Trước khi hướng dẫn cách tải Streamyard và sử dụng Streamyard như thế nào đạt hiệu quả như mong đợi thì phải biết Streamyard là gì.

1. Streamyard

StreamYard là một nền tảng dựa trên trình duyệt rẻ tiền cho phép phát trực tiếp hoặc ghi lại thông qua các nền tảng truyền thông xã hội hiện có của người dùng. Nói cách khác, một người có thể tận dụng StreamYard để phát trực tiếp thông qua trang Facebook của người dùng, Nhóm Facebook, hồ sơ Facebook, trang LinkedIn, hồ sơ LinkedIn, kênh YouTube.

2. Cách tải Streamyard

Không cần tải Streamyard vì nó chạy trên trình duyệt của bạn luôn. Chỉ cần vào Chrome Store Thêm vào Chrome là xong.

Đương nhiên chỉ Thêm vào Chrome là chưa thể dùng ngay được, cần phải đăng ký tài khoản mới có thể sử dụng, lướt xuống để xem cách đăng ký Streamyard và cách sử dụng streamyard tối ưu nhất có thể.

3. Cách sử dụng Streamyard

Nhập mail của bạn đăng ký Streamyard và chờ được gửi mã code về.

Sau khi được giới thiệu, đồng bộ hóa mạng xã hội muốn phát trực tuyến.

Chọn mạng xã hội bạn muốn livestream và nhấn Tạo Một bài đăng, và chọn Bỏ qua, chỉ lưu nếu bạn đã có kinh nghiệm thì hãy thiết lập luôn không cần bỏ qua.
Sau đó bạn sẽ được yêu cầu bật máy ảnh, micrô và hỏi chúng tôi tên mà chúng tôi muốn xuất hiện trong quá trình truyền.

thấy rằng chúng tôi có thể đánh dấu một vài điều vào cột bên phải.
Comments: Nơi xem nhận xét của người xem
Banners: trong trường hợp chúng tôi muốn đặt một số loại biểu ngữ trên bài đăng.
Brand: logo muốn gắn trong livestream (chỉ dành cho phiên bản trả phí), nếu đang dùng phiên bản miễn phí, sẽ nhận được một vài biểu trưng StreamYard.
Private chat: Trò chuyện riêng tư giữa các thành viên phát trên luồng.
Settings: Cấu hình bên trong của chương trình.

Phần dưới là phần thông số truyền tải của phần cứng như Mute (Yên tĩnh), Stop Cam (Dừng máy ảnh) Cam/Mic (định cấu hình máy ảnh và micrô), Share Screen (đưa chương trình phát sóng ra toàn màn hình) và  Invite (một trong những điều quan trọng nhất là mời người dùng khác phát trực tiếp chung).

Giao diện trực quan dễ sử dụng và có nhiều tính năng hay ho có điều bị dính phần logo do dùng phiên bản miễn phí, hoặc bạn có thể cân nhắc đến việc mua bản trả phí 20$/tháng để gắn logo hoặc tên của chính mình lên livestream.

Quý khách hàng cần dịch vụ ở trên vui lòng liên hệ thông tin dưới đây, còn tại Jujo Fashin chỉ là conten lại bài úp tương tác, cảm ơn quý khách đã đọc bài!

Dịch Vụ Quay Phim SPREAD Media & Communication

(SPREAD Media & Communication)

Địa chỉ: 331/4 Tôn Thất Thuyết, phường 01, quận 4, TP.HCM Việt Nam

SĐT: 0905951086 – Mrs Thy

Email: lienhe.spread@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *