App mobile thời nay không chỉ được dùng như một phương tiện giải trí, chúng còn mang lại nhiều tác dụng tích cực trong các lĩnh vực kinh doanh, và đối với nhiều thương hiệu, doanh nghiệp, công ty, nhu cầu thiết kế và sử dụng app là không hề nhỏ. Trong quá trình tìm kiếm đơn vị thiết kế, báo giá thiết kế app là một trong những khía cạnh người chủ doanh nghiệp quan tâm hàng đầu…

Những lợi ích mà Mobile app mang lại doanh nghiệp 

Với sự phát triển công nghệ nhanh chóng tỷ lệ người dùng ở hữu smartphone đang có xu hướng ngày càng tăng. Từ sử dụng WEB người dùng đã và đang chuyển hướng sang Smartphone.

Thói quen sử dụng smartphone đã thay đổi hành vi mua bán hàng nhỏ nhất. Nó làm thay đổi cách kinh doanh và phù hợp với toàn bộ nền kinh doanh hiện đại. đó chính là cơ hội cho những ai biết nắm bắt cơ hội.

Việc các nhà kinh doanh có thể thu được nhiều lợi ích khi sở hữu ứng dụng di động thông minh mang đến những hiểu quả như sau:

✔️ Lập trình mobile app giúp khách hàng dễ tìm hiểu sản phẩm

✔️ Mobile App giữ chân khách hàng lâu hơn.

✔️ Mobile App là công cụ tiếp thị, marketing mạnh mẽ.

✔️ Tạo dựng lòng trung thành thương hiệu

✔️ Tăng khả năng tương tác với khách hàng 24/7, mọi lúc mọi nơi.

✔️ Tăng doanh thu, lợi nhuận cao cho doanh nghiệp

Theo thống kê năm 2019, tỉ lệ người sử dụng các thiết bị di động Smartphone gấp đôi máy tính – laptop. Thói quen sử dụng các app để phục vụ công việc, học tập, giải trí,…ngày càng mạnh mẽ. Screen Shot 2021 01 19 at 11.15.16 min

Nhiều app điện thoại đang tương tác rất tốt với khách hàng mọi lứa tuổi 

Và thống kê có 99.9% số điện thoại thông minh trên thế giới hiện nay sử dụng một trong hai nền tảng hệ điều hành Android hoặc iOS. Những nền tảng hệ điều hành khác gần như đã bị xóa sổ và chỉ còn chiếm chưa đến 0.1% thị phần. 

Vì vậy, việc tạo App Android hay App iOS đều sẽ có những ưu thế riêng biệt. Các doanh nghiệp có thể thu lợi trực tiếp rất lớn từ việc đầu tư thiết kế ứng dụng Mobile này.

Tuy nhiên, Ở mỗi lĩnh vực khác nhau cùng tính năng khác nhau thì giá trị của app cũng có những thay đổi và chênh lệch. Vì vậy giá thiết kế app cao hay thấp còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

App mobile có tính năng đơn giản hay phức tạp

Để định hình được giá thiết kế app mobile, bạn cần biết rằng ứng dụng của bạn thuộc dạng nào. Thông thường, người ta sẽ phân ra làm 3 mức cơ bản phổ biến nhất như sau:

✔️ App mobile không có web server

✔️ App điện thoại có Web server

✔️ App game

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thiết kế app Hà Nội như: Thuê lập trình viên hay viết app trên nền tảng sẵn có, tích hợp với bên thứ ba, quản trị admin, sử dụng các thiết bị phần cứng như GPS..v.v…

tao app ve may bay cheapflight
App Cheapflight săn vé giá rẻ

App thương mại điện tử đang trở nên rất phổ biến

Tuy nhiên, Có một số lưu ý quan trọng cho bạn đó là bạn nên chia sẻ tầm nhìn app trong tương lai nên chia theo từng giai đoạn để phát triển. Đừng nên làm cùng một lúc để tránh những rủi ro phải làm lại hoàn toàn.

App mobile được xây dựng trên nền tảng IOS/Android

Có 3 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thiết kế app mobile:

✔️ Tính năng ứng dụng phức tạp hay đơn giản

✔️ Nhân sự phát triển app

✔️ Hệ điều hành Android hay IOS

Với ứng dụng di động được xây dựng trên nền tảng IOS hay Android đều có giá phải chi là tương đối như nhau. Vì vậy, trước khi tạo app, bạn nên có hướng đi rõ ràng, xác định được đối tượng khách hàng hướng đến là trên Android, IOS hay cả hai. Để có thể tiết kiệm được chi phí. Giá thiết kế app mobile còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố phát sinh trong quá trình chỉnh sửa hay làm việc với người lập trình.

Ứng dụng công nghệ vào quản lý và kết nối khách hàng là hướng đi đúng đắn của các doanh nghiệp để phát triển, đánh bại đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn đang có những ý tưởng thiết kế ứng dụng Android & iOS, cần tìm một địa chỉ thiết kế app uy tín, chuyên nghiệp và có giá phải chăng, hãy liên ngay với Jujo Fashion 

Công ty thiết kế và báo giá thiết kế app Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

Nếu bạn đang có một ý tưởng mong muốn thực hiện hóa thì có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ thiết kế app mobile cho hệ điều hành Android và iOS chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn viết phần mềm, thiết kế app theo yêu cầu.

Jujo Fashion là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng app mobile. Nhân viên của chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm mà còn nhiệt huyết và óc sáng tạo vô tận. Vì thế, Jujo Fashion tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, mới lạ và hấp dẫn. 

Tuy nhiên điều đặc biệt nhất là báo giá thiết kế app của chúng tôi còn cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Ngay khi nhận được yêu cầu của bạn công ty chúng tôi sẽ tiến hành phân tích báo giá thiết kế app và gửi tới bạn bảng báo giá làm app mobile một cách nhanh chóng.

Jujo Fashion sẽ luôn là địa chỉ thiết kế app chuyên nghiệp, tin cậy đồng hành cùng quý công ty khi cần thiết kế app mobile dành cho Android và iOS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *