Bạn đang muốn ôn luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Nếu vậy thì bạn đã đến Jujo Fashion là đúng nơi rồi!

Đây chính là Cẩm nang ôn luyện thi TOEIC từ A đến Z, tổng hợp tất cả những thông tin bạn cần biết về luyện thi TOEIC, từ lúc chuẩn bị luyện thi, cho đến quá trình luyện thi, và cuối cùng là lúc đi thi thật sự.

Đầu tiên, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về kỳ thi TOEIC thông qua những thông tin cần biết về kỳ thi TOEIC. Tiếp đến. bạn có thể xác định cấp độ trước khi luyện thi TOEIC để hiểu được mình đã đạt được gì và cần cải thiện những gì để đạt điểm mong muốn.

Sau đó, bạn sẽ luyện đề thi TOEIC và được hướng dẫn cần phải học những gì cho bài thi TOEIC. Bạn cũng sẽ được chia sẻ các kinh nghiệm tự luyện thi TOEIC ở nhà và cuối cùng là các chiến thuật và kỹ thuật làm bài thi TOEIC hiệu quả trong phòng thi.

Liệu có thể tìm được một nơi uy tín để luyện thi Toeic tại Đà nẵng

Việc có được một tấm bằng Toeic 650+ là điều cần thiết với các bạn sinh viên mới tốt nghiệp. Đặc biệt là việc tìm kiếm công việc ổn định trong môi trường lao động cạnh tranh như hiện nay.

Mặc dù vậy, nếu không lựa chọn nơi Luyện thi Toeic Đà Nẵng uy tín, các bạn sẽ dễ dàng cảm thấy chán nản và mất phương hướng trong suốt quá trình học tập. Hãy cùng Jujo Fashion điểm qua những yếu tố tạo nên chất lượng của một Trung tâm Luyện thi Toeic tại, Đà Nẵng nhé!

Đảm bảo đạt mức điểm Toeic mong muốn

Lộ trình học được vạch ra để phù hợp với trình độ và mong muốn của từng học viên. Đó là lí do Jujo Fashion Language trở thành địa điểm học lí tưởng cho các bạn đang tìm kiếm lớp luyện thi Toeic tại Đà Nẵng.

Kết hợp với lộ trình học, mô hình học lớp nhỏ với tối đa 12 học viên. Tạo điều kiện cho mỗi học viên đều được giáo viên hướng dẫn chi tiết trong suốt khóa học Toeic.

Hơn thế nữa, thông qua hệ thống học online và bài test trình độ thường xuyên. Jujo Fashion có thể nhận diện vấn đề của từng học viên để điều chỉnh phương pháp dạy kịp thời. Với cách làm này sẽ giúp đảm bảo chất lượng cao nhất. Vậy nên, sau khóa học, 90% học viên Jujo Fashion đều trở nên tự tin khi tham gia kì thi Toeic.

Hướng dẫn cặn kẽ trong quá trình học Toeic

Sự khác biệt bạn có thể cảm nhận ở lớp Toeic của Jujo Fashion là hướng dẫn cực kì chi tiết. Thay vì chỉ luyện đề Toeic mỗi ngày như thường thấy ở các lớp học Luyện thi Toeic Đà Nẵng khác.

luyen thi toeic img

Khi học tại Jujo Fashion bạn sẽ được tiếp cận từng dạng bài cụ thể và hỗ trợ chiến lược làm bài cho từng dạng đề. Điều đó giúp hạn chế thời gian làm bài cũng như loại bỏ khả năng mất điểm vì sai sót.

Ngoài ra, phương pháp học của Jujo Fashion còn giúp bạn dễ dàng tự ôn tập ở nhà mỗi ngày. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được thời gian học và biết được cần tập trung ôn luyện vào những phần nào để đạt hiệu quả cao nhất.

Kết hợp luyện thi Toeic và giao tiếp

Học Toeic có thể giao tiếp được không là điều mà rất nhiều bạn lo lắng. Phần lớn Trung tâm Luyện thi Toeic tại Đà Nẵng đều chỉ thuần túy tập trung vào giải đề.

Đó là lí do tại sao sau quá trình học dù lấy được bằng Toeic, học viên vẫn không thể xin được việc làm chỉ vì không thể trả lời phỏng vấn bằng Tiếng Anh. Tại Jujo Fashion, mối bận tâm của bạn sẽ được giải quyết bằng việc kết hợp học Toeic cùng giao tiếp.

Trong mỗi buổi học nghe Toeic, học viên sẽ được luyện nói những chủ đề liên quan. Tương tự, kĩ năng viết email sẽ được lồng ghép khéo léo vào các bài học đọc Toeic. Không chỉ đạt được mức điểm mong muốn, sau khi học Toeic tại Jujo Fashion các bạn sẽ còn có khả năng giao tiếp trôi chảy.

Chi phí tốt và nhiều chính sách ưu đãi học phí

Mặc dù mô hình học lớp nhỏ, chi phí học Toeic tại Jujo Fashion vẫn rất phù hợp với các bạn sinh viên. Để hỗ trợ tốt nhất cho học viên, Jujo Fashion cung cấp nhiều gói học phí siêu tiết kiệm chỉ 499k/tháng.

Hơn thế nữa, để động viên học viên, Jujo Fashion luôn tổ chức chương trình bốc thăm trúng học bổng 100% hoặc nhận voucher từ 20% đến tận 50% giá trị khóa học. Điều đặc biệt là những học viên có hoàn cảnh khó khăn được Jujo Fashion thường xuyên miễn giảm học phí trong suốt quá trình học tập.

Bài viết mang tính chất kéo traffic cho nguồn key luyện thi toeic chứ Jujo Fashion chưa có trung tâm nào tại Đà nẵng, hay bất cứ nơi nào, trung tâm nào muốn link bài top thì liên hệ để thông tin.

Bạn cần tư vấn về toeic 4 kỹ năng liên hệ ngay đường dẫn này nhé: https://jujofashion.com/toeic-4-ky-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *