Trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay thì việc marketing online được các doanh nghiệp vô cùng chú trọng. Vì thế nhu cầu thiết kế những app dành cho điện thoại di động đang trở nên vô cùng cần thiết.

Nhưng làm thế nào để viết app thiết kế chuyên nghiệp, nhất là khi bạn mới vào nghề. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn ngay sau đây.

Hướng dẫn viết app thiết kế mobile 

Trong một thị trường mà vấn đề cạnh tranh về công nghệ phần mềm đang trở nên vô cùng gay gắt thì câu hỏi đặt ra là làm thế nào để ứng dụng của mình luôn trở nên thu hút.

Không những thế, app còn phải đạt được lòng tin của khách hàng và mang lại giá trị hiệu quả cao. Chính vì thế bạn nên tạo ra một app độc đáo có điểm nhấn và tuân theo những hướng dẫn cụ thể sau:

  • Phân tích nhu cầu của người sử dụng một cách chính xác nhất.
  • Dự đoán đối tượng người dùng qua độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, quốc tịch để tư vấn.
  • Báo giá là lên cấu trúc cấu trúc cây thư mục để khách hàng có thể hình dung tốt nhất về sản phẩm sẽ phát triển.
  • Thiết kế giao diện chi tiết cho từng loại nền tảng khác nhau, cụ thể là Android và iOS.
  • Lập trình những tính năng cơ bản của ứng dụng di động.
  • Viết các dịch vụ web và nghiệp vụ hay quản lý người dùng, đăng nhập, bảo mật trên máy chủ web.
  • Kiểm tra và phát hành trên các cửa hàng như: AppStore, Google Play, Microsoft Market Place…

Một số vấn đề cần lưu ý khi viết app thiết kếso do appTrong quá trình thiết kế app bạn cần phải chú ý đến những vấn đề như: Thiết kế cần đem đến sự tiện lợi tuyệt đối cho người sử dụng. Hay tổ chức và quản lý danh mục sao cho chi tiết và rõ ràng nhất.

Ngoài ra, bạn cũng phải cho phép người dùng có thể trở về ứng dụng một cách dễ dàng. Điều này sẽ giúp cho người dùng không phải chịu sự ràng buộc quay lại đầu màn hình của trang chủ. Đồng thời những dữ liệu mà bạn đang sử dụng sẽ không bị mất.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tạo sự liên kết ứng dụng di động và web di động. Người dùng sẽ không bị thất vọng khi ứng dụng của họ ở trên web lại có nhiều thông tin hữu ích hơn.

Thêm nữa, người dùng cũng có thể nhầm lẫn khi sử dụng bởi giao diện và thiết kế ở hai nền tảng này khác nhau. Vậy nên tốt nhất bạn hãy đồng nhất giữa app di động và web để mang đến sự thuận tiện tuyệt đối cho người sử dụng.

Đơn vị cung cấp app thiết kế tốt nhất hiện nay

Bạn mong muốn sở hữu một app chất lượng nhưng cách lập trình quá phức tạp và bạn không thể thực hiện được. 

Jujo Fashion chính là đơn vị cung cấp viết ứng dụng di động chất lượng và uy tín dành cho bạn. Chúng tôi là công ty thiết kế app được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tin dùng trong nhiều năm qua.

Thêm nữa, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng. Nhờ vốn hiểu biết sâu rộng của mình trong lĩnh vực này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những app sáng tạo, mang tính cá nhân cao.

Vì thế khi đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng cả về giao diện lẫn tính năng của app.
Trên đây là chia sẻ của chúng tôi cũng như những hướng dẫn viết app thiết kế chuyên nghiệp cho người mới.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn muốn sở hữu một app chất lượng có giá trị cao thì đừng quên liên hệ với Jujo Fashion. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *