Được mệnh danh “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Du lịch Đà Nẵng đang ngày càng nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư hơn. Chính vì vậy có không ít dịch vụ giải trí, kinh doanh, công việc hay nhu cầu tìm kiếm thông tin . . . trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Tiềm năng phát triển ngày một lớn và ngày càng có nhiều doanh nghiệp tìm đến các công ty thiết kế app. Và hầu hết làm app bao nhiêu tiền đà nẵng ? là câu hỏi mà Jujo Fashion nhận tư vấn nhiều nhất!

Để sở hữu cho mình một app mobile chuyên nghiệp các bạn cần phải có sự đầu tư và sự đầu tư này có thể quy đổi ra một đơn vị tính duy nhất đó chính là chi phí dành để phát triển một ứng dụng di động hay cụ thể mức giá một ứng dụng (app) đơn giản khoản bao nhiêu tiền?

Về vấn đề này chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu về các khoản chi phí cần thiết để phát triển một app mobile đơn giản, từ đó xác định khoản tiền mà các bạn cần có để sở hữu một ứng dụng di động như vậy

Viết app bán hàng hà nội

Chi phí phát triển app thực tế như thế nào?

Đối với một ứng dụng đơn giản thì khoản tiền cần để thiết kế app sẽ phụ thuộc rất lớn vào những khoản chi phí phát triển ứng dụng thực thế. trong đó bạn cần chú ý đến những yếu tố cụ thể như sau:

Ngân sách

Trước khi quan tâm đến giá của app thì bạn cần phải tính đến những khoản ngân sách hiện tại của bạn là bao nhiêu. Tức khoản chi chí đủ để duyệt chi nhằm phát triển ứng dụng trong khoảng tiền nào? Ngoài ra còn có những chi phí phát sinh bạn cần quan tâm như:

+ Chi phí mà đội ngũ thiết kế yêu cầu.
+ Chi phí dùng để duy trì app phát triển và nâng cấp.
+ Chi phí dành cho những hoạt động marketing và phát triển app.
+ Cùng rất nhiều khoản chi phí phát sinh khác mà bạn cần phải quan tâm.

Phần chức năng trên app

Vấn đề tiếp theo mà bạn cần quan tâm chính là những chức năng có trên app. Ứng dụng càng nhiều chức năng thì chi phí để thiết kế cũng sẽ tăng lên đáng kể.

+ Những chức năng bạn đang hướng tới cho app của mình là gì, bạn muốn phát triển mạnh tính năng nào.
+ Nền tảng mà bạn đang hướng đến cho ứng dụng của mình, có thể là hệ điều hành IOS hay Android, thậm chí là đa dạng các nền tảng.
+ Nhóm đối tượng người dùng mà bạn đang muốn đánh vào là từ khoảng độ tuổi bao nhiêu đến bao nhiêu.

Chi phí thuê mà một nhà phát triển app

Nếu doanh nghiệp bạn không phải chuyên bên mảng thiết kế và phát triển web thì bạn nên sử dụng đến phương án thuê dịch vụ hỗ trợ từ một đơn vị thứ ba. Những đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế app dựa trên mục tiêu được đề ra. Với kinh nghiệm của mình đơn vị sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của app.

Tiềm năng phát triển của các ứng dụng di động là không phải bàn cãi vã với các doanh nghiệp có nhận thức tốt về các app di động này họ sẽ là những đơn vị chấp nhận đầu tư để tìm kiếm lợi ích từ các ứng dụng chạy trên các thiết bị di động thông minh của người dùng, các ứng dụng di động có thể được tạo ra với mục đích làm marketing hoặc cũng có thể là quảng bá phát triển thương hiệu

Thiết kế ứng dụng mobile app

Giao diện app và chức năng trên app là một trong những khâu quan trọng nhất. Việc doanh nghiệp bạn sở hữu cho mình một mobile app mang đến trải nghiệm tốt, tạo được ấn tượng đối với người dùng. Điều đó mang đến lợi ích kinh doanh, những khoản thu tốt. Lúc này thì vấn đề giá một ứng dụng (app) khoản bao nhiêu tiền không còn là một vấn đề quan trọng nữa. Bạn cần đảm bảo một số yếu tố như:

+ Yêu cầu về mặt giao diện: Là đơn giản, tinh tế, cuốn hút được người dùng.
+ Yêu cầu về mặt chức năng: dễ sử dụng, các chức năng cần phải được cài đặt đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Hình ảnh, biểu tượng được sử dụng trên các app cũng cần phải được thiết kế sao cho hợp lý

Đưa các app lên các kho ứng dụng

Sau quá trình thiết kế app, các nhà phát triển thiết kế sẽ được đưa lên kho ứng dụng Để đưa app lên các kho ứng dụng các bạn cần có tài khoản và đôi khi là chi phí để đưa các app này lên các cửa hàng ứng dụng trong đó nổi bật phải kể đến như Google Play hay Appstore . . .

làm app bao nhiêu tiền đà nẵng

Làm app bao nhiêu tiền đà nẵng ở đâu uy tín chất lượng

Làm app bao nhiêu tiền đà nẵng? Bạn sẽ khó tìm thấy câu trả lời chính xác vì mỗi app khi được thiết kế sẽ có những đặc thù, và tính năng riêng. Để có con số chính xác nhất bạn cần liên hệ với các đơn vị thiết kế app. Dựa trên yêu cầu, thể loại app, các chức năng, liên kết dữ liệu đơn vị thiết kế sẽ đưa ra các báo giá cụ thể nhất

Và nếu như doanh nghiệp, cá nhân nào muốn sở hữu cho mình một app di động có thể liên hệ ngay với Jujo Fashion để được hỗ trợ tư vấn, cung cấp dịch vụ thiết kế app hoàn chỉnh.
Bạn đang cần làm app, Bạn muốn sở hữu một App di động chuyên nghiệp và hiện đại nhất, Nếu như bạn đang phân vân và vẫn chưa thể tìm ra cho mình một địa chỉ như ý thì hãy đến ngay với Jujo Fashion của chúng tôi.

Đến với Jujo Fashion bạn sẽ nhận được lợi ích:

+ Tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ bởi nếu chỉ dừng lại ở kinh doanh truyền thống thì sẽ bị tụt hậu.
+ Có một con đường tiếp cận mới đến với khách hàng, dễ dàng trong việc theo dõi, cập nhật, chăm sóc.
+ Mở rộng số lượng khách hàng.
+ Phát triển nhanh chóng, tăng tốc độ lan truyền cho các chiến dịch quảng cáo, quảng bá sản phẩm trong Marketing.
+ Khẳng định vị trí của bạn trên thị trường.
+ Giao diện hiện đại sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý.
+ Dễ dàng cập nhật các dịch vụ, sản phẩm mới.
+ Dễ dàng hơn trong việc thanh toán và giao dịch.

Jujo Fashion – Nhà phát triển ứng dụng mobile hàng đầu VN | Địa chỉ uy tín

Để có được một app chất lượng nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí bạn hãy lựa chọn Jujo Fashion. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cao; sẽ giúp bạn hoàn thành app trong thời gian sớm nhất. Thêm nữa, nếu có những ý tưởng hay ho thì bạn hãy chia sẻ với chúng tôi; đội ngũ thiết kế sẽ giúp bạn thực hiện.
Jujo Fashion tự hào là một trong những doanh nghiệp phát triển ứng dụng mobile hàng đầu Việt Nam. Năm 2019 Jujo Fashion đạt TOP1 nhà phát triển ứng dụng ngành tài chính – tín dụng tại Việt Nam. Và đạt giải thưởng Award site Nhà phát triển phần mềm uy tín; và triển khai văn phòng đại diện ở Nauy và Oslo.

Hiện tại Công ty Jujo Fashion đã làm chủ và đủ năng lực cung ứng hầu hết các công nghệ mới hiện nay như: Big Data, Internet of things al, Blockchain & Tockenization.

Một số dự án tiêu biểu được Jujo Fashion thực hiện cho khách hàng như: Vietinbank; goviet; UnitedCoin; dianping.com; VinID; Point; RedDoorz; Shein; Oqait; VNPT; Samsung; Kaein; Minka; Dat xanh group; Klook; Edoctor; vv…

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thiết kế app bán hàng; app doanh nghiệp; app du lịch; app giáo dục; app tài chính… Vì thế mọi nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ đáp ứng một cách hoàn hảo nhất. Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có những giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Lời kết

Với những thông tin thú vị ở trên, chắc hẳn đem đến những thông tin hữu ích cho bạn về các loại chi phí làm app bao tiền đà nẵng và địa chỉ uy tín trước khi bắt tay vào thiết kế app cho mình. Nếu bạn đang muốn phát triển đơn vị của mình và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng thì đừng quên liên hệ với Jujo Fashion bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *