Điện thoại di động đang ngày càng phổ biến trong đời sống hiện đại. Cùng với đó, các app mobile cũng dần phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng.
Tuy nhiên, các ứng dụng di động được thiết kế bởi khá nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ. Do đó, các doanh nghiệp đứng trước đắn đo nên chọn dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp hay giá rẻ. Đơn vị nào đáp ứng được app chất lượng, chuẩn xu hướng?

Đặc điểm của dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp và giá rẻ

Hiện nay, có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế app mobile. Nổi bật trong đó là 2 trường phái chuyên nghiệp và giá rẻ. Những thông tin sau đây sẽ giúp doanh nghiệp giải mã chính xác các dịch vụ này.

Dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế các loại app chuyên nghiệp đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp cần ứng dụng chất lượng. Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ nhận được nhiều ưu điểm vượt trội.
Công ty cung cấp dịch vụ là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Vì vậy, nội dung và dịch vụ bên trong ứng dụng luôn có chất lượng đạt mức tối ưu. Thêm vào đó, thời gian thực hiện dịch vụ thiết kế đảm bảo nhanh chóng, chính xác theo cam kết với doanh nghiệp. Đồng thời, khách hàng được bảo hành lâu dài về nội dung app và điều khoản cam kết.
Giá thành là nhược điểm lớn nhất của dịch vụ thiết kế các app mobile chuyên nghiệp. Những dịch vụ làm ứng dụng này này có giá tỷ lệ thuận với chất lượng nên tất yếu sẽ cao hơn.

Dịch vụ thiết kế app giá rẻ

Rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế app mobile quan tâm đến yếu tố giá thành. Dịch vụ thiết kế app giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí. Thêm vào đó, giá thành thấp có khả năng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ hơn.
Điểm trừ của dịch vụ thiết kế app giá rẻ là chất lượng khó có thể tốt bằng dịch vụ chuyên nghiệp. Đơn vị cung cấp dịch vụ phần lớn là công ty vừa và nhỏ thay vì doanh nghiệp đầu ngành.

thiet ke app kinh doanh

Chọn dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp hay giá rẻ?

Từ những đặc điểm nêu trên có thể nhận thấy việc chọn dịch vụ thiết kế app phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của khách hàng. Thêm vào đó, dùng dịch vụ nào cũng được linh hoạt theo nhu cầu cầu của người sử dụng.
Đối với ngành công nghệ thông tin, giá thành sản phẩm luôn đồng hành tương xứng với chất lượng. App mobile cần đảm bảo nhiều yếu tố như độ bảo mật, tính cập nhật, khả năng tương thích… Đây là gương mặt đại diện của doanh nghiệp đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng trong thời gian dài.
Nếu chọn dịch vụ thiết kế app giá rẻ, chất lượng sản phẩm có thể không kém. Tuy nhiên, doanh nghiệp sử dụng sẽ phải đối mặt với một số rủi ro vô cùng bất lợi. Đó là:

  • Không đầy đủ tiện ích
  • Khả năng bảo mật kém
  • Tính năng tương thức với các nền tảng khác nhau không hiệu quả
  • Trong quá trình sử dụng, app chạy chậm, dễ bị lag hay văng ra ngoài
  • Công nghệ thiết kế lỗi thời khiến app mobile trở nên lạc hậu

Tất cả những vấn đề nêu trên khiến khách hàng mất đi niềm tin vào thương hiệu. Doanh nghiệp dễ phải đối mắt với việc giảm lợi nhuận, thậm chí thua lỗ.
Do đó, lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư có tầm nhìn là dịch vụ chuyên nghiệp có chất lượng cao phù hợp với giá thành. Sự thành công của dự án sẽ được đảm bảo tối ưu hơn.

Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp uy tín

Jujo Fashion là công ty thiết kế các app chuyên nghiệp uy tín hàng đầu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chúng tôi mang đến những ứng dụng di động chất lượng với giá thành hợp lý.

Đội ngũ lập trình viên tận tâm của Jujo Fashion giàu kinh nghiệm, có tính sáng tạo cao. Chúng tôi sẽ mang đến cho cho doanh nghiệp app có độ phù hợp, tính cá nhân riêng để tạo khác biệt nổi bật cho khách hàng.

Quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn phương án phù hợp, tối ưu chi phí cho cả 2 bên. Khách hàng sẽ hài lòng cả về tính năng và giao diện app với đa tác vụ và nền tảng hệ điều hành. Ngoài ra, chính sách bảo hành của chúng tôi cũng vô cùng đảm bảo.

Lời kết

Hiện nay, có rất nhiều công ty lập trình ứng dụng di động cung cấp dịch vụ thiết kế giá rẻ. Tuy nhiên, doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với khá nhiều rủi ro nghiêm trọng. Để đảm bảo lợi ích lâu dài cho thương hiệu, nhà đầu tư nên chọn dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *