Lắp đặt camera có màu ban đêm tại Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh

Công nghệ ngày nay càng ngày càng phát triển nhằm phù hợp với nhu cầu thiết yếu của cuộc sống con người. Lắp đặt camera có màu ban đêm tại Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh – Trong đó không thể không kể đến việc thay đổi cũng như phát triển công nghệ vượt bậc về lĩnh vực camera giám sát an ninh nhằm đem lại hiệu và chất lượng tốt nhất trong việc quản lý, giám sát.

camera mau bandemimg

Trước đây, nếu hầu hết mọi hệ thống camera quan sát chỉ cho hình ảnh trắng đen khi quan sát ban đêm thì giờ đây đã có thêm công nghệ camera quan sát có màu ban đêm ra đời như một giải pháp hoàn hảo và tối ưu nhất cho ngành giám sát an ninh. Đây là một công nghệ rất có lợi, là một sự lựa chọn ưu việt cho việc giám sát an ninh và truy tìm chứng cứ.

camera mau ban demimg

Vậy camera quan sát có màu ban đêm là gì?

Đây là thiết bị có khả năng ghi lại hình ảnh vào ban đêm, trong điều kiện ánh sáng cực tối. Những chiếc camera ban đêm ban đêm này được tích hợp công nghệ hiện đại đã giúp nhìn được hình ảnh sự vật sự việc trong điều kiện không có ánh sáng. Hình ảnh vẫn quan sát được bình thường.

Hiện nay, công nghệ phát triển lên tầm cao mới thì camera quan sát có màu ban đêm chất lượng. Đa dạng các công nghệ tích hợp với nhau giúp cho hình ảnh rõ ràng và sắc nét hơn. Bởi vì đặc trưng của dòng camera quan sát có màu ban đêm này là sử dụng chip cảm biến cao cấp, khả năng khuyếch đại tia sáng nhỏ để phủ lên hết khung hình. Từ đó cho ra hình ảnh màu sắc đầy đủ kể cả trong môi trường ánh sáng yếu.

camera mau ban dem

Ưu điểm của hệ thống camera quan sát có màu ban đêm:

– Màu sắc thể hiện rõ ràng, chính xác như ban ngày

– Phân biệt được trang phục của kẻ gian, có được dữ liệu chính xác khi xảy ra sự cố
– Quan sát được biển số xe về đêm

Khuyết điểm của hệ thống camera quan sát có màu ban đêm:

– Giá thành cao hơn camera hồng ngoại ban đêm

– Khi không có một ánh sáng nào sẽ không quan sát được

Phân loại camera ban đêm hiện nay:

Hiện nay trên thị trường lưu hành phổ biến 2 loại camera ban đêm đó là:

  •  Camera ban đêm hồng ngoại
  •  Camera ban đêm có màu

Khi sử dụng camera giám sát có màu ban đêm cần lưu ý:

– Lựa chọn các hãng, công ty cung cấp uy tín

– Lựa chọn được thiết bị điện tử chính hãng, chất lượng cao.

– Cài đặt và sử dụng hệ thống camera giám sát đúng cách

– Chọn vị trí lắp đặt phù hợp

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn, lắp đặt camera có màu ban đêm xin vui lòng liên hệ với Công ty Camera Dak Lak của chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình. Công ty Camera Dak Lak chúng tôi cam kết sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, độ bền cao, giá thành hợp lý.