Đà nẵng được New York Times bình chọn là 1 trong những điểm đến lý tưởng trên thế giới vào năm 2015. Được mệnh danh “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Đà Nẵng luôn sở hữu những thứ có thể tạo nên “một cơn sốt” nào đó. Ngành dịch vụ bán hàng online cũng phát triển, ngành thiết kế làm app bán hàng đà nẵng cũng rầm rộ phát triển theo. Để có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện tại.

Ngày nay, để bắt kịp xu hướng thị trường và cạnh tranh thu lợi nhuận cao nhất, các doanh nghiệp đa phần đều sở hữu các ứng dụng di động cho riêng mình.

Họ tìm đến với các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp với yêu cầu thiết kế App sao cho thu hút và độc lạ nhất. Các doanh nghiệp đã nhận thấy những lợi ích tuyệt vời từ đó vậy những lợi ích khi doanh nghiệp sở hữu một app bán hàng là như thế nào hãy cùng Jujo Fashion tìm hiểu nhé

Lợi ích khi doanh nghiệp sở hữu một app bán hàng chuyên nghiệp

+ Giao diện đẹp, lạ, hiện đại sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý.
+ Phát triển nhanh chóng, tăng tốc độ lan truyền cho các chiến dịch quảng cáo, quảng bá sản phẩm trong Marketing.
+ Tiếp cận mới đến với khách hàng, dễ dàng trong việc theo dõi, cập nhật, chăm sóc.
+ Dễ dàng cập nhật các dịch vụ, sản phẩm mới.
+ Dễ dàng hơn trong việc thanh toán và giao dịch.
+ Mở rộng số lượng khách hàng.
+ Tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ
+ Khẳng định vị trí của bạn trên thị trường vững chắc và phát triển hơn.

Xu hướng thiết kế app IOS Android mới nhất hiện nay

Một ứng dụng chuyên nghiệp luôn đi cùng một bộ giao diện người dùng hiện đại, dễ sử dụng. Những năm gần đây, xu hướng thiết kế Smartphone ngày càng chú trọng vẻ đẹp, từ thiết kế bên ngoài, màu sắc, đến khả năng hiển thị.
Khi phần cứng đã đạt đến độ đẹp toàn diện, từ các dòng máy cao cấp đến giá rẻ, thì phần mềm bên trong những chiếc smartphone cũng cần được chăm chút, thay đổi.làm app bao nhiêu tiền đà nẵng

Thời gian gần đây, Trend phần cứng thay đổi nhanh chóng kéo sự xuất hiện nhiều xu hướng mới trong thiết kế giao diện phần mềm, như việc màn hình dần được bo cong dẫn đến sự đồng nhất với UI, các nút bấm vật lý và cảm ứng ngoài màn hình dần bị loại bỏ dẫn đến việc điều hướng trong ứng dụng cũng cần thay đổi…
Vậy các Mobile UI Trend hiện nay và rất có thể sẽ còn tiếp tục trong những năm tới đây

+ Xu hướng In-app Gestures ( Điều hướng bằng cử chỉ )
+ Xu hướng Bottom Bar thay cho Top Bar
+ Xu hướng Video & Animation
+ Xu hướng Dark Mode
+ Xu hướng sử dụng giao diện tự nhiên, Trải nghiệp tập trung vào nội dung
+ Xu hướng Gradient, Blur, Shadow, Transparent, Round Corner,..

Trên đây, là những xu hướng thiết kế Mobile UI Trend hiện nay. Vì vấn đề quá chuyên sâu không thể làm rõ chi tiết được. Để có thể hiểu rõ hơn về xu hướng thiết kế Mobile UI Trend bạn cần liên hệ với công ty phát triển ứng dụng để được tư vấn chi tiết hơn.

Jujo Fashion địa chỉ làm app bán hàng đà nẵng uy tín đảm bảo

Bạn cần tìm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng trên Mobile và có khả năng tạo ra app chuyên nghiệp tương thích với yêu cầu của mình. Jujo Fashion là đơn vị mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng những công nghệ mới nhất nhằm giúp công ty của bạn mở rộng thị trường và sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh thông qua app.

Với một ứng dụng tiên tiến mà chúng tôi cung cấp doanh nghiệp của bạn có thể đẩy mạnh hoạt động bán hàng đồng thời giảm chi phí vận hành và nâng cao năng suất. Ngoài ra, chúng tôi cũng sở hữu đội ngũ thiết kế và lập trình dày dặn kinh nghiệm. Kết hợp với nền tảng kỹ thuật vững chắc Jujo Fashion sẽ đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng.
Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

+ Thiết kế app mobile có chất lượng tốt đáp ứng được yêu cầu về giao diện cũng như tính năng.
+ Nhanh chóng sửa chữa và nâng cấp app trong tương lai theo yêu cầu của khách hàng.
+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẵn sàng phục vụ 24/24.
+ Phong cách làm việc nhanh chóng và đúng với kế hoạch đã được đề ra từ trước.
+ Mức giá hợp lý và phải chăng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng
+ Cung cấp thêm một vài dịch vụ kèm theo như marketing, dịch vụ SEO,…

Lời kết

Bạn muốn công việc bán hàng online của mình thêm phần thuận lợi và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Vậy thì bạn hãy lựa chọn dịch vụ làm app bán hàng đà nẵng tại Jujo Fashion.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ báo giá app bán hàng đà nẵng và đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng với giá thành phải chăng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *