Trong cuộc sống hiện nay những ứng dụng di động có vai trò vô cùng quan trọng. Những áp này không chỉ phục vụ nhu cầu giải trí, kinh doanh, công việc mà còn giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết.

Trên thực tế tiềm năng của những ứng dụng di động là không phải bàn cãi. Nhưng làm app bao nhiêu tiền làm ở đâu đảm bảo chất lượng. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết trong bài viết sau đây, cùng theo dõi !

thiet ke app

Chi phí phát triển app thực tế như thế nào? 

Đối với một ứng dụng đơn giản thì khoản tiền cần để thiết kế app sẽ phụ thuộc rất lớn vào những khoản chi phí phát triển ứng dụng thực thế. trong đó bạn cần chú ý đến những yếu tố cụ thể như sau:

Ngân sách

Trước khi quan tâm đến giá của app thì bạn cần phải tính đến những khoản ngân sách hiện tại của bạn là bao nhiêu.

Tức khoản chi chí đủ để duyệt chi nhằm phát triển ứng dụng trong khoảng tiền nào? Ngoài ra còn có những chi phí phát sinh bạn cần quan tâm như:

  • Chi phí mà đội ngũ thiết kế yêu cầu.
  • Chi phí dùng để duy trì app phát triển và nâng cấp.
  • Chi phí dành cho những hoạt động marketing và phát triển app.
  • Cùng rất nhiều khoản chi phí phát sinh khác mà bạn cần phải quan tâm.

Phần chức năng trên app

Vấn đề tiếp theo mà bạn cần quan tâm chính là những chức năng có trên app. Ứng dụng càng nhiều chức năng thì chi phí để thiết kế cũng sẽ tăng lên đáng kể.

  • Những chức năng bạn đang hướng tới cho app của mình là gì, bạn muốn phát triển mạnh tính năng nào.
  • Nền tảng mà bạn đang hướng đến cho ứng dụng của mình, có thể là hệ điều hành IOS hay Android, thậm chí là đa dạng các nền tảng.
  • Nhóm đối tượng người dùng mà bạn đang muốn đánh vào là từ khoảng độ tuổi bao nhiêu đến bao nhiêu.

Chi phí thuê mà một nhà phát triển app

Nếu doanh nghiệp bạn không phải chuyên bên mảng thiết kế và phát triển web thì bạn nên sử dụng đến phương án thuê dịch vụ hỗ trợ từ một đơn vị thứ ba.

Những đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế app dựa trên mục tiêu được đề ra. Với kinh nghiệm của mình đơn vị sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của app.

Làm app bao nhiêu tiền làm ở đâu? 

Trên thực tế thì mỗi app lại có những đặc thù cùng các tính năng nổi bật riêng. Vì thế để có một con số chính xác bạn cần liên hệ với những đơn vị thiết kế app uy tín để nhận báo giá cụ thể.

Những đơn vị này sẽ dựa trên các yêu cầu cũng như thể loại app, các chức năng, liên kết dữ liệu để tính toán chi phí làm app sao cho hợp lý nhất.

Để có được một app chất lượng nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí bạn hãy lựa chọn Jujo Fashion. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cao sẽ giúp bạn hoàn thành app trong thời gian sớm nhất.

Thêm nữa, nếu có những ý tưởng hay ho thì bạn hãy chia sẻ với chúng tôi, đội ngũ thiết kế sẽ giúp bạn thực hiện.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thiết kế app bán hàng, doanh nghiệp, du lịch, giáo dục, tài chính… Vì thế mọi nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có những giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Lời kết 
Qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin thú vị về để trả lời cho câu hỏi làm app bao nhiêu tiền làm ở đâu đảm bảo chất lượng. Nếu đang muốn mở rộng kinh doanh và tiến vào thị trường app đầy tiềm năng thì bạn đừng quên liên hệ với Jujo Fashion bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *