Phiền phức của quảng cáo trên google chrome

Như chúng ta đã biết, mỗi khi chúng ta đang đọc báo, xem phim hay nghe nhạc mà có quảng cáo hiện ra trước mắt khiến chúng ta rất khó chịu. Đặc biệt có những quảng cáo có thể nói là cứng đầu mà làm chúng ta bực mình. Hiện to hết khung cửa sổ đọc hay xem phim, dừng mọi hoạt động của chúng ta đang theo dõi…Và với những quảng cáo này, chúng ta thường không có nhu cầu hoặc có nhu cầu cũng sẽ không chọn nó, làm phản cảm đến người sử dụng.

huong dan cach chan quang cao khi luot web tren chorme

Và chắc hẳn nhiều người dùng trình duyệt chrome hay các trình duyệt khác đều tìm kiếm và gõ cho mình chữ “Loại bỏ quảng cáo” và tìm mọi cách để loại bỏ quảng cáo trên trình duyệt của mình. Sau đây, Jujo Fashion sẽ giúp mọi người cách thức loại bỏ quảng cáo trên điện thoại và trên laptop một cách tốt nhất và nhanh nhất. Nhanh chóng loại bỏ được phiền phức mà quảng cáo mang đến cho chúng ta qua trình duyệt chrome.

Lưu ý: Hướng dẫn tắt quảng cáo trên Google Chrome này không thể chặn được tất cả nhưng sẽ giúp hạn chế tối đa những nội dung quảng cáo không mong muốn. Các bước thực hiện như sau:

Đối với Laptop sử dụng google chrome

Với cách này, chúng ta phải đăng nhập vào tài khoản google của mình thì chúng ta mới tiến hành loại bỏ được quảng cáo trên chrome. Để tắt quảng cáo, bạn phải đăng nhập tài khoảng Google của mình trên Chrome hay bất cứ trình duyệt nào khác qua đường link myaccount.google.com

Hoặc bạn có thể vào một tab mới và bấm vào biểu tượng 9 ô vuông nhỏ ở góc trên cùng bên phải và chọn tiếp My Account để tiến hành đăng nhập.

Tiếp đến khi vào giao diện quản lý tài khoản của Google, để tắt quảng cáo thì bạn nhấn chọn vào mục Cài đặt quảng cáo ở khu vực Thông tin cá nhân và bảo mật.

Sau đó nhấn vào Quản lý cài đặt quảng cáo

Khi ấy để tắt quảng cáo trên Google Chrome thì bạn hãy trượt thanh kích hoạt về tắt trong mục Cá nhân hóa quảng cáo.

tat chuc nang quang cao tren google

Hướng dẫn loại bỏ quảng cáo trên Google Chrome

Một hộp thoại pop-up hiện liên hiển thị các vấn đề liên quan khi bạn tắt quảng cáo. Để hoàn thành, bạn hãy chọn vào Tắt.

Bạn chỉ việc gạt qua chức năng tắt quảng cáo cá nhân trên cài đặt này là chúng ta có thể tắt dịch vụ quảng cáo trên google chrome một cách nhanh chóng và dễ dàng rồi.

Tắt quảng cáo trên google chrome với thiết bị di động

Cách tắt quảng cáo trên các thiết bị điện thoại thì bạn truy cập theo đường dẫn sau:

Google Settings => Ads. Sau đó trượt thanh kích hoạt của Opt out of Ads Personalization sang Off là hoàn thành việc tắt quảng cáo.

huong dan loai bo quang cao tren google chrome

Thế nên từ bây giờ, các pop-up quảng cáo sẽ bị để bị để trắng hoặc tần suất xuất hiện ít hơn. Bạn sẽ yên tâm duyệt web mà không bị các quảng cáo không mong muốn làm sao lãng.

Tới đây, chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy rất hữu ích và tiện lợi khi chúng ta đã chặn được quảng cáo của những nhà quảng cáo tài ba phải không nào. Với các bước đơn giản trên, chúng ta đã dễ dàng loại bỏ được quảng cáo trên chrome bằng các thao tác đơn giản mà Jujo Fashion vừa hướng dẫn phải không nào.

Nếu có chỗ nào chúng ta chưa thực hiện được hoặc không chặn được quảng cáo vui lòng liên hệ đển với bộ phận chuyên viên của Jujo Fashion để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *