Hệ điều hành Android đã chiếm tới 85.9% thị phần di động trong năm qua. Sự phổ biến của Android bởi sức len lỏi của hệ điều hành này ở mọi thiết bị di động, từ điện thoại cao cấp đến những sản phẩm có giá phổ thông.

Trong khi đó với iPhone, máy vẫn chỉ hướng đến người dùng ở phân khúc cao cấp. Khi nhu cầu của người dùng tăng cao tạo cơ hội không chỉ cho các nhà sản xuất mà các những nhà lập trình app android hà nội phát triển. Từ việc phát triển các ứng dụng di động giúp việc khai thác hết những tính năng, lợi ích của thiết bị hữu ích này trở nên dễ dàng hơn.

Lập trình app android Hà Nội là gì?

Lập trình app android là việc sử dụng những ngôn ngữ lập trình như Java, Kotlin để viết app phát triển các ứng dụng để gia tăng mức tối ưu nhất cho tiện ích của thiết bị di động mà người dùng đang dùng.

thiet ke app bds vung tau

Lợi ích từ việc lập trình app android

Việc lập trình app android đem tới những lợi ích vô cùng lớn đối với doanh nghiệp, Việc lập trình sẽ mang tới những những giá trị như sau:

+ Sản phẩm được lập trình android chuyên nghiệp sẽ đem tới lợi nhuận cao từ việc tiêu thụ sản phẩm một cách hiệu quả.

+ App thích hợp đảm bảo đem tới khả năng thu hút được khách hàng tiềm năng hiệu quả

+ Thông qua app mobile việc quảng cáo trở nên đơn giản, dễ dàng.

+ App là kênh tiếp thị, quảng cáo hiệu quả, chi phí hợp lý giúp việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp ra thị trường, tới khách hàng trở nên dễ dàng, thuận lợi.

+ Khách hàng truy cập, tìm hiểu về sản phẩm, về doanh nghiệp của mình qua nhiều kênh thông tin, ngay cả khi thiết bị di động mang theo bên mình thì việc đưa sản phẩm tới gần hơn với khách hàng trở nên đơn giản, dễ dàng.

+ Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và uy tín nhất. 

+ Nâng cao vị trí trên thị trường, tăng sức ảnh hưởng với đối thủ 

+ Thông qua app có thể tiếp cận phản hồi của khách hàng, hỗ trợ nhanh chóng trở nên đơn giản hơn rất nhiều

+ Phục vụ hiệu quả 24/7 giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó giúp việc nhận được đánh giá cao, cùng việc tăng thêm lượng khách hàng trung thành thuận lợi

Khi lập trình app Android cần chú ý những gì

Nhu cầu sử dụng thiết bị di động tăng cao, đang trở thành một phần không thể thiếu đối với mỗi người thì phát triển ứng dụng mobile trở thành một lựa chọn hợp lý.

Việc lập trình app Android chất lượng, sử dụng hiệu quả có nhiều vấn đề mà chúng ta cần chú ý. Khi có thể cân nhắc đầy đủ những vấn đề liên quan sẽ giúp quá trình thiết kế ứng dụng di động diễn ra thuận lợi, đạt kết quả như ý. bạn cần chú ý những điều sau:

+ Tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường

+ Tính năng hiệu quả

+ Khác biệt với thị trường

+ Giá cả hợp lý

+ Đúng tâm lý khách

+ Kiểm tra ứng dụng trước khi ra mắt

+ Có chiến lược marketing cụ thể

+ Tạo nên mô tả ấn tượng cho ứng dụng

+ Xác định ngân sách đầu tư cho ứng dụng di động

Tại sao nên chọn Jujo Fashion lập trình ứng app android tại Hà Nội?

Được thành lập từ năm 2012 đến nay,Jujo Fashion với hơn 10 năm kinh nghiệm. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lập trình giỏi được đào tạo bài bản về chuyên môn, và kinh nghiệm phong phú đảm bảo giúp quá trình cung cấp dịch vụ tới khách hàng diễn ra thuận lợi. 

Jujo Fashion chính là công ty thiết kế app được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi có đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, phục vụ quý khách hàng một cách tận tâm.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, từng thực hiện qua nhiều dự án thiết kế ứng dụng di động lớn nhỏ khác nhau và lập trình phần mềm theo yêu cầu thì việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng luôn được cam kết đem tới lợi ích lớn nhất.

Jujo Fashion luôn lắng nghe yêu cầu mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra những chia sẻ, lời khuyên hữu ích để việc lập trình app android theo yêu cầu sẽ được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. 

Jujo Fashion đảm bảo quá trình thiết kế app di động được tiến hành đúng theo quy trình. Đúng theo các bước tiêu chuẩn để luôn tạo ra những app android chất lương, hiệu quả hơn.

Đến với Jujo Fashion, quý doanh nghiệp được đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ tận tâm. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những phương án phù hợp nhất, đảm bảo chi phí ngân sách cho cả hai bên cùng chính sách bảo vệ an tâm.

Chúng tôi luôn hỗ trợ chỉnh sửa, xử lý tới khi hoàn thiện theo đúng yêu cầu của khách hàng. Cam kết với mức giá thành dịch vụ tạo app mobile hợp lý nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *