Theo thống kê của các chuyên gia thì mỗi người thường dành khoảng 7h  trong một ngày để thao tác trên điện thoại thông minh.

Chính sự thay đổi này đã có sự ảnh hưởng rất lớn đến cơ hội kinh doanh của các doanh nghiệp khi sử dụng app android/iOS. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lợi ích của việc thiết kế app mobile, bảng báo giá trong bài viết sau bạn nhé!

Lợi ích nổi bật của việc thiết kế app mobile

Thiết kế app mobile sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật nên mang đến vô vàn lợi ích cho người sử dụng. Có thể kể đến như:

App mobile – một kênh Marketing ưu việt

Bạn muốn được nhiều khách hàng biết đến và trở thành một thương hiệu uy tín. Để có được điều này trên thực tế đã có nhiều doanh nghiệp chi rất mạnh tay cho những chương trình quảng cáo.

ecommerce mobile cellphone smartphone shopping ss 1920 800x450 1

Tuy nhiên điều này chỉ áp dụng được cho đơn vị có nguồn ngân sách khổng lồ. Thay vào đó có rất nhiều doanh nghiệp đã tận dụng rất tốt các app mobile để biến nó thành một công cụ marketing miễn phí.
Gửi thông báo (push notification)

Trên thực tế thì SMS Marketing, Email Marketing là một công cụ rất tốn phí và được coi là “spam” người dùng. Nhưng khi sử dụng mobile app, chỉ cần một vài thao tác đơn giản doanh nghiệp có thể gửi những ưu đãi trực tiếp đến khách hàng chỉ thông qua app. Từ đó khơi gợi được nhu cầu mua sắm của khách hàng hơn.

Marketing thương hiệu (Branding) miễn phí 

Khi tần suất con người sử dụng điện thoại đang ngày càng tăng cao thì app mobile luôn hiển thị trước mắt khách hàng nhằm tăng sự gợi nhớ về thương hiệu.

Đây là một phương án marketing thương hiệu hoàn toàn miễn phí nhưng lại vô cùng hiệu quả. Người tiêu dùng sẽ dần quen với hình ảnh cũng như Branding của đơn vị bạn.

Thiết kế app mobile duy trì sự trung thành của khách hàng

Để duy trì được sự trung thành của khách hàng bạn phải tốn thậm chí là nhiều chi phí hơn hẳn việc tìm kiếm một khách hàng mới.

Doanh nghiệp cần phải chăm sóc khách hàng qua tin nhắn, gọi điện hỏi han, chúc mừng vào những dịp đặc biệt… Nhưng chỉ với app mobile thì mọi chuyện sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động và đã lên kế hoạch sẵn.

Lập trình mobile app giúp khách hàng dễ tìm hiểu sản phẩm

Ứng dụng di động chính là một kênh thông tin vô tận dành cho khách hàng. Họ có thể tìm hiểu được vô vàn những điều thú vị về sản phẩm hay dịch vụ mà đơn vị cung cấp.

Bên cạnh đó, người dùng cũng thoải mái lựa chọn mà không bị làm phiền. Điều này sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Đơn vị thiết kế app mobile, bảng báo giá chi tiết 

Theo phân tích của các chuyên gia thì mỗi app lại có những đặc thù cùng các tính năng nổi bật riêng.

Chính vì lẽ đó nếu bạn muốn có bảng báo giá chi tiết thì hãy liên hệ với những đơn vị thiết kế app uy tín để nhận được con số cụ thể. Họ sẽ dựa trên các yêu cầu cũng như các chức năng, liên kết dữ liệu để tính toán chi phí làm app cho hợp lý nhất.

Và để sở hữu một app chất lượng nhưng vẫn tiết kiệm chi phí bạn nên lựa chọn Jujo Fashion. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành app trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn có những ý tưởng hay ho thì bạn hãy chia sẻ với chúng tôi, đội ngũ thiết kế sẽ giúp bạn thực hiện.

Lời kết 
Qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin thú vị về lợi ích của việc thiết kế app mobile, bảng báo giá. Nếu bạn đang muốn phát triển đơn vị của mình và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng thì đừng quên liên hệ với Jujo Fashion bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *