Làm app vé máy bay gần đây trở nên phổ biến hơn trong đời sống hiện đại. Nó cung cấp cho khách hàng những dịch vụ ưu tiên tính tiện lợi và nhanh chóng.

Điều này rất phù hợp với nhu cầu di chuyển phong phú cho công việc hay du lịch của nhiều người mà việc mua vé báy bay đôi khi khá rắc rối. Và để đáp ứng tốt nhất nhu cầu người dùng thì các đơn vị cần đưa vào ứng dụng những tính năng phù hợp và hiệu quả nhất.

Nên làm app vé máy bay như thế nào?

Ở đây chúng ta không bàn về sự cần thiết của các app đặt vé máy bay nữa vì nó đã quá rõ ràng. Điều cần lưu tâm là làm thế nào để tối ưu ứng dụng khiến nó trở thành một công cụ hữu ích bậc nhất.

Các đơn vị khi làm app vé máy bay sẽ cần chú ý đến việc tạo ra sự tiện lợi trên mọi chức năng. Dù đối với một app dành riêng cho hãng hàng không hay đơn vị thứ 3 cung cấp dịch vụ đặt vé, sự nhanh chóng và tiện lợi cần đặt lên hàng đầu.

thiet ke app hoc on img

Các tính năng không thể thiếu trong app đặt vé máy bay

App vé máy bay cần những tính năng hữu ích
Với mục tiêu trở thành ứng dụng hữu ích, một app vé máy bay cần có các tính năng sau:

Cập nhật các chuyến bay và giá vé

Trước khi đặt vé thì người dùng sẽ tìm hiểu và so sánh giá vé trên các chuyến bay. Ứng dụng cần phải cập nhất đầy đủ và nhanh chóng các chuyến bay tại thời điểm tra cứu. Đồng thời, các sắp xếp về thời gian và giá vé cho phép người dùng nhanh chóng chọn lựa hơn.

Đặt vé máy bay online và thanh toán trực tiếp

Chức năng quan trọng nhất khi làm app vé máy bay chắc chắn là đặt vé. Bên cạnh đó các hình thức thanh toán đa dạng bao gồm thanh toán online.

Cập nhật thông tin về chuyến bay và những thay đổi

Khi khách hàng đã hoàn thành thủ tục đặt vé, một hồ sơ về chuyến bay đã đặt được thành lập. Từ đó các thông tin liên quan đến chuyến bay, bao gồm những thay đổi ngày giờ bay sẽ được thông báo kịp thời đến khách hàng.

Gửi thông báo các chương trình khuyến mãi

Đây là phần giúp cho ứng dụng giữ chân khách hàng. Các chương trình dành riêng cho người dùng app hoặc các khuyến mãi đến từ các hãng bay cần được thông báo kịp thời.

Bảo mật thông tin khách hàng

Điều này rất quan trọng trong làm app vé máy bay. Người dùng sẽ không muốn những thông tin mình cung cấp cho bên thứ ba không được bảo mật an toàn.

Các ứng dụng săn vé máy bay giá rẻ hiện nay vẫn đang thu hút rất nhiều người dùng. Để cạnh tranh trong việc làm app vé máy bay, các đơn vị cần tập trung vào tính năng và gia tăng trải nghiệm người dùng. Nếu đơn vị của bạn đang quan tâm đến thiết kế app vé máy bay thì có thể liên hệ công ty Jujo Fashion.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *