Những chi phí ảnh hưởng đến giá thiết kế app Đak Lak nhanh nhất 2023

Sở hữu năng lực công nghệ mạnh mẽ, tiến bộ, hiện đại, làm app mobile hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ dễ đến khó, dù ít hay nhiều.

Cơ hội hội tiếp cận với app nâng cao thương hiệu của mình. Dễ dàng quản lý, tăng lượng doanh số tiêu thụ,vv.. đó là những lợi ích mà khách hàng nhận được.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ kinh phí xây dựng app. Để dự trù được kinh phí điều khách hàng quan tâm nhất đó chính là giá thiết kế app Dak Lak là bao nhiêu?

Để có thể hoạch định đúng và tiết kiệm tối đa. Vậy giá thiết kế app phụ thuộc vào những loại chi phí nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé

 giá thiết kế app Đak Lak nhanh nhất 2023

Những chi phí ảnh hưởng đến giá thiết kế app Dak Lak

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế app đó là:

Tính năng của app

Mỗi app mobile có nhiều tính năng khác nhau và mỗi tính năng sẽ có mức chi phí được quy định khác nhau. Do đó, giá thiết kế App cũng sẽ tăng cao khi tính năng được tích hợp đa dạng trong app khác nhau. 

Mỗi thiết kế app sẽ có nhiều tính năng khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh, yêu cầu của các doanh nghiệp.

Một vài tính năng, tiện ích thường thấy trong các app mobile như: Tính năng dành cho người mua hàng/ bán hàng, quản lý, phân tích dữ liệu, thanh toán điện tử, Tính năng quản lý, Tính năng đăng ký thành viên,Tính năng trả lời tự động

Sự phức tạp của tính năng của app có thể chia làm 3 loại hình thể hiện cụ thể như sau:

App không có Web Server

+ Được xây dựng mà không có kết nối với dữ liệu máy chủ. 

+ Nó thường đem tới cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Ví dụ như app lên lịch ăn kiêng hay email…

+ Thiết kế app khá đơn giản nên chi phí sẽ thấp hơn.

App có Web Server

+ Là những ứng dụng có kết nối dữ liệu với máy chủ. 

+ Giữa máy chủ vào app sẻ kết nối và trao đổi dữ liệu với API. Vì vậy, Apps có Web Server sẽ có nhiều thao tác phức tạp khi triển khai.

giá thiết kế app Đak Lak nhanh nhất 2023
Thiết kế app game giá rẻ có thể mang lại nhiều giá trị

trò chơi ứng dụng

+ Thiết kế app game tương đối phức tạp và thiết kế

+ Đòi hỏi yêu cầu các nhà phát triển game cần có kỹ năng cao, chuyên nghiệp 

Bên cạnh đó, Ứng dụng thương mại điện tử và mua sắm ứng dụng sẽ luôn có hoạt động thanh toán. Nên việc thiết kế app này đòi hỏi về tính an toàn và sự bảo mật. Đòi hỏi thêm nhiều khâu xử lý vì vậy sẽ làm tăng thêm chi phí làm app mobile.

Nền tảng và môi trường app

+ Nếu nhà phát triển cần làm app cho tất cả các hệ và app cần được tạo bằng ngôn ngữ của mỗi hệ, đương nhiên giá thành phát triển ứng dụng đó sẽ tăng gấp đôi hoặc gấp ba so với thông thường.

+ Với công nghệ hybrid thì người phát triển chỉ cần làm một lần, ví dụ bằng HTML5, CSS, hay Javascript thì sẽ tạo được một app hoạt động trên mọi nền tảng

Chi phí đưa App lên kho ứng dụng và Kết nối với các API của bên thứ ba

+ Sau khi app được thiết kế bạn sẽ cần đưa app, ứng dụng lên kho ứng dụng. Để đưa các ứng dụng này lên kho ứng dụng bạn cần có tài khoản Google Play và Appstore…

+ Kết nối với các API của bên thứ ba là khi app cần giao tiếp với các dịch vụ, các cổng kết nối, phát triển sẽ cần tương tác với các API bên thứ ba. Việc này sẽ đòi hỏi các nhà phát triển ứng dụng cần thêm nhiều công việc khác nhau để tiến hành tích hợp và app ứng dụng. Chính vì đó giá thiết kế app cũng sẽ tăng

Ngoài ra, Nếu số lượng màn hình nhiều thì app đó sẽ tác động lên chi phí. Càng nhiều màn hình thì chức năng và khối lượng công việc làm càng cao.

Trên đây, là những yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến giá thiết kế app Dak Lak. Hiện nay, mức giá chung cho thiết kế ứng dụng dao động từ khoảng 40 triệu đồng tới hơn 200 triệu đồng.

Thiết kế app điện thoại hình 1
Thiết kế app điện thoại hình 1

Chi phí sẽ phải phụ thuộc rất nhiều vào tính năng, công nghệ, mục đích. Chính vì vậy để biết chính xác hơn về ứng dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí