Phần mềm live stream trên youtube được nhiều người dùng nhất hiện nay

Từ rất lâu, từ khi có mạng internet hay xuất hiện các mạng xã hội như: Facebook, Youtube,… thì việc livestream đã trở nên quá quen thuộc, gần gũi với mọi người. Đặc biệt, việc livestream còn giúp cho rất nhiều người trong công việc như bán hàng, review sản phẩm hay đưa hình ảnh nghệ sĩ tới gần hơn với công chúng.

Go Stream – phần mềm livestream chuyên nghiệp

Gostream là công cụ hỗ trợ người dùng livestream trên Facebook, Youtube không cần cài đặt phần mềm. Công cụ này sẽ giúp bạn tạo ra được lượng tương tác lớn của khách hàng hoàn toàn miễn phí.
Các tính năng của GoStream

  • Không cần cài đặt phần mềm
  • Live stream từ video sẵn có trên Facebook, Youtube
  • Chơi mini game tương tác với khách hàng
  • Hẹn lịch phát livestream, phát nhiều live cùng lúc lên trang cá nhân, fanpage, group, tiếp cận cùng lúc hàng nghìn khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau
  • Phát lại livestream lên sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki,…
  • Chỉ cần 1 tài khoản GoStream và có thể liên kết đến nhiều tài khoản Facebook, live cùng lúc nhiều tài khoản cá nhân, fanpage, group.
  • Tăng mắt ảo cho livestream một cách tự nhiên, giúp livestream hấp dẫn người xem
  • Thống kê chi tiết lượt tương tác trong bài viết.

youtube22

Ưu đãi của từng tài khoản Free, Basic, Plus, Premium

Có thể đăng ký live stream miễn phí trên Youtube, Facebook, Twitch,…các nền tảng khác nhưng cũng có hạn chế cho từng mức độ tài khoản.
Đăng ký tài khoản miễn phí, dễ dàng

Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí live stream trên YouTube, Facebook,… tại trang chính của GoStream. Thay vì mua hẳn bản VIP khác, bạn có thể dùng miễn phí trải nghiệm để quyết định có nên mua không, đây đúng là một điểm cộng cho GoStream.
Hỗ trợ đa nền tảng

GoStream hỗ trợ đa nền tảng, vậy nên trên điện thoại ios và android đều có app, sử dụng tùy nơi tùy lúc bạn muốn.
Với công cụ livestream Gostream có thể livestream từ các video được thu sẵn, từ các nguồn camera khác nhau và phát hành cùng lúc trên các mạng xã hội Facebook, Twitter, Youtube,…
Có thể Livestream ở bất cứ nơi nào mà bạn chỉ cần cài đặt app Gostream trên điện thoại của mình mà không cần dùng đến máy tính.
Ngoài ra bạn có thể tạo mini game ngay trên điện thoại ở bất cứ nơi đâu.

review nguồn gostream

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *