Trong thời đại công nghệ hiện nay, để bắt kịp xu hướng nhiều doanh nghiệp tìm đến giải pháp thiết kế ứng dụng điện thoại cho doanh nghiệp của mình. Jujo Fashion là một trong những đơn vị làm app mobile hà nội chuyên nghiệp uy tín nhất trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm app mobile tại Hà Nội. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị chất lượng, uy tín là điều không hề dễ dàng. Vậy công ty thiết kế app chuyên nghiệp là như thế nào Hãy cùng Jujo Fashion tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Mobile app là gì

Mobile app hay còn gọi là ứng dụng di động là viết tắt tiếng anh của từ Application, và từ này trong Tiếng Việt có nghĩa là ứng dụng. App ở đây chính là thuật ngữ để nói đến các ứng dụng trên di động.

app Edumall
Edumall.vn – app giáo dục hàng đầu

Những App mobile hay ứng dụng này sẽ được các lập trình viên phát triển bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau và cũng có thể phục vụ trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau, nhưng chủ yếu là chạy trên các thiết bị di động nên thường được gọi là ứng dụng di động.

Thế nào là một mobile app chuẩn

Một mobile app chuẩn phải đảm bảo những yếu tố kể sau đây:

App mobile phải đảm bảo đầy đủ những yếu tố sau:

+ Giao diện đẹp mắt: Giao diện chuẩn là giao diện đẹp mắt, hình ảnh sắc nét thu hút người dùng.

+ Tiện ích cho người sử dụng: App có tính thiết thực, dễ dàng thuận tiện trong quá trình mua hàng cho người dùng.

+ Tốc độ nhanh chạy mượt mà: App bán hàng phụ thuộc vào mạng, Vì thế cần có thuật toán riêng để đảm bảo tốc độ truy cập

+ Dễ cài đặt: Tốc độ xử lý khi cài đặt phải luôn đảm bảo nhanh

Công ty làm app mobile chuyên nghiệp Hà nội bạn nên ghé

Trên thị trường hiện nay, lĩnh vực ứng dụng ngày một phát triển. Chính vì thế, không quá khó để tìm cho mình một địa chỉ tin cậy.

Một đơn vị chuyên nghiệp luôn đảm bảo chất lượng dành cho sản phẩm cũng như đáp ứng nhu cầu mong muốn của bạn. Một trong những công ty được đánh giá cao trong lĩnh vực làm app mobile hà nội hiện nay chính là Jujo Fashion nơi mang khởi nguồn thành công cho doanh nghiệp.

Jujo Fashion là một trong những công ty nền tảng tạo ứng dụng hàng đầu Việt Nam bằng những thao tác kéo thả đơn giản.

Dù bạn là ai, không cần biết về lập trình cũng tự tay thiết kế cho mình một ứng dụng chuyên nghiệp với đầy đủ những tính năng hiện đại.

Đến với Jujo Fashion bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm app của chúng tôi.

Chúng tôi có:

+ Giao diện đẹp, đa dạng, có gam màu phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn

+ App có bố cục và các tính năng dễ sử dụng, dễ theo dõi, rõ ràng từng chi tiết. Trình bày chi tiết, chuyên nghiệp, thu hút người dùng

+ Tích hợp đầy đủ các tính năng, các mạng xã hội, thanh toán online, push notification

+ Các chức năng, sản phẩm được điều chỉnh, thay đổi để quản trị dễ dàng

+ Sử dụng được trên hai hệ điều hành Android và IOS

+ Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng, người sử dụng app

+ Có thể nâng cấp và bảo dưỡng ứng dụng khi cần để  app của doanh nghiệp bạn không lỗi thời.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Jujo Fashion được đánh giá là “Đối tác mạnh” đối với các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Với  chuyên gia tư vấn chúng tôi luôn có giải pháp cho bạn phục vụ hàng ngàn khách hàng, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Jujo Fashion – là doanh nghiệp đứng TOP1 nhà phát triển ứng dụng ngành tài chính – tín dụng tại Việt Nam. Và đạt giải  thưởng Award site Nhà phát triển phần mềm uy tín

Jujo Fashion đủ năng lực cung ứng hầu hết các công nghệ mới hiện nay như: Big Data, Internet of things al, Blockchain & Tockenization.

Một số dự án tiêu biểu được Jujo Fashion thực hiện cho khách hàng như: App Vietinbank; App goviet; App UnitedCoin; App dianping.com; App VinID; App Point; App RedDoorz; App Shein; App Oqait; App VNPT; App Samsung; App Kaein; App Minka; App Dat xanh group; App Klook; App Edoctor; vv…

Bên cạnh đó, Đội ngũ nhân viên tại Jujo Fashion là những nhà thiết kế trẻ, được đào tạo bài bản, làm việc tâm huyết, sáng tạo hết mình. Tất cả tạo ra cho quý khách sản phẩm ứng dụng bán hàng rất riêng, độc đáo đảm bảo thu hút người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *