ngay khi học viên mong muốn. Ngược lại, các trung tâm kém chất lượng hay trung gian thì số lượng xe đào tạo rất hạn chế, thậm chí là không có nên họ thường chọn cách cho bạn học lý thuyết trước từ 1-2 tháng ( Có khi kéo dài tới 3 tháng) sau đó mới được học thực hành.

2- Học vào ngày thứ 7, chủ nhật có phải đóng thêm tiền không? Thứ 2 đến thứ 6 là khoản thời gian dành cho công việc, vì thế mà phần lớn học viên học lái xe ôtô thường chọn học vào thứ 7 và chủ nhật. Do đó, một số trung tâm đã tận dụng vấn đề này để đưa ra yêu cầu phụ thu thêm phí từ 300 – 500k/học viên nếu muốn học vào cuối tuần. Trong khi đó, những trường dạy lái xe uy tín họ thường thấu hiểu khó khăn của học viên nên sẵn sàng tạo điều kiện cho học viên được học lái xe vào thứ 7 và chủ nhật hoàn toàn miễn phí. Khi bạn chọn học lái xe ở những Trường luôn đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu thì không bao giờ sai đâu bạn nhé.

Học Lái Xe Ô tô Quận 3

3- Đưa đón đi học có bị trừ vào giờ học thực hành không? – Đây là 1 trong những điều mà nhiều trung tâm không uy tín, trung gian hay dùng để TRỪ GIỜ học thực hành lái xe của học viên. Nhiều nơi khi quảng cáo thì 30 – 40 giờ thực hành/ 2 học viên nhưng hoàn toàn BỊ TRỪ HẾT vào giờ đưa đón nên giờ học thực hành thực tế chỉ còn 4-5 giờ/ học viên.Trong khi đó, một người chưa từng tiếp xúc với xe phải mất trung bình từ 10-15 giờ mới có thể vận hành xe một cách thuần thục cũng như trang bị đầy đủ kiến thức để thi.

4- Trong hợp đồng có cam kết học 1 người /xe hay không? – Việc học 1 học viên/ xe sẽ giúp cho bạn nắm bắt các kỹ năng lái xe nhanh hơn, thế nhưng đòi hỏi 1 Trường phải có số lượng xe đào tạo hùng hậu. Những trung tâm kém chất lượng, trung gian có rất ít xe đào tạo nên họ thường chọn cách đào tạo 2 – 3 học viên/1 xe tập, vì vậy chất lượng đào tạo thường rất thấp. Bạn nên chú ý hỏi xem trong hợp đồng có ghi rõ số giờ học thực hành và được học 1 học viên/xe không nhé.

5- Khoá học đã bao gồm giờ DAT hay chưa? Giờ DAT có thể hiểu một cách đơn giản là giờ học thực hành trên xe có gắn thiết bị giám sát hành trình thời gian thực để đảm bảo mỗi học viên học đủ số giờ và số km theo đúng quy định. Đây là một yêu cầu bắt buộc được Sở GTVT TPHCM ban hành thời gian vừa qua, nếu không đáp ứng thì học viên sẽ không được dự thi sát hạch.

Học Lái Xe Ô tô Quận 3

Do nhiều hạn chế mà giờ DAT hiện nay chỉ được cung cấp sẵn bởi những trung tâm đào tạo lớn có uy tín, chất lượng . Khi các bạn đăng ký bất kỳ khoá học nào tại học lái xe ô tô quận 3 đều sẽ được tích hợp giờ DAT, điều này đảm bảo quá trình học sẽ không phát sinh thêm chi phí.

6- Trước khi bạn kí hợp đồng thì bạn nên xem hợp đồng có mộc tròn pháp nhân không? nếu là mộc hình vuông học lái xe b2, hình elip, hình thoi học lái xe b2 –> đây là mộc đặt mua ngoài tiệm, không phải do cơ quan pháp luật cấp để đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Hãy đặt 6 câu hỏi quyết định này cho các Trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trường dạy lái xe tốt, uy tín yên tâm học và thi lấy bằng lái bạn nhé.

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI HỌC TẠI TRUNG TÂM

🔹 Lịch học không quá tải, học bất kì lúc nào học viên muốn

🔹 Học phí & chương trình đào tạo được công khai rõ ràng

🔹 Học riêng biệt 1 thầy / 1 xe, được cầm lái toàn thời gian học

🔹 Thay đổi giáo viên dạy thực hành nếu học viên không hài lòng vì bất kì lý do gì

🔹 Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đạo đức & tận tâm với nghề

🔹 ĐỀN GẤP ĐÔI HỌC PHÍ nếu làm sai hợp đồng, nếu trễ nãi khoá học

ĐỊA ĐIỂM ĐƯA ĐÓN THỰC HÀNH TẠI TP.HCM

1. Điểm học lái xe ô tô tại Quận 1, Quận 3
• Chợ Bàn Cờ – 664 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3
2. Điểm học lái xe ô tô tại Quận 2
• MeTro An Phú – Phường An Phú, Quận 2
3. Điểm học lái xe ô tô tại Quận 4 & Quận 7
• Lotte Q7 – 469 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Q7
• KDC Him Lam, Quận 7
4. Điểm học lái xe ô tô tại Quận 5
• 208E Hồng Bàng, P15, Quận 5
• Hồ Bơi Lam Sơn: 242 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5
5. Điểm học lái xe ô tô tại Quận 6
• Metro Bình Phú: Bình Phú, P. 11, Quận 6
• Co.op mart Hậu Giang: 188 Hậu Giang, Phường 6, Quận 6
7. Điểm học lái xe ô tô tại Quận 8
• Siêu thị Satra – Phạm Hùng
8. Điểm Học lái xe ô tô tại Quận 9 và Quận Thủ Đức:
• Siêu Thị CoopMart Thủ Đức – Ngã 4 Thủ Đức.
9. Điểm học lái xe ô tô tại Quận 10
• 700 Lê Hồng Phong, P12, Quận 10
• Số 3 đường 3/2, Q10 (Vincom 3 tháng 2)
10. Điểm học lái xe ô tô tại Quận 11
• Nhà Thi Đấu Phú Thọ 256 – 258 Lý Thường Kiệt (Nhà Thi Đấu Phú Thọ)
11. Điểm học lái xe ô tô tại Quận 12
• Cầu Dừa – Lê Văn Khương, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
• Ngã tư An Sương, Quận 12, TP. HCM
12. Điểm học lái xe ô tô tại Quận Gò Vấp
• Big C Quang Trung (792 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp)
13. Điểm học lái xe ô tô tại Quận Bình Thạnh
• Ngã tư hàng xanh
14. Điểm học lái xe ô tô tại Quận Tân Phú
• Aeon Tân Phú – 30 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Ký, Tân Phú
• Siêu thị Maximark Cộng Hòa, Quận Tân Bình (Ngân hàng Quân Đội)
15. Điểm học lái xe ô tô tại Quận Bình Tân & Bình Chánh
• Siêu thị Aeon Tên Lửa
• KDC Vĩnh Lộc, Bình Tân
16. Điểm học lái xe ô tô tại Quận Tân Bình
• Siêu thị Maximark Cộng Hòa, Quận Tân Bình.
• Công viên Lê Thị Riêng, đường Cách Mạng Tháng 8, Tân Bình

BẠN CÓ BIẾT NHIỀU HỌC VIÊN ĐI HỌC LÁI XE Ô TÔ BỊ TIỀN MẤT TẬT MANG

▪️ Giữa thời buổi thật giả lẫn lộn như hiện nay, đừng để rơi vào chuyện dở khóc dở cười khi đi học lái xe mà học mãi vẫn không được thi. Lấy được cái bằng lái xe, thống kê túi tiền đã ngót nghét trên chục triệu đồng. Thật nghịch lý trong khi đăng kí thì giảm giá kịch liệt, học lái xe giá rẻ bèo. Vậy vấn đề nằm ở đâu? Nếu muốn tìm nơi dạy lái xe ô tô chất lượng, uy tín bắt buột bạn phải tham khảo thông tin thật kỹ.

▪️ Với chúng tôi việc chọn hay không chọn – không phải vấn đề. Quan trọng là chất lượng và niềm tin. Có thể bạn sẽ chọn hoặc không chọn chúng tôi nhưng đừng bỏ qua chúng tôi trước khi bạn quyết định đăng kí học lái xe. Bằng tâm huyết, đạo đức của người làm nghề, cho dù bạn chọn ai chúng tôi vẫn hỗ trợ tối đa để bạn có một quyết định đúng đắn cho khóa học lái xe đầy tính chất quan trọng này. Gọi ngay Ms 090… để được giải đáp mọi thắc mắc của bạn

HỒ SƠ ĐĂNG KÍ HỌC LÁI XE B2

▪️ CMND hoặc Passport
▪️ Bằng lái thẻ nhựa PET (nếu có)
▪️ Ảnh chân dung hoặc hình thẻ

🔹 GỬI HỒ SƠ QUA ZALO 090
🔹 NỘP TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG
▪️ Chỉ cần mang CMND hoặc Hộ chiếu
▪️ Chụp hình & mọi thủ tục còn lại trung tâm hỗ trợ miễn phí

HOTLINE: 090… Cô – 094 Thầy

Bạn đang sống hoặc thường xuyên công tác tại quận 3, bạn muốn học lái xe B2 quận 3, và bạn đang cần tìm một truong day cho quan 3 để thuận tiện cho việc học cũng như là sẽ chủ động được thời gian trong công việc.

Trường dạy lái xe chúng tôi có chi nhánh đào tạo học viên phủ khắp 24 quận huyện tại TPHCM. Đây cũng là Truong day cho quan 3 uy tín được rất nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn. Trước khi đến với Chương trình đào tạo của Trường, chúng ta cùng tìm hiểu qua các khóa học lái xe ô tô quận 3 trước nhé!

Quy trình thi mới nhất năm 2023

Với việc bổ sung thêm phần học và thi mới, quy trình thi hiện nay đã tăng lên thành 4 nội dung thay vì 3 như trước đây. Nếu trước đây, sau khi vượt qua phần thi lý thuyết thí sinh sẽ tiến hành 11 bài thi sa hình thì nay sẽ phải thực hiện thêm một phần thi bao gồm 10 câu được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề ôn tập 120 câu tình huống mô phỏng.

Thứ tự các phần thi: Lý thuyết – 10 câu tình huống mô phỏng – Sa hình – Đường trường.

Phân biệt học, thi bằng lái B2, B1, C

Học lái xe B2 quận 3: B2 là bằng lái xe chuyên nghiệp, được phép lái kinh doanh, lái được cả số sàn và số tự động từ 4 chỗ đến 9 chỗ, chạy tải dưới 3,5 tấn. B2 cũng là bằng lái xe thông dụng nhất hiện nay.

Học lái xe B1 quận 3: B1 là bằng lái xe bán chuyên, không được phép lái kinh doanh, chỉ được lái xe số tự động từ 4 chỗ đến 9 chỗ, không được chạy tải.

Học bằng C quận 3: Bằng lái xe C là bằng lái xe thông dụng của những người dự định lái xe kinh doanh trong lĩnh vực vận tải hay nghề tài xế, bằng C được phép lái xe từ ô tô từ 4 đến 9 chỗ và chạy tải dưới 3,5 tấn.

Nên học lái xe ô tô hạng B2, B1 hay C?

Khi học bất kì loại bằng lái nào thì bạn cũng cần phải xác định rõ mục đích sử dụng và loại xe chuyên dùng của mình là gì. Điều này không những giúp cho bạn tiết kiệm được tối đa chi phí bỏ ra để sở hữu bằng lái xe, nó còn giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, công sức của mình.

Trong trường hơp nhu cầu lái xe của bạn chỉ dừng ở giới hạn học bằng lái để lái xe gia đình, lái xe taxi, những loại xe được phép tham gia vận tải kinh doanh như xe tải và máy kéo với 1 rơ móc có trọng tải không vượt quá 3,5 tấn…thì bạn hãy học bằng lái xe hạng B2. Nếu bạn là nữ thì khuyên bạn hãy chọn hạng bằng b1 hoặc B2 vì đến gần hơn 99% người học bằng C là Nam. Bằng lái xe B2 phù hợp nhất đối với những người học để lái xe gia đình hoặc lái xe kinh doanh.…

Còn mục đích học bằng lái xe của bạn là để hành nghề lái xe tải có trọng tải >3.5 tấn; Máy kéo kéo một rơ móc có trọng tải thiết kế >3.5 tấn; Các loại xe ôtô số tự động hay số sàn từ 4 – 9 chỗ. Thì tốt nhất nên chọn học bằng lái hạng C để hạn chế được việc giới hạn các loại xe điều khiển. Một điểm cộng của những anh tài xế xe tải dành cho bằng lái hạng C chính là sự tiện lợi trong việc rút ngắn thời gian lên đến 2 năm khi bạn có nhu cầu nâng hạng lên bằng D khi cần lái xe khách. Vì từ bằng B2 nâng hạng lên bằng D chúng ta cần phải mất đến 5 năm.

Kinh nghiệm học lái xe ô tô quận 3? học lái xe ô tô quận 2 Làm quen với xe ( thực hành vào số nguội)

Bạn hãy dành thời gian để làm quen với chiếc xe bạn lái để cảm giác an toàn hơn, tự tin hơn. Ngồi lên xe và lướt một lượt vị trí cấu trúc xe, như vậy sẽ giúp bạn không bị lúng túng trong quá trình luyện lái xe.

Học lái xe ô tô quận 2 Học lái xe trên những con đường ít người qua lại

Để giúp bạn tập trung cao độ vào việc học lái xe, nên thực hành trên những con đường vắng, ít người qua lại và đặc biệt nên học lái xe ô tô B2 ở bãi đất trống. Như vậy bạn sẽ không bị căng thẳng với xe cộ bên cạnh vừa an toàn và đạt hiệu quả cao khi lái xe.

Học lái xe ô tô quận 2 Thực hành lái xe với những tình huống phức tạp hơn

Khi bạn thực hành lái xe B2 với những tình huống phức tạp thì nên hỏi ý kiến giáo viên dạy lái xe ô tô để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu bạn có thể thực hành kinh nghiệm này chắc chắn bạn đã có thể tự lái xe trên đường trường hoặc sa hình mà không gặp trở ngại gì. Khi kỹ năng xử lý tình huống của bạn đã nhuần nhuyễn thì dù gặp các tình huống xảy ra va chạm hoặc những tình huống bất chợt bạn vẫn có thể xử lý kịp thời.

Học lái xe ô tô quận 2 Tự thực hành lái xe B2 trên sa hình quy định

Trước khi thi bạn sẽ được đưa về sân thực hành của đơn vị để học 11 bài thi sa hình, khi đó bạn được làm quen với bài thi thực hành sớm và tự tin hơn khi đi thi. Bạn hãy ghi nhớ hướng dẫn mẹo thi qua từng bài mà giáo viên hướng dẫn và chăm chỉ luyện tập với giáo viên để hoàn thành kì thi với kết quả tốt nhất nhé.

Tại sao chọn trường học lái xe ô tô quận 3 ?

Học lái xe ô tô quận 3 Đào tạo học lái xe ô tô quận 3 CHỈ 3 THÁNG, các bạn học viên học lái xe ô tô tại quận 3 có thể rút ngắn thời gian đào tạo nếu muốn.

Học lái xe ô tô quận 1 Tặng giờ DAT ( Giờ học trên xe có gắn thiết bị giám sát hành trình), học viên không cần phải tự mua thêm như ở các cơ sở đào tạo khác.

Học lái xe ô tô quận 3 Học phí trọn gói và hợp lý có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc lấy bằng (học viên không cần phải hỗ trợ bất kỳ khoản chi phí nào khác cho giáo viên của trường dạy lái xe ô tô tại quận 3 của chúng tôi).

Học lái xe ô tô quận 3 Thời gian học lái xe ô tô linh hoạt, học viên có thể CHỦ ĐỘNG sắp xếp lịch học lái xe ô tô tại quận 3 phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi (sáng – chiều – tối). Được thực hành lái xe NGAY sau khi đăng ký.

Học lái xe ô tô quận 3 – Trung tâm đào tạo lái xe quận 3 có bãi thực hành tập lái ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM. Tạo sự thuận tiện cho học viên cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

Học lái xe ô tô quận 3 Đảm bảo học là đậu NGAY – Học viên được đào tạo bài bản, chắc chắn cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Giúp bạn yên tâm phần thi lý thuyết và thực hành.

Học lái xe ô tô quận 3 Học thực hành 1 giáo viên/ học viên/ xe nên nhanh biết lái và tỉ lệ đậu cao hơn vì được thực hành lái nhiều hơn những đơn vị đào tạo 2, 3 học viên/ xe.

Học lái xe ô tô quận 3 Giáo viên có đầy đủ chứng chỉ sư phạm giảng dạy do Sở GTVT TPHCM cấp – vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn học viên. (Không giống một số Trung tâm khác nhận những tài xế lái xe lâu năm vào dạy).

Học lái xe ô tô quận 3 Xe Thực Hành Tập Lái Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên thoải mái tinh thần và được sử dụng những loại xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2020, AVEO 2019, VIOS 2020 TOYOTA INNOVA 2021 …

Học lái xe ô tô quận 3 Quý học viên được tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô quận 3 tận nhà (nếu bạn bận rộn về thời gian), các thông báo về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng được cập nhật và thông báo liên tục với học viên.

HỒ SƠ ĐĂNG KÍ HỌC LÁI XE B2
▪️ CMND hoặc Passport
▪️ Bằng lái thẻ nhựa PET (nếu có)
▪️ Ảnh chân dung hoặc hình thẻ

🔹 GỬI HỒ SƠ QUA ZALO 090
🔹 NỘP TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG
▪️ Chỉ cần mang CMND hoặc Hộ chiếu
▪️ Chụp hình & mọi thủ tục còn lại trung tâm hỗ trợ miễn phí

Để có giấy phép lái xe quý khách nên gọi ngay :

HOTLINE: 090… Cô – 094 Thầy